Top 4+ dịch vụ diệt mối TPHCM uy tín, chất lượng

Photo of author

Mối là hiểm họa khôn lường trong cuộc sống của chúng ta. Nó len lõi mọi ngóc ngách gỗ, phá hoại đồ đạc của chúng ta. Tm được một dịch vụ diệt mối uy tín là điều ai cũng quan tâm. Cùng 35Express tìm hiểu qua bài viết Top 4+ dịch vụ diệt mối TPHCM uy tín, chất lượngđể lựa chọn một công ty diệt mối uy tín, giúp bảo vệ cho ngôi nhà, công xưởng của bạn nhé.

Công ty diệt mối Hải Đăng

Là một trong những công ty diệt mối uy tín bậc nhất Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Công ty diệt mối Hải Đăng đã chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng. Các danh mục cung cấp dịch vụ tại công ty bao gồm: diệt trừ, phòng chống các loại côn trùng cho các bệnh viện, trường học, hộ gia đình, khu công nghiệp, phun khử trùng.

cong-ty-diet-moi-hai-dang-35express

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên công ty sẽ xuống trực tiếp để khảo sát tình hình, rồi sau đó báo giá và đưa ra những hướng giải quyết phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Dung dịch hóa chất khử trùng đều được sự cho phép của Bộ Y tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 241A Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0931 809 443
Email: dietmoihaidang@gmail.com
Website: dietmoihaidang.com

Công ty diệt mối tận gốc TPHCM Trịnh Gia Bảo

Tiếp theo trong danh sách cũng là một công ty diệt mối chuyên nghiệp không kém – Trịnh Gia Bảo. Suốt nhiều năm hoạt động, Trịnh Gia Bảo luôn nỗ lực hết mình và không ngừng cập nhật liên tục nhiều phương pháp mới và hiện đại để tăng hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí và thời gian dành cho khách hàng.

cong-ty-diet-moi-tan-goc-trinh-gia-bao-35express

Tập hợp một đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc luôn nghiêm túc. Giúp cho việc xử lý mối một cách hiệu quả. Hóa chất diệt mối dạng dung dịch hoặc bột được Gia Bảo cam kết nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia Châu Âu và Châu Á như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn. Vì thế hoàn toàn không độc hại và an toàn với con người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 117 Đường Số 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0903877678
Email: info@dietmoitphcm.vn
Website: dietmoitphcm.vn

Công ty diệt mối Anh Thư

Từ khi hoạt động đến nay, tập đoàn Anh Thư đã thành công nhiều dự án lớn nhỏ và hơn 1000 khách hàng miền nam đặc biệt tin tưởng và ủng hộ. Doanh nghiệp Anh Thư cung cấp các dịch vụ diệt mối và các loại côn trùng gây hại cho công ty, nhà xưởng, văn phòng cho đến trường học, các khu công nghiệp.

cong-ty-diet-moi-anh-thu-35express

Với đội ngũ nhân viên đồ sộ hơn 500 người. Anh Thư luôn hoàn thành đúng tiến độ dự án. Nhân viên Anh Thư đều được đào tạo bài bản, tiến hành thực hiện các bước quy trình khử khuẩn và diệt mối một cách chính xác. Đem đến hiệu quả cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm một công ty diệt mối chất lượng và uy tín thì Anh Thư là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 139/4 Lương Định Của Phường Bình Trưng Đông Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0903 897 181 | 0344 933 669
Email: dietcontrunganhthu@gmail.com
Website: dietcontrungtphcm.net

Công ty diệt mối Thành Sinh – dịch vụ diệt mối TPHCM giá rẻ

Nếu bạn chưa biết nên tìm dịch vụ diệt mối ở đâu thì Thành Sinh là một địa chỉ diệt mối đáng được bạn quan tâm. Với nhiều năm hoạt động trong ngành diệt trừ và phòng chống các loại côn trùng gây hại.

cong-ty-diet-moi-thanh-sinh-35express

Ngay khi vừa nhận được cuộc gọi của khách hàng, công ty sẽ tiến hành cho người đến khảo sát và báo giá ngay lập tức. Đồng thời đề xuất ra nhiều phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Thiết bị được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng cùng với đó là dung dịch vệ sinh diệt và khử mối đều an toàn và thân thiện với con người, môi trường. Ngoài ra, khách hàng còn sẽ được kiểm tra và bảo hành định kỳ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:  23A Đường Số 29, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0933 494 588
Email: ctydietmoitphcm@gmail.com
Website: dietmoithanhsinh.com

35Express vừa chia sẻ cho bạn Top 4+ dịch vụ diệt mối TPHCM uy tín, chất lượng. Hy vọng, qua bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một công ty diệt mối phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating