Producer Huỳnh Hà My là ai? Cô gái gây sốt tại “Cơ hội cho ai”

Photo of author

By nga

Huỳnh Hà My là một cô gái gây sốt tại chương trình truyền hình “Cơ hội cho ai”. Bởi cô đã thẳng thừng từ chối mức offer cao hơn kỳ vọng của bản thân. Cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn về nữ producer Huỳnh Hà My là ai? thông qua bài viết dưới đây.

Producer Huỳnh Hà My là ai?

Tên đầy đủ:Huỳnh Hà My
Tuổi:31 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Nha Trang, Khánh Hòa
Nơi sinh sống và làm việc:Thành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Sản xuất video
Facebook:Huỳnh Hà My

producer-huynh-ha-my-la-ai-1-35express

Huỳnh Hà My sinh ra và lớn lên tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Hiện tại cô nàng đang là một nhà sản xuất video, MV với 5 năm kinh nghiệm. Hà My chủ yếu đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Huỳnh Hà My – Cô nàng 9X không có bằng cấp nhưng có profile khủng

Được biết Huỳnh Hà My là người đồng hành và phát triển kênh youtube Best Ever Food Review Show với hơn 8,5 triệu người theo dõi. Một con số không hề nhỏ. Ngoài ra, cô nàng 9X còn có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video không chỉ trong nước mà còn ở các nước khác trên thế giới.

huynh-ha-my-co-nang-9x-khong-co-bang-cap-nhung-co-profile-khung-35express

Đặc biệt, cô có một video thực hiện tại Myanmar từng xuất sắc giành được giải thưởng Webby Award được tổ chức bởi Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật Kỹ thuật số quốc tế. Hơn nữa, Hà My còn sản xuất và đồng sản xuất hơn 100 video tại Việt Nam. Bên cạnh đó cô còn kết hợp với hơn 10 series ẩm thực ở nước ngoài.

huynh-ha-my-co-nang-9x-khong-co-bang-cap-nhung-co-profile-khung-1-35express

Với profile khủng cô phải khiến Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc DH Foods Nguyễn Trung Dũng tại chương trình “Cơ hội cho ai” bất ngờ và phải thốt lên “Em tốt quá nên tôi không tuyển nổi”. Thêm vào đó, nhà sáng lập thương hiệu thời trang Elise Lưu Nga lần đầu phá lệ trả lương tới 50 triệu đồng/tháng để chiêu mộ cô nàng 9X tài năng này.

Chia sẻ của Huỳnh Hà My tại “Cơ hội cho ai”

Huỳnh Hà My cũng chia sẻ thêm cô đã ngừng cộng tác cùng kênh youtube từ tháng 6/2022. Đồng thời chia sẻ hai lý do khiến cô quyết định đến với “Cơ hội cho ai” mùa 4.

Thứ nhất, cô nàng muốn thử thách giới hạn của bản thân. Cũng như tìm kiếm cơ hội để có thể quản lý một đội nhóm có quy mô lớn hơn.

chia-se-cua-huynh-ha-my-tai-co-hoi-cho-ai-35express

Thứ hai, với 5 năm làm việc cùng đội nhóm cũ, kết nối nhiều nhân tài lại với nhau để cùng phấn đấu cho mục tiêu chung thì Hà My cũng mong muốn dùng kinh nghiệm của mình để truyền lửa đến những người đồng đội mới.

Producer Huỳnh Hà My đứng trước hai lựa chọn khó khăn

Tại chương trình “Cơ hội cho ai” cô nàng đã có màn đối đầu gay gắt với ứng viên không phải dạng vừa đó chính là chàng trai Đặng Thiên Vũ – cử nhân Quản trị Marketing tại Đại học tài chính Marketing. Trong vòng đối mặt, Hà My đã giành chiến thắng suýt soát trước đối thủ nặng ký. Cũng như có cơ hội bước tiếp vào vòng Chinh phục.

producer-huynh-ha-my-dung-truoc-hai-lua-chon-kho-khan-35express

Hơn nữa, Hà My cũng nói thêm cô đang tìm kiếm môi trường làm việc mới. Một doanh nghiệp mà lãnh đạo không quá đặt nặng việc kiếm được doanh thu bao nhiêu mà luôn quan tâm đến sức khỏe tinh thần và đời sống cá nhân của nhân viên.

producer-huynh-ha-my-dung-truoc-hai-lua-chon-kho-khan-4-35express

Tại vòng Chinh phục, cô nàng đã nhận được 2 đèn xanh từ sếp Quyền và sếp Nga. Đứng trước hai sự lựa chọn một bên là làm việc với mức lương 38,686,868 đồng cho vị trí Giám đốc sản xuất truyền hình tại Công ty Tập đoàn Thắng Lợi Group.

producer-huynh-ha-my-dung-truoc-hai-lua-chon-kho-khan-1-35express

Bên còn lại là mức lương 50 triệu đồng cho vị trí Phụ trách team marketing video. Chỉ có sếp Nga đưa ra mức offer cao hơn mức lương kỳ vọng 45tr/tháng của cô. Sếp Nga cũng nói thêm với công việc này thì Hà My phải làm việc tại Hà Nội. Đặc biệt là phải di chuyển nhiều nơi để truyền bá văn hóa, thông điệp thời trang của tổ chức.

producer-huynh-ha-my-dung-truoc-hai-lua-chon-kho-khan-2-35express

Huỳnh Hà My nhận được mức lương 50tr nhưng lại ra về tay trắng

Tuy nhiên, cô nàng vẫn quyết định từ chối mức offer khủng này. Bởi cô muốn chọn làm việc tại Hồ Chí Minh để sống gần với gia đình.

Cô gái gốc Khánh Hòa chia sẻ  “Em cảm ơn chị Nga, anh Quyền và các Sếp còn lại đã yêu thương em. Hiện tại, ưu tiên của em không phải là công việc có mức lương cao nhưng phải rời xa gia đình ở TPHCM. Em sẽ lựa chọn ở lại TPHCM”.

producer-huynh-ha-my-dung-truoc-hai-lua-chon-kho-khan-3-35express

Trên đây là một số thông tin mà 35Express đã chia sẻ để giúp bạn hiểu hơn về Huỳnh Hà My là ai? Nữ producer gây xôn xao khi thẳng thừng từ chối mức lương khủng. Để cập nhật thêm những tin tức liên quan và mới nhất về người nổi tiếng thì hãy thường xuyên theo dõi và đọc các bài viết trên trang.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating