Thái Phương Thảo là ai? Nữ sinh Đại học Mở đại diện đội tuyển Senegal

Photo of author

Thái Phương Thảo là một trong những bạn trẻ năng động, truyền cảm hứng tích cực trong cuộc sống đến với cộng đồng trẻ Việt Nam. Mới đây, cô thành công xuất hiện trong dàn 32 người đẹp Nóng cùng World Cup 2022. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Thái Phương Thảo trên Hay1 – ứng dụng đọc báo của thanh niên Việt Nam tại đây hoặc đọc bài viết sau nhé!

Thái Phương Thảo là ai?

Thái Phương Thảo là sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội. Cô được mọi người yêu mến không chỉ bởi ngoại hình đáng yêu, học giỏi mà còn rất năng động và nhiệt huyết tuổi trẻ. Ngoài thời gian học ở trường, Phương Thảo còn làm thêm công việc trợ giảng tại một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em và dẫn tour để có thêm thu nhập.

thai-phuong-thao-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của Thái Phương Thảo

Tên đầy đủ:Thái Phương Thảo
Ngày sinh:07/11/2000
Bao nhiêu tuổi:22 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Thái Bình
Nơi ở hiện tại:Hà Nội
Chiều cao:Đang cập nhật
Học vấn:Đại học Mở Hà Nội
Nghề nghiệp:Trợ giảng, người mẫu ảnh
Facebook:Thái Phương Thảo
Instagram:therealthaothor

tom-tat-ly-lich-tieu-su-cua-thai-phuong-thao-35express

Thái Phương Thảo (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên ở Thái Bình. Cô từng theo học trường THPT Hưng Nhân và thi vào khoa tiếng Anh trường Đại học Mở. Thông minh, tài giỏi và năng động, Phương Thảo dù không hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn được nhiều người biết đến và yêu mến. Trang Instagram của cô nàng hiện có hơn 1k5 người theo dõi.

Cập nhật hình ảnh, thông tin mới nhất của Phương Thảo trên Hay1 – ứng dụng đọc báo của thanh niên Việt Nam tại đây.

Thái Phương Thảo luôn nỗ lực phát triển bản thân

Ngay những năm đầu khi học ở trường, Phương Thảo đã chủ động kiếm việc làm thêm để trang trải phụ giúp gia đình. Cô bắt đầu công việc tại một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội. Là nhân viên Sales, Phương Thảo nhanh chóng có được nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc này.

thai-phuong-thao-luon-no-luc-phat-trien-ban-than-35express

Sau thời gian ngắn làm Sales ở trung tâm, Phương Thảo được đề bạt lên làm trợ giảng. Ngoài công việc này ra, Phương Thảo còn nhận dạy kèm gia sư và dẫn tour cho khách nước ngoài.

Để phát triển thêm kỹ năng mềm, Phương Thảo còn tham gia vào câu lạc bộ Aloha của trường. Cô đảm nhận chức vụ chủ chốt trong ban quản lý, giành được nhiều giải thưởng ấn tượng. Mới đây nhất, Thái Phương Thảo được giao nhiệm vụ là HOST của chương trình “Dạy tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho trẻ em”. Chương trình này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

thai-phuong-thao-luon-no-luc-phat-trien-ban-than-1-35express

Thái Phương Thảo đại diện Senegal tại Nóng cùng World Cup 2022

Xuất hiện trong dàn mỹ nhân của chương trình Nóng cùng World Cup 2022, Thái Phương Thảo tỏa sáng khi diện trang phục mang màu cờ Senegal. Ngay ngày đầu tiên xuất hiện, Thái Phương Thảo đã nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Dù có phần kém sắc hơn những người đẹp khác nhưng Phương Thảo không vì thế mà đánh mất sự tự tin của bản thân mình.

thai-phuong-thao-dai-dien-senegal-tai-nong-cung-world-cup-2022-35express

Trong ngày đội tuyển Senegal ra sân, Phương Thảo đã có buổi trò chuyện với mọi người. Cô cho biết bản thân rất tự hào và hào hứng khi được mang trên mình màu áo của đội tuyển mạnh trong trận chiến bóng đá lớn nhất hành tinh.

thai-phuong-thao-dai-dien-senegal-tai-nong-cung-world-cup-2022-1-35express

Đây được xem là khởi đầu mới giúp Thái Phương Thảo có nền tảng tốt hơn cho sự nghiệp tương lai sau này. Hy vọng cô nàng ngày càng bùng nổ hơn nữa.

thai-phuong-thao-dai-dien-senegal-tai-nong-cung-world-cup-2022-2-35express

Danh sách các hotgirl tham dự Nóng cùng World Cup 2022

Trên đây là tổng hợp một số thông tin mới nhất giới thiệu về Thái Phương Thảo là ai? Nữ sinh Đại học Mở đại diện đội tuyển Senegal mà 35Express chia sẻ đến bạn. Cập nhật hình ảnh, thông tin mới nhất của Phương Thảo trên Hay1 – ứng dụng đọc báo của thanh niên Việt Nam tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating