Vương Dịch Đình là ai? Mỹ nhân 2001 gây sốt màn ảnh Hoa ngữ

Photo of author

By 9M

Nữ diễn viên Vương Dịch Đình vào vai hoa khôi lầu xanh trong phim “An Lạc truyện” nhận được đánh giá cao của netizen. Thậm chí, cô còn được so sánh với đàn chị Chương Tử Di. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Vương Dịch Đình là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô sở hữu nhan sắc thanh thuần trong sáng

Vương Dịch Đình là ai?

Vương Dịch Đình (2001) sinh ra ở Trung Quốc. Năm 2017, cô từng đỗ thủ khoa chuyên ngành biểu diễn múa của học viện sân khấu Thượng Hải. Cùng năm, cô nhận Huy chương vàng tại cuộc thi múa chuyên nghiệp toàn quốc. Năm 2018, cô lấn sân sang diễn xuất. Vai diễn đầu tay của cô là Tiểu Thanh trong phim “Vân Tịch Truyện”. Cô cũng từng tham gia các tác phẩm như Gia Nam truyện, Như Ý Phương phi, Tương tư lệnh, Tình yêu gặp Darwin. Tuy nhiên, cô chỉ đóng vai phụ không có nhiều đất diễn nên chưa có cơ hội bật lên.

Nữ diễn viên sinh năm 2001 trong vai Lâm Lang trong An Lạc Truyện

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Vương Dịch Đình

Tên đầy đủ:Vương Dịch Đình
Năm sinh:09/04/2001
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2024)
Học vấn:Học viện sân khấu Thượng Hải
Quốc tịch:Trung Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Nhan sắc, thần thái cùng kỹ năng múa cổ trang của Dịch Đình được khán giả đánh giá cao

Xem thêm các thông tin liên quan đến Vương Dịch Đình trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Mỹ nhân 2001 gây sốt màn ảnh Hoa ngữ

Vương Dịch Đình đang gây sốt màn ảnh Hoa ngữ khi vào vai Lâm Lang trong “An Lạc Truyện”. Trên mạng xã hội lan truyền cảnh cô thể hiện khả năng múa cổ trang vô cùng ấn tượng. Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen về khả năng múa của cô. Phân cảnh múa được chau chuốt cùng tạo hình nhân vật đẹp giúp Dịch Đình nổi tiếng sau 1 đêm. Cô nàng được nhận xét là có vẻ đẹp cổ điển, mỏng manh, trang nhã phù hợp với tạo hình cổ trang.

Vương Dịch Đình trẻ tuổi và tài năng

Dù đất diễn trong An Lạc Truyện không nhiều, nhưng cô thu hút được sự chú ý của khán giả. Theo Sina, với màn thể hiện trong An Lạc truyện, cô đã bắt đầu có danh tiếng. Cô sở hữu nhan sắc thanh thuần trong sáng, khả năng múa tốt. Mong rẳng cô sẽ có nhiều vai diễn phù hợp trong tương lai. Theo dõi ngay Vương Dịch Đình để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating