Top 6+ trường mầm non ở quận Gò Vấp tốt nhất hiện nay

Photo of author

Trong thời đại hiện nay, nền giáo dục mầm non Việt Nam đã được chú trọng nhiều hơn trước, chính vì vậy có rất nhiều trường mầm non có cơ sở vật chất cực tốt cũng như chất lượng giáo dục đảm bảo được xuất hiện nhiều trên khu vực cả nước. Khu vực có thể được kể tên là những trường mầm non ở Gò Vấp. Và sau đây 35Express sẽ giúp các bạn tìm kiếm danh sách Top 6+ trường mầm non ở quận Gò Vấp tốt nhất hiện nay nhé!

Trường mầm non Kindy Garden Montessori

Trường mầm non Kindy Garden Montessori được đặt tại cơ sở Quang Trung, quận Gò Vấp đây là một trong những trường mầm non duy duy nhất ở quận Gò Vấp và là một trong những thành viên của Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS).

truong-mam-non-kindy-garden-montessori-35express

Đây là trường đầu tiên trong các trường mầm non ở Gò Vấp tiên phong và áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến của Montessori. Với một sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Và đây là nơi các em có thể trải nghiệm học tập một cách thoải mái, tiềm năng thiên bẩm được khám phá.

Những ưu điểm về phương pháp giảng dạy Montessori đưa lại những tích cực cho trẻ em tại trường mầm non Kindy Garden Montessori:

 • Về tài năng của các bé được phát triển một cách rõ rệt nhờ vào phương pháp giáo dục sớm Montessori
 • Trí nhớ của trẻ ngày càng phát triển nhờ phương pháp này
 • Trẻ em luôn được học cách quan tâm, chăm sóc người khác

Thông tin chi tiết
Địa chỉ: 908/9 Quang Trung, Phường 08, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0903154048
Website: kgm.edu.vn
Facebook: kgm.edu.vn/

Trường mầm non Quốc tế WorldKids – trường mầm non ở quận Gò Vấp

Không phải đơn giản trường mầm non Quốc tế WorldKids lại được Hot toplist liệt kê đưa vào danh sách các trường mầm non ở Gò Vấp có chất lượng dạy học đảm bảo nhất. Đơn giản vì trường được áp dụng vào chương trình song ngữ WIS với sự liên kết nhịp nhàng giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Việt Nam kết hợp với chương trình Mầm Non chất lượng của Bộ Giáo dục mầm non Singapore.

truong-mam-non-quoc-te-worldkids-truong-mam-non-o-quan-go-vap-35express

Tại đây chương trình học đa dạng phong phú gồm:

 • Chương trình song ngữ
 • Chương trình tiếng Việt
 • Cá chương trình ngoại khóa

Thông qua chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Bé được phát triển hầu hết các phương diện trên cả 6 mặt:

 • Tính thẩm mỹ và tính sáng tạo nghệ thuật
 • Khả năng khám phá thế giới
 • Ngôn ngữ văn chương hay
 • Kỹ năng Toán học
 • Năng lực nhận thức cuộc sống xã hội và tình cảm
 • Kỹ năng vận động

Thông tin chi tiết
Địa chỉ: 616/36B Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: (090) 994-0160
Website: worldkids.edu.vn

Trường mầm non Mỹ Sài Thành

Với một khát vọng phát triển tương lai giáo dục bền vững, trường mầm non Mỹ Sài Gòn – quận Gò Vấp phấn đấu trở thành một trong những trường mầm non ở Gò Vấp tốt nhất Việt Nam.

truong-mam-non-my-sai-thanh-35express

Triết lý giáo dục của trường Mỹ Sài Gòn là “lấy học sinh làm trung tâm”, hoàn thành trách nhiệm giáo dục, giảng dạy cho con em những điều bổ ích về đạo đức, về tình yêu thương gia đình, yêu thương mọi người, học cách lễ phép, biết tôn trọng và đối xử một cách chuẩn mực và mang đến cho con em một môi trường thoải mái vừa học vừa chơi với không gian tự nhiên, nhân ái nhất.

Thông tin chi tiết
Địa chỉ: 638/2 – 638/4 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp HCM
SĐT: (0283) 895-8598
Website: uss.edu.vn

Trường mầm non Lemon Kindergarten

Trường mầm non Kinder garden – MN quả chanh vàng – Lê Văn Thọ tự hào và được đánh giá đây là trường mang lại môi trường học tập bảo đảm an toàn, thân thiện và tràn ngập lòng yêu thương dành cho các bé có độ tuổi từ 6 đến 5 tuổi.

truong-mam-non-lemon-kindergarten-35express

Tại đây, phụ huynh đừng lo về vấn đề không gian chật hẹp, không thoáng mát, điều đó hoàn toàn trái nghĩa, trường mầm non được thiết kế học tập của các bé được chăm chút hơn, cơ sở vật chất cực tốt, luôn đảm bảo cho bé có một trải nghiệm học hành tuyệt vời nhất.

Áp dụng mô hình học đa dạng:

 • Học theo chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Chương trình tiếng Anh
 • Chương trình dạy kỹ năng sống

Đảm bảo về tính thẩm mỹ, trường được đặt tại vị trí gần công viên Làng Hoa, vì vậy các phòng học gần đó luôn tràn ngập những tia sáng tự nhiên từ bên ngoài. Có hướng nhìn ra hàng cây xanh mát của công viên. Và đây cũng là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho phụ huynh tại các trường mầm non ở Gò Vấp.

Thông tin chi tiết
Địa chỉ: Hẻm 189 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
SĐT: (0282) 211-9485
Website: quachanhvang.edu.vn

Bé Hạnh Phúc Happy Kids – trường mầm non ở quận Gò Vấp chất lượng

Các lớp học có quy mô khá nhỏ từ 12 đến 15 bé. Các bé cảm nhận được sự yêu thương, đùm bọc và sự quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo. Nhu cầu được quan tâm và bảo vệ đúng lúc mà còn tạo thêm điều kiện giúp các bé cải thiện cũng như phát triển trí thông minh tìm tòi khám phá, phát huy được hết kỹ năng tối đa của mỗi cá nhân.

be-hanh-phuc-happy-kids-truong-mam-non-o-quan-go-vap-chat-luong-35express

Thuộc những trường mầm non ở Gò Vấp đạt chuẩn. Trường mầm non Happy Kids áp dụng và kết hợp thành công chương trình đào tạo mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo liên kết với chương trình giảng dạy Montessori – Hoa Kỳ để phát triển thống nhất độc lập, luôn tự tin và bộc lộ phát huy hết những khả năng tiềm ẩn.

Thông tin chi tiết
Địa chỉ: Số 109 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
SĐT: (0286) 679-4242
Website: happykids.edu.vn

Trường mầm non Tư Thục Hoa Mai

Trường mầm non Tư Thục Hoa Mai được thành lập khá sớm. Đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp trường Đại học và các trường Cao đẳng Sư Phạm. Khuôn viên trường được đặt vị trí cách mặt đường khoảng 60m. Trường nằm trong không gian khá yên tĩnh và không có quá tiếng ồn ào.

truong-mam-non-tu-thuc-hoa-mai-35express

Được liệt kê nằm trong top các trường mầm non ờ Gò Vấp. Thiết kế và xây dựng với phong cách trường nhã nhặn, có tính thẩm mỹ cao. Có 2 dãy thang máy với công nghệ hiện đại phục vụ 24/24h. Còn có khuôn viên hồ bơi phun nước cực mát tạo điều kiện cho các bé được vui chơi hằng ngày, hằng tuần. Trẻ được thỏa sức nghịch nước mà không chán, được tắm hồ mini cùng với cô giáo. Mọi cơ sở vật chất tại đây được đảm bảo cũng như chất lượng giảng dạy vô cùng tốt.

Thông tin chi tiết
Địa chỉ: 435/3 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, tpHCM
SĐT: (0286) 681-2720
Website: mamnontuthuchoamai

Trên đây là những thông tin cơ bản vềTop 6+ trường mầm non ở quận Gò Vấp tốt nhất hiện nay có cơ sở vật chất cũng như chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Mong rằng những thông tin mà 35Express đưa ra sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các bạn. Hãy lựa chọn cho trẻ một môi trường học tập đảm bảo để cho trẻ phát triển một cách lành mạnh nhất.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

 • Rating