Youtuber Khun Hoàng là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của chàng trai vùng cao

Photo of author

Khun Hoàng là một trong những youtuber nổi tiếng nhất hiện nay. Kênh của anh cung cấp nhiều kiến thức thú vị và hay ho về cuộc sống vùng cao Tây Bắc. Vậy youtuber Khun Hoàng là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Youtuber Khun Hoàng là ai?

Khun Hoàng là Youtuber nổi tiếng Việt Nam. Anh là admin kênh Youtube nổi tiếng Nhịp Sống Tây Bắc với hơn 884.000 người đăng ký, Fanpage có hơn 293.000 người theo dõi. Nhịp sống Tây Bắc chia sẻ hình ảnh, video về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, phong tục tập quán và các món ăn đặc sắc của bà con vùng cao.

youtuber-khun-hoang-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của youtuber Khun Hoàng

Tên thật:Khun Hoàng
Ngày sinh:6/6/1990
Tuổi:32 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh:Sơn La
Nơi sinh sống/làm việc:Sơn La
Nghề nghiệp:Youtuber
Con giáp:Canh Ngọ
Cung hoàng đạo:Song Tử
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Nhịp Sống Tây Bắc
Youtube:Nhịp Sống Tây Bắc

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-youtuber-khun-hoang-35express

Khun Hoàng sinh ra và lớn lên ở vùng cao Tây Bắc hơn ai hết anh hiểu rõ cuộc sống và phong tục tập quán của bà con nơi đây. Kênh Nhịp sống Tây Bắc hoạt động bền bỉ suốt 3 năm nay, đăng tải video thường xuyên.

Xem thêm: Tân Hoa Ban Food là ai? Sự nghiệp của nam youtuber nổi tiếng

Con đường sự nghiệp của youtuber Khun Hoàng

Sinh ra và lớn lên nơi vùng cao Tây Bắc chính vì thế Khun Hoàng thể hiện rõ cuộc sống bà con nơi đây qua từng thước phim. Kênh Youtube Nhịp sống Tây Bắc góp phần quảng bá văn hóa vùng cao hấp dẫn người xem với nhiều video triệu view.

Khun Hoàng thực hiện video “Hành trình mang hơi ấm lên vùng cao” được rất nhiều mạnh thường quân ủng hộ từ tiền, quần áo, đồ ăn cho đến thuốc men… Tập đầu tiên, anh kết hợp kênh Tây Bắc xây nhà cho một gia đình nghèo nhất bản, phát quà tặng của mọi người.

con-duong-su-nghiep-cua-youtuber-khun-hoang-35express

Nổi tiếng nhưng Khun Hoàng cũng phải nhận nhiều chỉ trích khi đăng tải nhiều món ăn độc, kinh dị không đúng với văn hóa của bà con vùng cao. Nhiều người Thái tỏ ra khá bức xúc vì món ăn đặc trưng văn hóa dân tộc của họ bị hiểu sai. Với những người con của vùng cao Tây Bắc họ cảm thấy bị thiếu tôn trọng vì những gì video của Nhịp sống Tây Bắc.

Nhiều người cũng khá thắc mắc về nội dung kênh và họ lựa chọn khám phá về Nhịp sống Tây Bắc thông qua những video phổ biến. Cũng vì thế mà Khum Hoàng sở hữu danh sách video triệu view đầy ấn tượng.

con-duong-su-nghiep-cua-youtuber-khun-hoang-1-35express

Cuộc sống đời tư của youtuber Khun Hoàng

Cho đến thời điểm hiện tại những người yêu mến và quan tâm kênh Nhịp sống Tây Bắc cũng như Khun Hoàng. Họ tò mò không biết đời tư của Khun Hoàng thế nào. Anh đã có kết hôn hay chưa. Hiện nay, anh đã cưới vợ và có một cậu con trai kháu khỉnh. Chúc cho sự nghiệp của anh ngày càng thăng tiến và giúp đỡ được nhiều người khó khăn nơi vùng cao.

cuoc-song-doi-tu-cua-youtuber-khun-hoang-35express

Trên đây là một số tin tức mới nhất về youtuber Khun Hoàng là ai? Đời tư và sự nghiệp của anh chàng đều được cập nhật đầy đủ trong bài viết này. 35Express hy vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin mà chúng tôi mang đến.

Xem thêm: Youtuber Vũ Quốc Hải là ai? Từ bán kẹo kéo trở thành youtuber triệu views

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating