Youtuber Duy Thẩm là ai? Thanh niên 9X nổi tiếng ở cả Youtube lẫn Tiktok

Photo of author

Nếu bạn thường xuyên lướt Tóp Tóp hàng ngày chắc chắn không thể không biết đến anh chàng hài hước Duy Thẩm với những clip thú vị đúng không nào. Anh chàng hiện đang là Youtuber và Hot Tiktoker nổi tiếng được mọi người quan tâm. Là gương mặt quen thuộc ở Việt Nam với lương follow khủng, chuyên làm về review, đánh giá công nghệ. Cùng 35Express tìm hiểu ngay Youtuber Duy Thẩm là ai? Thanh niên 9X nổi tiếng ở cả Youtube lẫn Tiktok qua bài viết dưới đây.

Youtuber Duy Thẩm là ai?

Duy Thẩm (tên thật là Ngô Đức Huy) hiện đang là Youtuber, Tiktoker nổi tiếng trên các cộng đồng mạng xã hội. Hiện tại, anh đang làm việc tại Schannel Network, là một kênh thông tin dành riêng cho giới trẻ với nhiều nội dung mới lạ và đa dạnh cho mọi người.

youtuber-duy-tham-la-ai-1-35express

Tóm tắt profile, lý lịch, tiểu sử youtuber Duy Thẩm

Tên thật: Ngô Đức Huy
Nghệ danh:Duy Thẩm
Ngày sinh:15/11/1995
Cung hoàng đạo:Thiên Yết
Bao nhiêu tuổi:27 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Vĩnh Phúc
Nơi ở hiện tại:Hà Nội
Chiều cao:Đang cập nhật
Học vấn:Học viện Ngoại giao Tp.Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Reviewer, Youtuber, Tiktoker
Năm hoạt động:2018 – nay
Kênh Youtube: Duy Thẩm
Kênh Tiktok:duythamchannel
Tài khoản Facebook:Duy Thẩm

tom-tat-profile-ly-lich-tieu-su-youtuber-duy-tham-35express

Duy Thẩm (sinh năm 1995) sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Phúc. Từ nhỏ, anh đã là một người học rất giỏi, vì vậy mà anh đã thi đậu vào Học viện Ngoại giao Tp.Hồ Chí Minh. Những tưởng sau khi ra trường, anh chàng sẽ theo đuổi công việc đúng ngành ở đây thì anh lại bén duyên với nghề review và làm công việc này cho đến hiện tại.

Bằng tài năng, sự hiểu biết cũng như cách pha trò hài hước, sau 4 năm theo đuổi công việc này một cách nghiêm túc, Duy Thẩm đã có cho mình những thành công vượt bậc.

Sự nghiệp thành công của Duy Thẩm khi trở thành Youtuber

Để đi đến ngày hôm nay, Duy Thẩm khẳng định anh đã nỗ lực rất nhiều, hơn bất kỳ ai. Bởi vì trước đây khi còn đi học, anh là một con mọt sách đúng nghĩa. Hằng ngày anh chỉ biết học và vô cùng ngại giao tiếp. Duy Thẩm khẳng định anh đã run rất nhiều và không biết diễn tả như thế nào khi nói chuyện với người khác. Vì để cải thiện được điều này, Duy Thẩm đã quyết định theo học trường ngoại giao.

Với cách dạy ở trường, Duy Thẩm dần trở nên dạn dĩ hơn. Anh bắt đầu mở lòng và trở thành một con người khác mà anh mong đợi.

su-nghiep-thanh-cong-cua-duy-tham-khi-tro-thanh-youtuber-35express

Sau khi ra trường, Duy Thẩm quyết định làm Youtuber. Bởi lẽ nghề này đang rất nổi trong giai đoạn đó và anh cũng được bố mẹ đồng ý cho thử. Thời gian đầu trôi qua vô cùng khó khăn. Bởi lẽ những nội dung mà anh sáng tạo ra không được mọi người yêu thích và đón xem.

Sau đó, Duy Thẩm quyết định chuyển đổi phong cách review của mình. Anh pha thêm nhiều câu nói hài hước, bắt trend để lôi cuốn người xem. Dần dà cái tên Duy Thẩm cũng được mọi người biết đến nhiều hơn. Anh dần trở thành một Youtuber chuyên review sản phẩm công nghệ có tâm và có tầm nhất.

su-nghiep-thanh-cong-cua-duy-tham-khi-tro-thanh-youtuber-1-35express

Hiện tại, kênh Youtube của Duy Thẩm hiện đang có hơn 1.48 triệu lượt Subcribers. Mỗi video mà anh đăng tải có đến hơn 3 triệu lượt thích. Anh chàng cũng đã nhận được nút Vàng của Youtube cách đây không lâu. Đó chính là thành công lớn mà nhiều người ao ước có được.

Tiktoker Duy Thẩm gắn kết với đại gia đình Schannel

Ngoài vai trò là một Youtuber, Duy Thẩm còn được biết đến là một nhân viên kỳ cựu của Schannel. Anh cùng các nhân viên trong team Schannel đã cho ra đời nhiều video ấn tượng. Cùng sinh sống và làm việc với bạn bè thân thiết tại Hà Nội.

su-nghiep-thanh-cong-cua-duy-tham-khi-tro-thanh-youtuber-2-35express

Dạo gần đây, anh càng nổi tiếng hơn khi phát triển kênh Tiktok của mình. Cũng là những video review, đập hộp hay pha trò cùng bạn bè. Nhưng cách diễn đạt siêu dễ thương, Duy Thẩm đã thu hút được lượng fan khủng cho mình. Lý do mà anh được yêu thích như vậy có lẽ là vì Duy Thẩm luôn làm việc rất chuyên nghiệp. Anh làm vì mọi người, dù video có ngắn đến đâu bản thân anh vẫn là người kiểm duyệt và căn chỉnh cuối cùng.

tiktoker-duy-tham-gan-ket-voi-dai-gia-dinh-schannel-35express

Duy Thẩm sở hữu kênh Tiktok triệu like

Bởi lẽ những nội dung mà anh đăng tải, chia sẻ lên có ảnh hưởng rất lớn đến mọi người. Vì vậy anh muốn truyền tải những điều tích cực nhất cho các bạn trẻ.

Đi lên từ con số 0, không có gia thế giàu có hay đồng tiền khủng, mối quan hệ như những thành viên khác trong team. Cái anh thật sự có chính là niềm đam mê tiếp lửa cho hành trình của mình.

tiktoker-duy-tham-gan-ket-voi-dai-gia-dinh-schannel-1-35express

Hiện tại, dù chỉ mới làm kênh Tiktok được gần 3 năm nhưng Duy Thẩm đã có cho mình hơn 3.7 triệu Follow và hơn 127.9 triệu lượt thích. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, Duy Thẩm sẽ ngày càng nổi tiếng hơn nữa và mang đến nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa cho mọi người.

Trên đây là một số thông tin mới nhất liên quan đến Youtuber Duy Thẩm là ai? Thanh niên 9X nổi tiếng ở cả Youtube lẫn Tiktok mà 35Express tìm ra chia sẻ đến bạn. Hãy xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật tin tức, sự kiện dịch vụ giải trí và cộng nghệ mỗi ngày nhé!

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating