Youtuber Đằng Hnn là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của giảng viên điển trai

Photo of author

Đằng Hnn là một trong những youtuber nổi tiếng nhất hiện nay. Kênh kiến thức thú vị của anh được nhiều người yêu thích bởi giá trị to lớn nó mang lại. Vậy Youtuber Đằng Hnn là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của anh chàng như thế nào? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Youtuber Đằng Hnn là ai?

Đằng HNN (tên đầy đủ Nguyễn Ngọc Đằng) là youtuber, admin kênh Youtube “Kiến thức thú vị Official”. Kênh của anh chuyên sản xuất những video dạng tay vẽ. Kênh “Kiến thức thú vị” của Đằng HNN vừa giúp khán giả giải trí vừa mang đến những kiến thức bổ ích, gần gũi trong cuộc sống.

youtuber-dang-hnn-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của youtuber Đằng Hnn

Tên thật:Nguyễn Ngọc Đằng
Biệt danh:Đằng Hnn
Ngày sinh:28/01/1989
Tuổi:33 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh:Việt Nam
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Youtuber
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Con giáp:Mậu Thìn
Cung hoàng đạo:Bảo Bình
Facebook:Đằng Nguyễn (Shoe-dog)
Youtube:Dang HNN

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-youtuber-dang-hnn-35express

Đằng HNN tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Kinh tế quốc dân. Những tưởng sau khi tốt nghiệp, anh sẽ được làm việc trong những công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia… Nhưng những tháng ngày sau đại học, Đằng HNN bị vỡ mộng vì thực tế khác xa so với những gì anh tưởng tượng.

Xem thêm: Youtuber Vũ Văn Nam là ai? Youtuber chế siêu xe bằng bìa carton gây sốt báo Tây

Hành trình sự nghiệp của youtuber Đằng Hnn

Đằng HNN có kinh nghiệm đào tạo xây dựng team video animation nhanh, đơn giản và hiệu quả. Anh là giảng viên hướng dẫn làm video animation dạng tay vẽ trong 24h, hướng dẫn từ A-Z xây dựng 1 kênh Youtube triệu view, nhiều sub. Với những người đã từng theo học các khóa học của Đằng họ vô cùng biết ơn và đánh giá cao về giá trị của khóa học.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-youtuber-dang-hnn-1-35express

Kênh của anh được xem là kênh lan tỏa năng lượng tích cực và giúp dân công sở giải trí. Đồng thời còn giúp họ bổ sung kinh nghiệm liên quan đến công việc. Có thể nói kênh của anh là kênh giáo dục không thể bỏ qua.

Ngoài “Kiến thức thú vị”, anh còn là chủ nhân kênh Youtube Dang HNN có 453. 000 người đăng ký chuyên review sách, dạy tiếng Anh và những kỹ năng phát triển bản thân.

doi-tu-cua-youtuber-dang-hnn-35express

Đời tư của youtuber Đằng Hnn

Mặc dù là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng nhưng đến nay vẫn không ai biết thông tin đời tư của Đằng Hnn. Những người yêu mến anh dù rất quan tâm đến mối quan hệ xung quanh anh nhưng cũng không nắm được tin tức chính thống nào.

Anh có niềm đam mê với chạy bộ và đang kinh doanh thêm một shop chuyên giày thể thao. Hy vọng trong thời gian tới đây, anh sẽ có thêm nhiều niềm vui mới trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-youtuber-dang-hnn-35express

Trên đây là một số tin tức, hình ảnh liên quan đến youtuber Đằng Hnn là ai? Những sự thật về sự nghiệp, đời tiểu sử của anh chàng được tiết lộ trong bài viết. 35Express mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về thần tượng của mình qua bài viết này.

Xem thêm: Youtuber Muội TV là ai? Tiểu sử của cô nàng sreamer xinh đẹp

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating