Văn Thùy Dương là ai? Cô giáo có hình xăm hot nhất mạng xã hội

Photo of author

Hiện nay, cộng đồng mạng đang rất tò mò về cô phó hiệu trưởng có hình xăm, phát biểu trên mục giảng một mình trong ngày khai trường đặc biệt năm 2021 – 2022. Cô còn khiến nhiều người quan tâm vì những bình luận tiêu cực của các học sinh cũ. Vậy cô Văn Thùy Dương là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Văn Thùy Dương là ai?

Tên thật: Văn Thùy Dương
Sinh năm: 1972
Quê quán:Hà Nội
Nơi sinh sống:Hà Nội
Nghề nghiệp:Phó hiệu trưởng
Trường: THPT Lương Thế Vinh
Cha:Cố phó giáo sư Văn Như Cương
Facebook:Van Thuy Duong

van-thuy-duong-la-ai-1-35express

Cô Văn Thùy Dương được biết đến là con gái út của Cố Phó GS Văn Như Cương. Hiện cô đang đảm nhận vai trò điều hành trường dân lập Lương Thế Vinh. Cô Văn Thùy Dương là một người khá nghiêm khắc, nguyên tắc để rèn dũa học sinh vào nề nếp và nâng cao ý thức cho các em.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục nề nếp gia phong nhưng cô tại có tư tưởng rất tiến bộ và hiện đại. Cô không ngại xăm mình, thích dịch chuyển, trải nghiệm và khám phá nhiều nơi trên thế giới.

Cuộc sống gia đình của cô giáo Văn Thùy Dương

Văn Thùy Dương sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục, toàn cây cao bóng cả trong nghề và được nhiều người kính trọng. Cụ Văn Đức Giai trước bà 4 thế hệ là quan văn trong triều. Bố bà là Cố Phó Giáo sư Văn Như Cương, nhà giáo, nhà biên soạn sách giáo khoa phổ thông và giáo trình Đại học.

Anh chị em trong dòng họ Văn đa phần đều cồng hiến trong ngành giáo dục, nhiều người là hiệu trưởng, nhà giáo ưu tú làm rạng danh dòng tộc.

Cô sinh con đầu lòng khi mới 20 tuổi. 6 năm sau, bé gái Tiểu Tô Sa chào đời. Khi con trai đầu được 10 tuổi và con gái mới 4 tuổi, cô Văn Thùy Dương ly hôn. Thời điểm ly hôn, cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

cuoc-song-gia-dinh-cua-co-giao-van-thuy-duong-1-35express

Từng là mẹ đơn thân trong nhiều năm liền, cô Văn Thùy Dương làm đám cưới lần 2 ở tuổi 45. Lễ cưới lần 2 được tổ chức ấm cúng với sự chung vui của bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Con dâu của cô Văn Thuỳ Dương là ca nương Kiều Anh, là nghệ sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc Ca Trù. Kể từ khi về làm dâu, tình cảm mẹ chồng – con dâu của 2 người đều vô cùng bền chặt.

cuoc-song-gia-dinh-cua-co-giao-van-thuy-duong-35express

Cô Văn Thùy Dương với hình xăm ở gáy

Bức ảnh được chụp lại cô Văn Thùy Dương – Hiệu phó trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) đứng trên bục phát biểu, dưới sân trường không một bóng người khiến tất cả xúc động trong thời kì đại dịch Covid 19 bùng nổ.

co-van-thuy-duong-voi-hinh-xam-o-gay-35express

Song, bức ảnh được lan truyền với tốc độ khá chóng mặt trên mạng xã hội. Tạo nên luồng ý kiến trái chiều khi nhiều người soi hình xăm nhỏ trên cổ cô Văn Thùy Dương. Có nhiều netizen cho rằng giáo viên thì không nên xăm hình hoặc nhiều người bênh vực cho rằng đây là chuyện vô cùng bình thường.

co-van-thuy-duong-voi-hinh-xam-o-gay-1-35express

Sau đó, cô giáo Văn Thùy Dương nhanh chóng lên tiếng về sự việc này. Cô giải thích về ý nghĩa ngôi sao 6 cánh sau gáy cùng chữ Vạn bên trong liên quan đến Phật pháp. Tuy nhiên, những ý kiến trái chiều vẫn được đưa ra và thảo luận tích cực về việc giáo viên có được xăm hình không.

co-van-thuy-duong-voi-hinh-xam-o-gay-2-35express

Hy vọng sau bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn cô giáo Văn Thùy Dương là ai? Để không bỏ qua những thông tin mới nhất từ người nổi tiếng, hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating