Streamer Lai Bâng là ai? Tài năng trẻ tuổi của Liên Quân Mobile

Photo of author

Trong thời gian gần đây, cộng đồng liên quân mobile Việt Nam nhắc rất nhiều đến cái tên thần đồng Lai Bâng một tài năng trẻ có kỹ năng cực kỳ tốt. Vậy nếu bạn muốn biết streamer Lai Bâng là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này nhé.

Streamer Lai Bâng là ai?

Lai Bâng là một game thủ, streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Anh được mệnh danh là Thần đồng Liên quân Mobile. Lai Bâng được xem là người khá toàn diện và luôn gánh team. Anh có thể chơi hết được các tướng, các đường, cách di chuyển, vị trí, sử dụng skill,…

streamer-lai-bang-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Lai Bâng

Tên thật:Thóng Lai Bâng
Sinh năm: 2001
Quê quán:Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Streamer
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Lai bâng

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-lai-bang-35express

Lai Bâng tên đầy đủ Thóng Lai Bâng sinh năm 2001. Anh hiên đang sinh sống và làm việc Hồ Chí Minh. Hiện tại công việc là một streamer và sắp tới có thể tham gia đánh giải liên quân chuyên nghiệp.

Xem thêm: Streamer Lê Bình Gaming là ai? Thông tin chi tiết về streamer trẻ 2k6

Lai Bâng – Thần đồng Liên Quân

Lai Bâng được mệnh danh là thần đồng liên quân bởi kĩ năng tuyệt đỉnh và những pha xử lý thần sầu. Anh hiện đang nằm trong top 10 thách đấu Đài Bắc Trung Hoa. Bâng chơi được tất cả các vị tướng với tỉ lệ thắng tổng trên 80%, hơn cả các tuyển thủ chuyên nghiệp.

lai-bang-than-dong-lien-quan-35express

Lai Bâng có khả năng chơi rất toàn diện anh có thể chơi được tất cả các tướng, vị trí đến đường đi thể hiện rất có năng khiếu. Bên cạnh đó với tính cách hài hước khi livestream chính vì vậy mỗi video của anh luôn thu hút một lượng lớn người xem.

Lai Bâng còn tham gia nhiều sự kiện khác dành cho game thủ. Với những tài năng của mình, anh dễ dàng trở thành một trong những ngôi sao đạt được nhiều thành tích tốt.

Lai Bâng – Thần đồng lắm tài nhiều tật của làng Liên Quân Mobile Việt

Lai Bâng nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng nhờ vào tài năng anh được công nhận khi có những màn đối đầu trực diện cân tài cân sức cùng những thần rừng xuất sắc hàng đầu thế giới như ADC, Neil, F1…

Bên cạnh đó anh còn được nhắc trong nhiều câu chuyện không được hay ho cho lắm cả trong lẫn ngoài sàn đấu.

lai-bang-than-dong-lam-tai-nhieu-tat-cua-lang-lien-quan-mobile-viet-2-35express

Đổ lỗi cho đồng đội

Anh là người thi đấu khá chuyên nghiệp và rất cầu toàn. Vì thế, những pha xử lý của đồng đội khiến anh ức chế và thường xuyên nói đến vấn đề đó.

Thiếu tôn trọng đàn anh

Drama Saigon Phantom đã diễn ra suýt nữa khiến BronzeV rời đội. Theo như “anh 5 Sài Gòn” chia sẻ thì chính Lai Bâng đã nguyên nhân gây ra sóng gió khi thể hiện sự thiếu tôn trọng đàn anh và quản lý SGP lại cưng chiều Bâng quá mức.

Dù rằng mọi chuyện đã được dàn xếp ổn thỏa và BronzeV vẫn tiếp tục ở lại nhưng đó vẫn là một bài học mà Lai Bâng cần tránh lặp lại dù chỉ 1 lần.

lai-bang-than-dong-lam-tai-nhieu-tat-cua-lang-lien-quan-mobile-viet-35express

Hành xử khiếm nhã trên sóng truyền hình

Lai Bâng Saigon Phantom đã bị phạt 20 triệu đồng tiền giải thưởng và 1 điểm Penalty Point. Nguyên nhân chính là hành vi khiếm nhã “giơ ngón giữa” của Lai Bâng ngay lúc kết thúc trận đấu với FAPTV. Dù không biết vô tình hay cố ý nhưng anh đã không được nhiều người ủng hộ trong cách hành xử thiếu văn hóa này.

lai-bang-than-dong-lam-tai-nhieu-tat-cua-lang-lien-quan-mobile-viet-1-35express

Một số những thông tin trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn streamer Lai Bâng là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của chàng trai 2k1 này. Để biết thêm nhiều thong tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Streamer Hải Đăng Gamer là ai? Tiểu sử của chàng streamer tài năng 9x

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating