Tiktoker Gói Mang Về là ai? Idol Tóp Tóp “chê cá Việt Nam” lên tiếng xin lỗi

Photo of author

“Gói Mang Về” là một hot Tiktoker nổi tiếng dạo gần đây. Cô được biết đến qua các clip chia sẻ về món ăn vặt Hàn Quốc vô cùng hấp dẫn. Vừa qua, cô nàng đã gánh chịu hàng tá chỉ trích sau khi được tài trợ đi du lịch Hàn Quốc rồi về chê đồ ăn Việt. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Tiktoker Gói Mang Về là ai? Idol Tóp Tóp “chê cá Việt Nam” lên tiếng xin lỗi qua bài viết dưới đây.

Tiktoker Gói Mang Về là ai?

Tên thật:Đình Đình
Biệt danh:Gói Mang Về
Nghề nghiệp:Tiktoker
Facebook:Đình Đình
Tiktok:gmv.moxi

tiktoker-goi-mang-ve-la-ai-1-35express

Gói Mang Về là biệt danh của một Tiktoker có tên tài khoản là gmv.moxi. Danh tính thật của Tiktoker này là Đình Đình. Cô hiện đang sở hữu trên 800 nghìn lượt follow. Nội dung chính trên kênh của hot Tiktoker này chính là review ẩm thực. Đa phần là các món ăn vặt như trà sữa, lẩu, các món Hàn,…

Tiktoker Gói Mang Về được mời tham dự chiến dịch Hello Korea

Vừa qua, chiến dịch Hello Korea đã được tổ chức vô cùng rầm rộ. Với sự tham giả của đông đảo hot Tiktoker Việt Nam. Một trong số những cái tên nổi tiếng được mời lần này chính là cô nàng Gói Mang Về.

“Hello Korea” là một chiến dịch quảng bá du lịch và ẩm thực Hàn Quốc đến với Việt Nam. Do Tổng Bưu cục Du lịch Hàn Quốc đứng ra tổ chức. Sự kiện lần này ngoài đơn vị tổ chức ra cũng có rất đông những phóng viên tham gia phỏng vấn.

tiktoker-goi-mang-ve-duoc-moi-tham-du-chien-dich-hello-korea-1-35express

Các Tiktoker sẽ được mời đến trải nghiệm ẩm thực tại đất nước Hàn Quốc một thời gian. Sau đó, họ sẽ chia sẻ về những gì mà mình cảm nhận được.

Buổi phỏng vấn “Hàn Quốc ơi, mình gặp lại nhé” đã được tổ chức vào ngày 20/8/2022 tại tp.HCM. Gói Mang Về đã được vinh dự khi ngồi trên bàn phỏng vấn cùng những tên tuổi lớn khác. Cô đã có những chia sẻ về trải nghiệm món ăn của mình. Cũng từ đây mà tranh cãi xoay quanh vụ việc “Chê cá Việt Nam” nổ ra.

tiktoker-goi-mang-ve-duoc-moi-tham-du-chien-dich-hello-korea-35express

Tiktoker Gói Mang Về khen cá Hàn Quốc tươi và “chê cá Việt Nam”

Tại sự kiện “Hello Korea” được tổ chức vừa qua, Tikotker Gói Mang Về đã khiến cộng đồng mạng xã hội rúng động khi những chia sẻ của cô về cá của Hàn và cá của Việt. Nhận được câu hỏi từ phía nhà báo Dương Thủy có nội dung: “Bạn có cảm nhận gì về đồ ăn Hàn Quốc. Món ăn bạn thấy ấn tượng nhất sau chuyến đi?

Cô nàng Gói Mang Về đã trả lời: “Món mình thích ăn nhất là món cá mặt quỷ. Vì em là người không thể nào ăn cá được do em bị sợ vị tanh của cá. Nên ở Việt Nam em không thể ăn cá. Nhưng món cá mặt quỷ ở Hàn Quốc làm mình có cảm giác như ăn thịt gà“.

tiktoker-goi-mang-ve-khen-ca-han-quoc-tuoi-va-che-ca-viet-nam-35express

Câu trả lời của cô nàng nhận về hàng tá những chỉ trích nặng nề. Mọi người cho là cô gái trên quá nông cạn và không hiểu biết. Hình ảnh của Gói Mang Về cũng trở thành đề tài bàn tán đầy bất ngờ liên quan đến sự việc này.

Phía nhà báo, ngay sau câu trả lời đã có câu nói phản biện. Rằng “bạn nói không ăn được cá ở Việt Nam nhưng qua Hàn Quốc lại ăn được. Vậy bạn nghĩ xem, đường bờ biển của chúng ta dài 3200 km. Vậy những con cá ở nước ta không ngon hay sao? Tại sao các bạn không nói về cách làm cá hay văn hoá ẩm thực, cách nấu nướng của nước người ta có gì hơn để chúng ta học hỏi“.

Một nhân vật cũng bỗng nhiên dính liện lụy khi cùng chia sẻ về món cá mặt quỷ ở Hàn Quốc. Không ai khác chính là nữ Tiktoker Hỷ Khí Dương Dương.

tiktoker-goi-mang-ve-khen-ca-han-quoc-tuoi-va-che-ca-viet-nam-1-35express

Gói Mang Về lên tiếng xin lỗi sau khi “chê cá Việt Nam”

Sau khi bị nhiều cư dân mạng phê phán kịch liệt do câu nói gây ra tác nhân lớn tiêu cực. Tiktoker Gói Mang Về đã lên tiếng xin lỗi. Cũng như đính chính về những phát ngôn không hay mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng của mình.

Cô cho biết bản thân chính là nhân vật gây ra căng thẳng lần này. Cô nàng khẳng định mình thật sự không có kinh nghiệm về trả lời phỏng vấn trước đám đông. Gói Mang Về cũng nói lời xin lỗi chân thành về câu nói của mình. Vì là lần đầu tiên nên rất lấy làm tiếc vì đã làm ảnh hưởng đến dư luận.

goi-mang-ve-len-tieng-xin-loi-sau-khi-che-ca-viet-nam-35express

Dù đã lleen tiếng giải thích nhưng có vẻ như cộng đồng mạng không chấp nhận được điều này, nhiều người tỏ ra phẫn nộ ngay dưới bài đăng. Có thể thấy, ở đâu cũng có món ngon mà bạn chưa trải nghiệm được. Ẩm thực Việt Nam thật sự rất ngon, chỉ là không được truyền thông rầm rộ nên không bằng với nước bạn.

goi-mang-ve-len-tieng-xin-loi-sau-khi-che-ca-viet-nam-1-35express

Trên đây là tổng hợp tin tức chung về Tiktoker Gói Mang Về là ai? Idol Tóp Tóp “chê cá Việt Nam” lên tiếng xin lỗi mà 35Express chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi thêm những bài viết tiếp theo để có thể cập nhật thêm những sự kiện giải trí, người nổi tiếng và thể thao mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating