Tổng kết các trang web luyện thi đại học online tốt nhất hiện nay 2021

Photo of author

Kỳ thi đại học là một trong những kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh. Chính vì thế mà nhiều bạn rất chú trọng và tìm tòi mọi phương pháp luyện thi khác nhau với mong muốn có được kết quả như ý. Bên cạnh việc tham gia các lớp ôn thi truyền thống thì luyện thi đại học online cũng là một giải pháp rất hữu ích. Vừa giúp các bạn ôn tập hiệu quả nhiều môn học cùng lúc mà còn tiết kiệm được kha khá thời gian đi lại để tham gia các lớp học. Bài viết này 35express sẽ tổng kết các trang web luyện thi đại học online tốt nhất hiện nay 2020 để các bạn tham khảo.

Tổng kết các trang web luyện thi đại học online tốt nhất hiện nay 2021

Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com là trang web học trực tuyến rất hữu ích và được nhiều bạn học sinh cấp 3 sử dụng để hỗ trợ việc học tập, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12. Vì trang web này có hỗ trợ luyện thi đại học trực tuyến rất hữu ích và hiệu quả. Ngoài ra, trang web này còn thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về điểm chuẩn các trường đại học mỗi năm. Và những thông tin liên quan khác, giúp các bạn lớp 12 có thể dễ dàng theo dõi được tình hình tuyển sinh của các trường.

tuyensinh247.com_

Khi đăng ký học trực tuyến tại đây. Các bạn học sinh có thể học các bài giảng miễn phí đăng trên trang, tham gia giải nhiều đề thi thử đại học, thi thử THPT quốc gia để làm quen với đề thi. Bạn còn có thể trao đổi kiến thức giữa những người cùng tham gia cộng đồng để cùng nhau tiến bộ.

Ưu điểm:

  • Học với giáo viên giỏi, uy tín
  • Bài giảng chất lượng và bài tập, đề thi phong phú
  • Tiện lợi vì học bất cứ nơi đâu và bất kì khi nào
  • Hỏi đáp với thầy cô khi không hiểu bài dễ dàng
  • Học phí tiết kiệm dùng cho cả 1 năm học
  • Có đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm

Hocmai.vn – Luyện thi đại học trực tuyến

Hocmai.vn là một trang web học trực tuyến rất quen thuộc và được nhiều bạn học sinh lựa chọn để hỗ trợ việc học tập mỗi ngày. Tại đây các bạn học sinh có thể học được nhiều môn học khác nhau. Đặc biệt là nhiều bài giảng chất lượng từ các thầy cô giỏi. Ngoài ra trang web này còn hỗ trợ cho các bạn cấp 3 luyện thi đại học với nhiều bộ đề chất lượng. Với nhiều thầy cô có kinh nghiệm luyện thi giúp đỡ chữa bài tập, luyện thi hiệu quả.

hocmaivn-luyen-thi-dai-hoc-truc-tuyen

Trang web hocmai.vn có cung cấp các khoá học thử miễn phí thể các bạn học sinh trải nghiệm các chương trình học tại đây xem có phù hợp không. Đối với mỗi khóa học, các bạn sẽ được học thử 5 bài giảng miễn phí trước. Sau đó, nếu thấy không phù hợp với phương pháp dạy của thầy/ cô giáo đó, không hiểu bài thì có thể không đăng ký khóa học. Nếu thấy phù học thì có thể đăng ký học trả phí để học được thêm nhiều bài giảng bổ ích hơn.

Dethithudaihoc.com – Web luyện thi đại học miễn phí

Dethithudaihoc.com là trang web luyện thi đại học phổ biến dành cho các em học sinh THPT. Đặc biệt là những bạn lớp 12 đang chuẩn bị thi đại học. Tại đây có tổng hợp rất nhiều bộ đề thi thử đại học và kiến thức của nhiều môn thi được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao.

dethithudaihoccom-web-luyen-thi-dai-hoc-mien-phi

Muốn luyện thi tốt nhất là các bạn nên tập làm nhiều bộ đề thi thử để làm quen với nhiều dạng câu hỏi và đề thi khác nhau biết đâu có thể gặp ở bài thi thật. Trên trang web này, ngoài cung cấp các bộ đề thi thì cũng có cho đáp án để các bạn dễ dàng so sánh cách giải.

Zuni.vn – Luyện thi đại học online miễn phí

Zuni.vn là trang web học trực tuyến hỗ trợ luyện thi đại học với hơn 3.000 đề thi và 50.000 bài tập với mức độ khó dễ phân theo ma trận của Bộ GD. Các bài tập được cập nhật liên tục từ các thầy cô uy tín tại Việt Nam, cùng nhiều đầu sách uy tín khác. Ngoài ra khi đăng ký học tại đây bạn sẽ được tương tác, hỏi đáp trực tiếp với các anh chị Thủ khoa và Á khoa kỳ thi THPT Quốc Gia, cùng cộng đồng hơn 300 Cố Vấn chuyên môn của Zuni và 400.000 bạn học trên khắp cả nước.

zunivn-luyen-thi-dai-hoc-online-mien-phi

Đội ngũ giáo viên tại đây đều là Hiệu trưởng, Tổ trưởng bộ môn từ các trường THPT chuyên hàng đầu cả nước với nhiều năm liên tiếp nằm trong Ban ra đề thi THPT Quốc Gia. Tại đây sẽ giúp các em định hướng nội dung học hành và luyện tập bám sát định hướng mới năm 2018 của Bộ Giáo dục đào tạo. Chính vì thế nên rất nhiều người thích học trực tuyến tại trang web này.

Xem thêm: Ứng dụng máy tính casio online giả lập trên web

Edumall.vn – Luyện thi đại học Online

Edumall.vn là trang web học trực tuyến khá nổi tiếng hiện nay. Nó không chỉ cung cấp nhiều bài giảng trực tuyến cho nhiều môn học mà còn cung cấp nhiều khoá học ngắn hạn hữu ích về nhiều lĩnh vực như:

  • công nghệ thông tin
  • học marketing
  • học tiếng Anh,…

Trang web này phù hợp với mọi học sinh từ tiểu học cho đến đại học và cả người đi làm.

edumallvn-luyen-thi-dai-hoc-online

Đây cũng là một website học trực tuyến lớn tại Đông Nam Á với đội ngũ hơn 1000 giảng viên nổi tiếng. Với đọi ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức chuyên sâu, chi tiết qua các bài giảng. Đặc biệt những bạn học 12 đang muốn luyện thi đại học thì đây cũng là trang web luyện thi chất lượng để tham khảo.

Moon.vn – website học trực tuyến dành cho các em học sinh THPT

Moon.vn là website học trực tuyến dành cho các em học sinh THPT và sinh viên đại học. Với mục đích giúp các em có thể luyện tập và học thêm những kiến thức mới từ các thầy cô giỏi, có kinh nghiệm. Với trang này, bạn dễ dàng tìm được những kiến thức hay từ cơ bản tới nâng cao về nhiều môn học khác nhau. Các em học sinh cấp 3 có thể học và ôn thi đại học tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Sử, Địa, Tiếng Anh,… Các bạn sinh viên có thể học Toán cao cấp, học TOEIC,…

moonvn-website-hoc-truc-tuyen-danh-cho-cac-em-hoc-sinh-thpt

Ngoài ra các bạn còn được tương tác với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn thi giúp bạn cập nhật được nhiều kiến thức bổ ích và ôn thi hiệu quả và tốt nhất.

Web luyện thi đại học Topica.edu.vn

Một trong những cái tên tiếp theo trong danh sách các trang web luyện thi đại học online là Topica.

Topica cung cấp nhiều khoá học online đa dạng nhiều ngành nghề và môn học dành cho các học sinh trong độ tuổi đi học và cả người đi làm. Học trực tuyến tại Topica bạn không chỉ được học nhiều chương trình học chất lượng với đội ngũ giáo viên nổi tiếng, có kinh nghiệm trong nghề mà còn được nhận được bằng cấp do trường cụ thể và Bộ giáo dục cấp, nó có giá trị và được nhà tuyển dụng chấp nhận.

web-luyen-thi-dai-hoc-topicaeduvn

Topica chủ yếu dành cho các bạn sinh viên muốn học thêm một kiến thức mới và những người đã đi làm. Đặt biệt là những người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ của bản thân. Các tài liệu, giáo trình của Topica được soạn công phu, đầy đủ, chất lượng, chuẩn kiến thức. Giúp học viên hữu ích trong việc học, thực hành và kiểm tra. Đặc biệt những bạn học sinh cuối cấp 3 có thể luyện thi đại học trực tuyến tại đây.

Luyenthi360.vn

Một trong những trang web luyện thi đại học trực tuyến rất hữu ích và được đánh giá cao phải kể đến đó là luyenthi360.vn. Đây là trang web học trực tuyến cung cấp rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm hữu ích cho các bạn ôn thi hiệu quả. Đặc biệt giảng viên tham gia giảng dạy tại đây đều là những người có kinh nghiệm hàng đầu trong ngành.

luyenthi360vn

Luyenthi360.vn sở hữu kho tài liệu phong phú cho nhiều môn học chủ yếu chuyên về tiếng anh, hóa, lí và sinh. Bạn tham gia học tại đây sẽ nhận được hệ thống bài giảng miễn phí, phân ra chuyên đề cho từng môn, hơn nữa bài kiểm tra bạn sẽ làm trực tuyến theo dạng và chấm điểm lập tức, bạn có thể theo dõi điểm số của mình sau từng lần và nhận thấy sự khác biệt hoặc mình sai ở chỗ nào để rút kinh nghiệm. Mỗi dạng bài trọng tâm sẽ có bốn phần: “học và luyện”, “kiểm tra”, “bài giảng video” và “lý thuyết dạng bài”.

Trên đây là những trang web luyện thi đại học online tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao, bạn có thể tham khảo và chọn ra trang web hỗ trợ học tập trực tuyến phù hợp nhất. Theo dõi 35express để cập nhập những thông tin hay và nhanh nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating