Review Tinohost công ty tên miền hosting có tốt hay không?

Photo of author

Trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Tino (TinoGroup), TinoHost là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê hosting, máy chủ cũng như tên miền với giá thành phải chăng, phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của người dùng website tại Việt Nam.

tinohost-1

Tinohost – Quá trình hình thành và phát triển

  • Năm 2017: TinoGroup khẳng định vị thế tại Việt Nam khi dẫn đầu về lượt tìm kiếm trên Google các từ khóa như “email công ty”, “email doanh nghiệp”, cũng như các khái niệm về.
  • Năm 2018: TinoGroup đầu tư hệ thống hỗ trợ khách hàng khép kín với cam kết “Hỗ trợ ticket 24/7 dưới 5 phút, nếu trên 5 phút sẽ tặng khách hàng thêm một tháng sử dụng dịch vụ”. Cũng trong năm này, TinoGroup đẩy mạnh phát triển lĩnh vực hosting – tên miền – dịch vụ máy chủ.
  • Năm 2019: TinoGroup chuyển văn phòng về Landmark, khu Vinhomes Central Park.
  • Tháng 5/2019, TinoHost được chính thức thành lập và phát triển nhanh chóng.
  • Tháng 7/2019: TinoHost là nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam.
  • Tháng 12/2019, TinoHost đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ: tập trung đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, quản trị máy chủ, bản quyền phần mềm.

Tham khảo bảng giá từ 9000đ : https://tinohost.com/hosting/

Các dịch vụ tại TinoHost

  • 1. Tên miền: Tên miền quốc gia và tên miền quốc tế.
  • 2. Các gói Hosting hiện có: Cloud Hosting, WP Hosting, Business Hosting, Unlimited Hosting, SEO Hosting, Hosting FAQ.
  • 3. Server nổi bật tại TinoHost gồm: Cloud VPS, VPS giá rẻ, Dedicated server, …

Giải pháp mới cho người dùng trên Tinohost

SEO hosting

Một SEOER sẽ quan tâm tới việc xây dựng hệ thống site vệ tinh. Gói sản phẩm SEO hosting cho phép chạy nhiều website bằng nhiều IP trên cùng một tài khoản cPanel. Điều này giúp tối ưu được hiệu quả SEO và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Cloud hosting

Đây là giải pháp được đánh giá tốt và mạnh mẽ nhất hiện nay. Phương thức sử dụng nền tảng điện toán đám mây giúp cho hệ thống này dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn.

Không gian lưu trữ, tốc độ truy cập, khả năng quản trị, ngân sách, khả năng phục hồi và bảo mật được TinoHost tối ưu hoá trong khi thiết kế storage server. Để kiểm soát tải trong cao điểm, lưu lượng và thời gian phản hồi, TinoHost sử dụng mô hình queue. Server tại TinoHost cũng kết hợp thêm hệ thống load balancing để phân phối yêu cầu giữa các hardware được kết nối.

Imunify AV – Tự động scan mã độc

Mã độc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) rất là mối đe dọa nguy hiểm cho doanh nghiệp, cá nhân từ năm 2019. Thay vì huỷ toàn bộ dữ liệu có chứa dòng mã độc, TinoHost đưa ra giải pháp tự động scan mã độc thông báo cho khách hàng với Imunify AV.

Với giải pháp này, khách hàng sẽ giữ được toàn bộ dữ liệu và chỉ bị xoá đi dòng mã độc.

Imunify360

Imunify360 taị TinoHost sẽ bóc tách mã độc, Cloudlinux phân tách các user với nhau. Nhờ vậy, có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề lây lan mã độc trên cùng 1 hệ thống máy chủ, tránh ảnh hưởng đến những phần khác.

Tham khảo trực tiếp: https://tinohost.com/servers/cloud-vps/

Thông tin tham khảo thêm

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating