Tiktoker Huyền Phương là ai? Nữ Tiktoker bị hot girl trứng rán chê tại Fashup 2022

Photo of author

Nguyễn Huyền Phương là một Tikotker trẻ sở hữu gần 700k follow trên nền tảng sáng tạo nội dung. Cô nàng mới đây gây sốt khi trở thành thí sinh của chương trình tài năng Fashup. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Tiktoker Huyền Phương là ai? Nữ Tiktoker bị hot girl trứng rán chê tại Fashup 2022 qua bài viết dưới đây.

Tiktoker Huyền Phương là ai?

Huyền Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Huyền Phương) là một tiktoker trẻ gây bão mạng xã hội với những màn makeup và hóa thân cực đỉnh. Cô thu hút lượng lớn người xem nhờ phong cách đáng yêu, nói chuyện dễ thương và chia sẻ nhiều mẹo hay khi chụp ảnh. Mới đây, Huyền Phương đã tham gia chương trình Fashup 2022.

tiktoker-huyen-phuong-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Tiktoker Huyền Phương

Tên thật:Nguyễn Huyền Phương
Năm sinh:2005
Bao nhiêu tuổi:17 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nghề nghiệp:Tiktoker, KOL
Năm hạot động:2021 – nay
Faccebook:Huyen Phuong Nguyen
Tiktok:sayhitothew
Instagram:sayhitothew

tom-tat-ly-lich-tieu-su-tiktoker-huyen-phuong-35express

Huyền Phương Nguyễn (sinh năm 2005) là một bạn trẻ được yêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang ấn tượng. Ngoài công việc là một Tiktoker, Huyền Phương còn đang là một KOL thời trang và theo đuổi con đường trở thành Makeup Artist. Hiện trên trang Tiktok, Huyền Phương đã có đến gần 700 nghìn người theo dõi.

Tiktoker Huyền Phương gây tranh cãi ngay tập đầu Fashup 2022

Dù còn khá trẻ nhưng Huyền Phương đã có cho mình sự nghiệp và sự nổi tiếng. Mới đây, cô gây sốt khi trở thành thí sinh của cuộc thi Fashup Vietnam 2022. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Với hạng mục Beauty Icon, sự xuất hiện của Huyền Phương đã tạo nên cơn sốt mới cho chương trình này.

tiktoker-huyen-phuong-gay-tranh-cai-ngay-tap-dau-fashup-2022-35express

Thế nhưng, ngay khi tập 1 được phát sóng, Huyền Phương đã gặp vấn đề với team của mình dẫn đến tranh cãi nảy lửa. Cụ thể cô nàng đã tự ý thêm một video edit của mình và gửi cho chương trình vì theo cô thì video trước đó không được nổi bật.

Nguyễn Việt Hùng là laeder của team cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đã không leak được ý kiến của từng thành viên mà chỉ làm theo cảm quan của mình. Huyền Phương đã thẳng thắn khẳng định đó chính là lỗi của Việt Hùng, thậm chí cô còn chuẩn bị cả ảnh chụp tin nhắn trong nhóm để show ra làm bằng chứng cho việc Việt Hùng không trân trọng công sức của 3 thành viên còn lại.

tiktoker-huyen-phuong-gay-tranh-cai-ngay-tap-dau-fashup-2022-1-35express

Sau tập 1, Huyền Phương nhanh chóng trở thành cái tên được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Cô bị nhiều cư dân mạng cho là ích kỷ và đang cố tạo điểm nhấn.

tiktoker-huyen-phuong-gay-tranh-cai-ngay-tap-dau-fashup-2022-2-35express

Tiktoker Huyền Phương bị hot girl trứng rán chê tơi tả

Đến với tập 2 chương trình Fashup 2022, Huyền Phương đã có thời gian được làm việc với người mẫu khách mời là hot girl Trần Thanh Tâm. Khi makeup cho Thanh Tâm, cô nàng đã thẳng thắn nhận xét Huyền Phương. Thanh Tâm cho biết Huyền Phương khá là yếu thế hơn so với những bạn makeup của các team khác. Và Phương chỉ nên makeup cho bản thân mình, để làm một Makeup Artist thì Phương cần phải đi học thêm nhiều. Còn nếu mà tay ngang thì chỉ nên makeup cho bản thân thôi.

tiktoker-huyen-phuong-bi-hot-girl-trung-ran-che-toi-ta-35express

Sau phần nhận xét của Huyền Phương, đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều nổ ra. Một số khán giả cho rằng Thanh Tâm đang thái quá và đòi hỏi quá nhiều về một thí sinh của beauty. Nhưng một số khác đồng ý với quan điểm của Thanh Tâm.

Sau tập 2, Huyền Phương đã chính thức bị loại vì không đủ thực lực để đi tiếp. Cô nàng trước đó còn khiến mọi người phẫn nộ vì đến trễ tận 2 tiếng.

tiktoker-huyen-phuong-bi-hot-girl-trung-ran-che-toi-ta-1-35express

Trên đây là một số thông tin mới nhất về Tiktoker Huyền Phương là ai? Nữ Tiktoker 2K4 tranh cãi nảy lửa tại Fashup 2022 mà 35Express chia sẻ đến bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm tin tức, sự kiện và người nổi tiếng hot mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating