Ha Na Kyung là ai? Nữ diễn viên Hàn ngoại tình

Photo of author

Nữ diễn viên Ha Na Kyung bất ngờ vướng vào lùm xùm làm “tiểu tam”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ha Na Kyung là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nữ nghệ sĩ còn trơ trẽn lên tiếng “bóc phốt” nạn nhân

Ha Na Kyung là ai?

Ha Na Kyung (1986) là nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô từng đóng các phim: “Chosun Police”, “The king of legend”, “The President”,… Tuy nhiên sự nghiệp của cô dính vào lùm xùm liên quan đến đời tư. Năm 2019, cô bị kết án 8 tháng tù giam, 2 năm tù treo vì tội đe dọa và bạo hành bạn trai, tông xe đe dọa.

Cô nàng ra mắt làng giải trí Kbiz vào năm 2005

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ha Na Kyung

Tên đầy đủ:Ha Na Kyung
Năm sinh:06/05/1984
Tuổi:40 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Nữ diễn viên sở hữu thân hình nóng bỏng

Xem thêm các thông tin liên quan đến Ha Na Kyung trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ diễn viên Hàn ngoại tình

Trơ trẽn ngoại tình

Chiều 18/7, tờ Osen đưa tin một người phụ nữ (tạm gọi là A) chiến thắng trong vụ kiện chống lại Ha Na Kyung. Trước đó, A kiện Na Kyung vì ngoại tình, chen chân vào cuộc hôn nhân của A. Sau khi bị xử thua, Na Kyung phải bồi thường cho A khoảng 15 triệu won (281 triệu đồng). Osen cho biết, Ha Na Kyung và chồng A bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng tại 1 cơ sở người lớn ở Busan vào tháng 12/2021.

Trước đây, nữ diễn viên từng có tiền án

Tới tháng 4/2022, ngôi sao phim đã có thai với nhân tình. Tới tháng 4 , ngôi sao phim đã có thai với nữ diễn viên. Tuy nhiên cô A không đồng ý ly hôn. Sau đó, Na Kyung đã gọi điện cho cô A kể hết về mối quan hệ ngoài luồng của mình kể cả việc có thai. Về sau, nữ diễn viên đã phá thai ở thời điểm mối quan hệ giữa cô và nhân tình trở nên nguội lạnh.

Ha Na Kyung mang thai với nhân tình trong lần đi du lịch

Trơ trẽn tố “bà cả” gài bẫy

Nữ diễn viên ra sức khẳng định mình vô tội. Cô cho biết tới tận thời điểm mang thai, cô chưa biết chồng của A đã lập gia đình. Na Kyung thậm chí đã lên tiếng tố A chơi xấu. Do đó, cô trở thành kẻ bị xã hội lên án gay gắt. Nữ diễn viên cũng cho biết, nhờ cô A mà cô biết rõ bộ mặt thật của nhân tình.

Tính đến nay, nữ diễn viên đã xuất hiện trong 2 bộ phim 18+

“Thật ra tôi có nói với A rằng dù A có ly hôn hay tôi phải nuôi con một mình thì tôi cũng sẽ cắt đứt với chồng cô ta. Nói thẳng ra nếu không có tôi thì làm sao cô ta biết được bộ mặt thật của ông xã. Thế nhưng, cô ta lại gài bẫy, biến tôi thành thủ phạm sau mọi chuyện. Mặc dù tôi phải chịu nhiều tổn thương từ những lời dối trá của chồng cô ta và việc phá thai. Nhưng sau cùng A vẫn đòi tôi tiền bồi thường. Tôi chẳng phạm tội gì cả”. Ha Na Kyung lên tiếng chỉ trích A.

Nữ diễn viên vừa chính thức lên tiếng về thông tin được bao nuôi

Lên tiếng về việc được nhân tình bao nuôi

Sau khi cắt đứt với nhân tình, Na Kyung đã ráo riết đòi chồng A trả nợ số tiền khoảng 20 triệu won (370 triệu đồng). Sau đó, A khẳng định chồng cô đã trả lại hết số tiền nói trên. Đồng thời, A còn cho biết chồng cô bao nuôi nữ diễn viên 10 triệu won/tháng (185 triệu đồng/tháng). Ngày 25/07, Na Kyung lên tiếng phản báo lời của A. Na Kyung cho biết chồng A bao nuôi mỗi tháng là hoàn toàn sai sự thật. Nữ diễn viên đã tiêu hết 28 triệu won (518 triệu đồng) cho nhân tình suốt 3 tháng yêu đương.

Ha Na Kyung phải đền bù gần 300 triệu cho A vì ngoại tình

Về chuyện vẫn còn nhắn tin riêng với chồng A sau khi chia tay, nữ diễn viên khẳng định mình chỉ liên hệ nhằm mục đích đòi tiền. Cô nhấn mạnh rằng mình không còn ràng buộc về mặt tình cảm với chồng của A. Theo dõi ngay Ha Na Kyung để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating