Tiến Bịp là ai? Kênh youtube nghìn view của Tiến Bịp

Một thanh niên đang rất nổi ở trên mạng và đang được nhiều bạn trẻ theo dõi là Tiến Bịp. Cũng giống như cái tên Khá Bảnh nổi tiếng bởi tai tiếng một thời. Nổi lên với những video dạy cách chơi bài bịp và kinh doanh đạo cụ bài bịp ở facebook. Nếu bạn chưa biết Tiến Bịp là ai, hãy xem ngay bài viết mà 35Express chia sẻ dưới đây.

Tiến Bịp là ai?

Tiến Bịp tên thật là Nguyễn Thành Long, anh được biết đến với những clip ở Youtube và Facebook để nói về các vấn đề liên quan đến cờ bạc và đạo lý giang hồ. Anh sinh năm 1988 quê ở Hải Phòng. Tiến cà khịa tất cả giang hồ 4.0 và cả hiệp sĩ Nguyễn Sin.

tien-bip-la-ai-35express

Chi tiết tiểu sử Tiến Bịp

Tên thật: Nguyễn Thành Long
Biệt danh: Tiến Bịp
Năm sinh: 1988
Tuổi: 33 (tính đến năm 2021)
Quê Quán: Hải Phòng
Quốc tịch: Việt Nam
Nghề Nghiệp: Youtuber

Chi-tiet-tieu-su-tien-bip-35express

Là một thanh niên không lành mạnh, Tiến Bịp nổi tiếng là tay chơi cờ bạc được giang hồ cả nước biết đến. Sở dĩ anh có tên là Tiến bịp bởi anh rất giỏi trong chơi bài bịp và lừa đảo.

Từng là một sinh viên của trường sĩ quan chỉ huy tham mưu tăng thiết giáp, thi đỗ đại học hàng hải nhưng vì cảm thấy cuộc sống quá dễ dãi với mình nên rẽ lối vào con đường hút hít…

Công việc hiện tại của Tiến Bịp là kinh doanh các sản phẩm, đạo cụ để phục vụ cho việc chơi bài ăn gian. Chính việc làm của ảnh đã góp phần khiến nhiều gia đình tan vỡ và đi vào cảnh khốn cùng.

Bạn có biết  Noway là ai? Tiểu sử chi tiết của game thủ

Kênh Youtube của Tiến Bịp

Không chỉ kinh doanh mặt hàng không lành mạnh. Kênh youtube của Tiến Bịp cũng gây ra nhiều tranh cãi. Hầu hết các video do Tiến up lên đều là video dạy cách chơi xóc đĩa bịp. Các video khác như dạy đánh chắn bịp, cách sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sao cho người khác không biết.

kenh-youtube-cua-tien-bip-35express

Chỉ có một số video được Tiến chia sẻ về cách tránh và nhận biết được người chơi gian lận. Nhưng dù vậy việc làm của Tiến được xem là cổ xúy cho nạn cờ bạc. Làm mất hạnh phúc nhiều gia đình.

Điều đặc biệt đáng nói ở đây là có rất nhiều khán giả theo dõi video của Tiến. Mỗi video mà Tiến Bịp up lên đều có trên 20 nghìn lượt xem. Điều này rất đáng quan ngại.

Sự thật về hình ảnh Tiến Bịp bị bắt

Mới đây, trên trang cá nhân của Tiến Bịp được đăng công khai hình ảnh công an làm việc ngay lúc đang chơi sóc đĩa. Nhiều người đã tỏ ra vui mừng vì Tiến Bịp đã bị bắt. Không còn cơ hội nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Nhưng một số khác lại tinh ý nhận ra tất cả đều do thanh niên này dàn dựng để câu view.

Hình ảnh anh công an mặc bộ quần áo nhàu nhĩ, không đeo dây lưng ngành và phù hiệu không rõ cấp bậc đã nói lên tất cả.

Bạn có biết  Joker là ai? Tiểu sử về nhân vật Joker của DC

su-that-ve-hinh-anh-tien-bip-bi-bat-35express

Có thể thấy, việc làm của Tiến Bịp lần này đã gây ra nhiều phản ánh trái chiều. Có người thì nghĩ thanh niên này làm như vậy vì muốn cảnh tỉnh những người chơi cờ bạc, sóc đĩa. Số khác lại cho rằng việc giả danh công an là việc làm sai trái, thách thức pháp luật.

Xét cho cùng thì tất cả việc làm của Tiến Bịp đều đáng phải lên án mạnh tay. Tránh để những thanh niên trẻ tuổi bắt chước theo, gây hại cho tương lai đất nước.

Những câu nói hài hước của Tiến Bịp

  • Còn Cái Nịt
  • 0931.910. JQK
  • Siêu phẩm nhận biết Fe – CU – AL
  • “Cao to, đẹp trai, trắng trẻo, học hành tử tế, công việc ổn định, MỖI TỘI NGHIỆN”
  • Nghiện là dở rồi !!!
  • “Rôn Doi hay là ben ny á. Mây Back”
  • Trước mình học khoa ăn tục, chuyên ngành nói phét, TRƯỜNG ĐỜI !
  • Nhặt đút vào túi, THAM LAM !
  • Nhặt dơ lên của ai đây, NGU DỐT !

Xem thêm video

Những thông tin mà 35Express chia sẻ ở trên, bạn đã biết được Tiến Bịp là ai chưa. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tránh xa khỏi thanh niên ngổ ngáo này. Tránh khỏi những tệ nạn xã hội gây hại cho kinh tế gia đình. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của 35Express để biết thêm nhiều điều mới nha.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments