Tâm Ròm Vlog là ai? Đời tư của chàng trai có tấm lòng nhân hậu

Photo of author

Tâm Ròm là một chàng trai trẻ nhưng có tấm lòng nhân hậu, bao dung rộng lớn. Anh chàng dù không xuất thân trong gia đình khá giả nhưng cũng thường xuyên giúp đỡ những người khó khăn và người già neo đơn. Tâm Ròm Vlog chính là cái tên mà 35Express muốn nhắc đến trong bài viết này. Để biết rõ Tâm Ròm Vlog là ai? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Tâm Ròm Vlog là ai?

Tâm Ròm Vlog là một trong những youtuber chuyên quay video những hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ chút ít để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn. Thay vì chọn chủ đề vui chơi theo giới trẻ hiện nay thì anh lại làm các video về chủ đề nhân đạo để giúp đỡ người nghèo.

tam-rom-vlog-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Tâm Ròm

Tên thật:Nguyễn Hữu Tâm
Quê quán:Mỹ An, Tháp Mười, Đồng Tháp, Việt Nam
Nghề nghiệp:Vlogger
Tình trạng hôn nhân:Đã kết hôn
Facebook:Nguyễn Hữu Tâm (Tâm Ròm Vlog)
Youtube:Tâm Ròm Vlog

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-tam-rom-35express

Tâm Ròm Vlog tên thật là Nguyễn Hữu Tâm. Anh sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp trong nhà nghèo. Từ nhỏ, anh Tâm đã thiếu vắng tình thương của cha. Cuộc sống của mẹ con anh cũng không hề khá giả. Anh biết nỗi vất vả bởi gánh nặng “cơm, áo, gạo tiền” và rất trân quý tình cảm gia đình nên nhờ đó anh đã có sự quan tâm đặc biệt đến những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là những cụ già neo đơn, phải bươn chải kiếm sống hằng ngày

Xem thêm: Sang Vlog là ai? Lộ diện nhan sắc cô dâu khiến nhiều người bất ngờ

Có một Tâm Ròm bỏ nghề để làm Vlog giúp đỡ người nghèo

Trước đây anh Tâm sống bằng nghề xe ôm tại HCM. Đến đầu năm 2019, anh quyết định trở về quê Đồng Tháp và chọn công việc phụ bán dược liệu cho tiệm thuốc đông y để mưu sinh. Với niềm đam mê có thể giúp đỡ người nghèo nên anh bỏ thời gian vào buổi tối hoặc vào ngày nghỉ để quay video chia sẻ những hình ảnh khó khăn lên youtube, anh lại tiếp tục đầu tư nhiều hơn về thời gian lẫn công sức của mình để phát triển kênh.

co-mot-tam-rom-bo-nghe-de-lam-vlog-giup-do-nguoi-ngheo-1-35express

Thời gian đầu kinh phí đều do bản thân Tâm Ròm Vlog tự chi. Sau khi các video được đăng tải trên Youtube, nhiều người biết đến anh nhiều hơn và gửi tiền ủng hộ vào tài khoản thêm nhằm cùng anh giúp đỡ người nghèo. Dù công việc không hề đơn giản, anh phải mất rất nhiều thời gian để có thể tiếp cận được nhân vật. Một trong những kỉ niệm khiến anh nhớ nhất đó là lần thực hiện video về bà Tám bán nhang.

Công việc làm Vlog của anh được người thân và bạn bè ủng hộ, nhưng trong số đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều rằng anh là người thích thể hiện và câu view để được nổi tiếng.

co-mot-tam-rom-bo-nghe-de-lam-vlog-giup-do-nguoi-ngheo-35express

Rời bỏ sự nghiệp để làm việc ý nghĩa

Hiện tại anh hoãn công việc chính của mình để tập trung làm youtube. Nhiều người đánh giá đây là quyết định liều lĩnh. Tuy nhiên, anh lại suy nghĩ khác hẳn.

Anh Tâm cho biết: “Thành thật mà nói, tôi làm Vlog cũng là để kiếm tiền, còn việc nổi tiếng hay không cũng không quan trọng. Sau khi đăng tải, những video của tôi giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn. Họ được mọi người chung tay giúp đỡ nhiều hơn, công việc mưu sinh của họ cũng đỡ vất vả. Riêng việc làm của tôi lại được mọi người rất ủng hộ. Tìm thấy được ý nghĩa từ công việc mình đang làm và nhận về nhiều sự yêu mến, đó chính là động lực giúp tôi thực hiện nghề làm YouTube của mình“.

co-mot-tam-rom-bo-nghe-de-lam-vlog-giup-do-nguoi-ngheo-2-35express

Anh được cộng đồng mạng biết đến qua các video như:

  • Thăm chú Ba Lép bán vé số bị tật nguyền
  • Đi bán vé số giúp bà cụ
  • Theo chân ông Chín đến nhà dọn dẹp

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết Tâm Ròm Vlog là ai? Để biết thêm nhiều tin tức mới nhất mỗi ngày hãy theo dõi ngay bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: 1977 Vlog là ai? Sức hút của hiện tượng triệu view gây sốt rần rần

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating