TikToker Trang Chun là ai? Tiktoker có niềm đam mê với diễn xuất

Photo of author

Nền tảng Tiktok ngày càng phát triển, chính vì thế giới trẻ hiện nay nhanh chóng bộc lộ năng khiếu của mình trên kênh này nhằm kiếm thu nhập từ trang cá nhân của họ. Hà Thu Trang có tên nick name Trang Chun được biết đến là một trong những Tiktoker đổi đời nhờ mạng xã hội này. Muốn biết rõ hơn TikToker Trang Chun là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

TikToker Trang Chun là ai?

Trang Chun được biết đến là một trong những hot Tiktoker tài năng nổi tiếng trên nền tảng Tiktok hiện nay. Hiện tại kênh Tiktok của Trang Chung đang sở hữu hơn 2,2 triệu lượt follow và 39,2 triệu lượt “thích” trên TikTok.

tiktoker-trang-chun-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về TikToker Trang Chun

Tên thật: Hà Thu Trang
Sinh năm:1993
Bao nhiêu tuổi:29 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Yên Bái, Việt Nam
Học vấn:Quản trị kinh doanh của Đại học Điện lực Hà Nội
Nghề nghiệp:Tiktoker
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Tài khoản Facebook:Thu Trang Hà (Trang Chun)
Tiktok:trangchun186

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-tiktoker-trang-chun-35express

Cô sinh năm 1993 tại Yên Bái. Trang Chun theo học ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Điện lực Hà Nội. Cô nàng ra trường và có 2 năm làm việc trong lĩnh vực tuyển sinh của trường Đại học FPT Greenwich. Thế nhưng do bạn bè “rủ rê”, Trang Chun đã trở thành TikToker.

Trang Chun: Bỏ việc ở công ty lớn về làm Tiktoker

Trang Chun theo học ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Điện lực Hà Nội. Sau khi ra trường và có 2 năm làm việc trong lĩnh vực tuyển sinh của trường Đại học FPT Greenwich. Thế nhưng do bạn bè “rủ rê”, Trang Chun đã trở thành TikToker.

Xem thêm: Long Chun là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nam hot tiktoker kiếm 1 tỷ/tháng

Công việc tuyển sinh giúp tôi có được nhiều kỹ năng như đàm phán, thuyết phục… Tôi cũng nghĩ đây là môi trường tốt đối với mình. Thế nhưng một lần, bạn Thịnh Sếu nhờ tôi quay clip TikTok, thấy tôi diễn được nên bạn ấy rủ tôi qua làm kênh chung.

Từ đó, tôi bắt đầu làm quen với TikTok và một số lĩnh vực mới liên quan đến diễn xuất. Tôi quyết định nghỉ việc ở Đại học FPT Greenwich. Chuyển sang làm quản lý kênh cho các TikToker và xây dựng kênh riêng của mình“, Trang Chun chia sẻ.

trang-chun-bo-viec-o-cong-ty-lon-ve-lam-tiktoker-1-35express

Không được đào tạo về diễn xuất nhưng tinh thần học hỏi mãnh liệt và nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè. Bằng chứng là Trang Chun nhanh chóng trở thành Tiktoker thu hút trên mạng xã hội.

Nội dung của các clip Trang Chun khá đa dạng từ cuộc đời thường, review các địa điểm mà cô nàng đi du lịch và thế mạnh nhất là video bắt các trend của cô nàng cùng với các thành viên trong gia đình trung bình từ vài trăm nghìn view đến cả vài triệu lượt view.

trang-chun-bo-viec-o-cong-ty-lon-ve-lam-tiktoker-35express

Trang Chun mức thu nhập khủng và chuyện làm Tikok cả nhà

Dù không được làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng, hotgirl Trang Chun vẫn nổi lên từ loạt video tiktok và còn có mức thu nhập về quảng cáo khiến nhiều người ngã ngửa.

Trang Chun tiết lộ: “Nguồn thu nhập của tôi chủ yếu đến từ cát-xê hợp tác với các thương hiệu. Đến thời điểm hiện tại, trung bình tôi có thu nhập từ 50 – 100 triệu đồng/tháng. Nguồn thu nhập này không ổn định nhưng cũng là con số khiến tôi cảm thấy hài lòng. Mỗi tháng, mức chi phí tôi cần bỏ ra để duy trì kênh, sáng tạo nội dung cũng chỉ mất khoảng 10% so với thu nhập mà thôi“.

trang-chun-muc-thu-nhap-khung-va-chuyen-lam-tikok-ca-nha-1-35express

Không chỉ có mức thu nhập khủng cô nàng 9x này còn kết nối với các thành viên trong gia đình làm clip. Chính vì thế, khi cô bạn quyết định bỏ công việc có phần ổn định và truyền thống ở Đại học FPT, bố mẹ không phản đối. Mong muốn con theo đuổi đam mê của mình.

Biết Trang Chun chuyển sang làm Tiktok, bố mẹ đã hết lòng ủng hộ.  Mỗi buổi quay clip cùng cả nhà, Trang Chun đều cảm thấy rất vui và tự hào.

trang-chun-muc-thu-nhap-khung-va-chuyen-lam-tikok-ca-nha-35express

Với những chia sẻ trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn TikToker Trang Chun là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của cô Tiktoker này. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Tiktoker Trần Ngọc Phương Mai là ai? Sự nghiệp nữ doanh nhân xinh đẹp

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating