Phạm Nhật Minh Hoàng là ai? Tìm hiểu thiếu gia của tập đoàn Vingroup

Photo of author

Phạm Nhật Vượng là tỷ phú giàu nhất Việt Nam thì ai cũng biết, nhưng thiếu gia Phạm Nhật Minh Hoàng là điều mà khiến nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiểu, được biết anh cũng là một tay chơi siêu xe đình đám. Dù là một thiếu gia nhưng anh khá kín tiếng về những thông tin của mình. Để hiểu rõ Phạm Nhật Minh Hoàng là ai? Cùng tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết của 35Express này nhé.

Phạm Nhật Minh Hoàng là ai?

Phạm Nhật Minh Hoàng là con trai đầu của đại gia Phạm Nhật Vượng. Hiện tại anh đang làm việc tại tập đoàn Vingroup – tập đoàn lớn nhất Việt Nam do cha là ông Phạm Nhật Vượng làm chủ tịch.

pham-nhat-minh-hoang-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử về Phạm Nhật Minh Hoàng – Con trai Phạm Nhật Vượng

Tên: Phạm Nhật Minh Hoàng
Sinh năm: 17/02/1987
Tuổi:34 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Hà Tĩnh
Quốc tịch:Việt Nam
Cha:Phạm Nhật Vượng
Mẹ:Phạm Thu Hương
Học vấn:Quản trị kinh doanh tại đại học Aston

tom-tat-tieu-su-ve-pham-nhat-minh-hoang-con-trai-pham-nhat-vuong-35express

Phạm Nhật Minh Hoàng sinh ngày 17/2/1987, xuất thân trong một gia đình có gia thế khủng, nền giáo dục tốt, có hướng đi rõ ràng ngay khi còn nhỏ. Thiếu gia này có ngoại hình điển trai, thư sinh, gương mặt hiền lành trắng trẻo, nhiều đơn vị điện ảnh muốn mời anh tham gia vào các dự án giải trí nhưng bản tính không thích ồn ào và muốn chú tâm hơn vào công việc hiện tại.

Sự nghiệp của Phạm Nhật Minh Hoàng

Khi hoàn thành chương trình học Phạm Nhật Minh Hoàng là là thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Aston. Anh có đời tư khá kín tiếng, vì thế những thông tin về anh còn khá ẩn và ít khi xuất hiện trước công chúng cũng như khoe khang bất cứ điều gì trên mạng.

su-nghiep-cua-pham-nhat-minh-hoang-35express

Được biết Phạm Nhật Minh Hoàng sau khi học xong cấp 3 đã sang nước ngoài sinh sống và học trường đại học tại Anh. Ở tuổi 24 anh đã có tấm bằng thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại đại học Aston. Với nền tảng học vấn cao. Anh cũng là người kế chức chủ tịch tập đoàn Vingroup trong những năm tới.

Cổ phần tài sản Phạm Nhật Minh Hoàng nắm giữ trong VinFast

  • Tính đến thời điểm hiện tại Phạm Nhật Minh Hoàng đã được công bố số cổ phần từ VinFast như sau:
  • Phạm Thu Hương (vợ của ông Phạm Nhật Vượng) đang nắm giữ 1%
  • Em vợ của Phạm Nhật Vượng, Phạm Thúy Hằng đang nắm giữ 1%
  • Phạm Nhật Quân Anh (con trai của ông Phạm Nhật Vượng) đang nắm giữ 0,5%.
co-phan-tai-san-pham-nhat-minh-hoang-nam-giu-trong-vinfast-35express
Ông Phạm Nhật Vượng

Thiếu gia Phạm Nhật Minh Hoàng sở thích sưu tầm siêu xe xịn

Những cái tên vàng trong làng siêu xe không thể bỏ qua cái tên Nhật Hoàng. Bộ xe hơi của Phạm Nhật Minh Hoàng khiến nhiều dân chơi thứ thiệt phải nể phục. Dù ít xuất hiện trước truyền thông nhưng những dàn siêu xe của con trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng phải khiến nhiều người nể phục bởi giá trị của nó lên đến vài chục tỷ đồng.

thieu-gia-pham-nhat-minh-hoang-so-thich-suu-tam-sieu-xe-xin-35express

Mặc dù, chỉ mới biết đến là tay chơi siêu xe bởi có đầy đủ tố chất để trở thành tay chơi thực sự vừa có tiền vừa có gu. Với những sản phẩm đắt đỏ mang thương hiệu như:

  • Lamborghini Aventador LP 700-4
  • Lamborghini Reventon
  • Audi R8 V12
  • Ferrari F430

Và còn khá nhiều chiết xế hộp hạng sang khác. Một thời gian sau Thiếu gia Phạm Nhật Minh Hoàng cũng là một đối thủ xứng tầm với Cường Đô la trong thú chơi xa sỉ này.

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết thiếu gia Phạm Nhật Minh Hoàng là ai? Để không bỏ qua những bài viết về người nổi tiếng, hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating