Cô đồng Kim Cúc là ai? Cô đồng sở hữu nét đẹp xứ Lạng

Photo of author

Sau khi trợ duyên tìm kiếm em Hải Như mất tích Cô đồng Kim Cúc là cái tên được khá nhiều người quan tâm. Vậy Cô đồng Kim Cúc là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Cô đồng Kim Cúc là ai?

Kim Cúc là một trong những thầy phong thủy nổi tiếng ở Bắc Ninh. Cô sở hữu nhan sắc đỉnh cao, cùng với nhiều tài năng, mang đến nhiều điều tốt lành cho mọi người. Nhờ khuôn mặt phúc hậu đã giúp cô để lại ấn tượng với tất cả mọi người, từ trang mạng xã hội ngoài đời thực, từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Những năm qua, cô rất tích cực tham gia nhiều công tác từ thiện xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gieo duyên công đức, công tác tu bổ, tôn tạo các đền, phủ…

co-dong-kim-cuc-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Cô đồng Kim Cúc

Tên thật:Nguyễn Thị Cúc
Biệt danh: Cô đồng Kim Cúc
Bao nhiêu tuổi:Đang cập nhật
Quê quán: Lạng Sơn
Sống tại:Bắc Ninh
Nghề nghiệp: Cô đồng, kinh doanh
Ngày sinh:Đang cập nhật
Học vấn:Đại học Sân khấu – điện ảnh Hà Nội
Facebook:Nguyễn Kim Cúc
Tiktok:kimcuc338

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-co-dong-kim-cuc-35express

Cô đồng Kim Cúc tên thật là Nguyễn Thị Cúc, cô là người Lạng Sơn. Hiện tại cô mở phủ tại tỉnh Bắc Ninh. Cô đồng Kim Cúc bén duyên với đạo mẫu từ hồi cuối cấp học cơ sở nhưng bắt đầu hầu đồng từ năm 2017. Mỗi năm cô hầu 4-5 vấn. Những ngày gần đây, tên tuổi của cô được lan truyền trên mạng bởi thông tin cô đi trợ duyên cho em Hải Như mất tích.

Cô đồng Kim Cúc làm nghề gì?

Nghề nghiệp của Cô Kim Cúc đang được khá nhiều người quan tâm. Cô hiện tại đang mở phủ tại Bắc Ninh, là một trong những thầy phong thủy có tiếng tại xứ Bắc. Bên cạnh đó cô còn hầu đồng và kinh doanh các vật phẩm như:

  • Kinh doanh shop áo quần ở Hà Nội
  • Xem phong thủy: xem bói vận hạn căn số, xem nốt ruồi son tài lộc, kẻ chỉ tay cải vận
  • Bán vật phẩm phong thủy
  • Bán pháp phục…

co-dong-kim-cuc-lam-nghe-gi-35express

Cô đồng Kim Cúc và vụ Hải Như mất tích

Hơn một tháng nay thông tin vụ việc em nữ sinh Lương Hải Như mất tích khiến cộng đồng, gia đình lo lắng tìm kiếm. Bên cạnh đó, sẽ còn có một số cô đồng nhập vong tìm kiếm phụ gia đình nhưng cũng không có kết quả gì.

Được biết, tối ngày 20/8, Cô đồng Kim Cúc tìm đến chỗ nghi ngờ Hải Như mất tích trợ duyên tìm kiếm. Cô cho biết, cô đến không phải nhập vong tìm kiếm như những cô đông khác mà cô đến tìm theo giấc mơ của mình. Được biết, khi cô đến nơi thì trời khá tối. Việc hỗ trợ này xem ra cũng khá thất bại.

co-dong-kim-cuc-va-vu-hai-nhu-mat-tich-1-35express

Tuy vậy, cô được khá nhiều người xem và người dân ủng hộ và theo dõi. Và nhiều người đang đợi thông tin của cô. Không những thế cô còn đăng tải video chia sẻ việc Hải Như mất tích thu hút về 3 triệu lượt xem, hơn 100 nghìn lượt thích và hơn 3 nghìn lượt bình luận.

co-dong-kim-cuc-va-vu-hai-nhu-mat-tich-35express

Cô đồng có gia đình chưa?

Nhiều người thắc mắc Cô đồng có chồng được hay không? Thì thật ra Cô đồng cũng là một người bình thường. Ngoài thời gian ngồi đồng cô đồng cũng trở về là chính bản thân mình. Cũng có chồng và sinh con như bao người. Cô đồng Kim Cúc hiện tại đã có chồng và có 2 bé.

co-dong-co-gia-dinh-chua-35express

Những hình ảnh của cô đồng Kim Cúc

nhung-hinh-anh-cua-co-dong-kim-cuc-35express

nhung-hinh-anh-cua-co-dong-kim-cuc-1-35express

nhung-hinh-anh-cua-co-dong-kim-cuc-2-35express

nhung-hinh-anh-cua-co-dong-kim-cuc-3-35express

nhung-hinh-anh-cua-co-dong-kim-cuc-4-35express

nhung-hinh-anh-cua-co-dong-kim-cuc-5-35express
Chúc cho “cô đồng” Kim Cúc thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc để phụng sự việc thánh và người giúp đời, gieo duyên cho những bạn trẻ chưa có may mắn trong cuộc sống, tình yêu. Cảm ơn bạn đã theo bài bài viết Cô đồng Kim Cúc là ai? theo dõi 35Express mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tức bổ ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating