Ông Nguyễn Viết Dũng là ai? Vụ đại gia BDS dùng gậy Golf đánh người

Photo of author

Sự việc một Golfer đánh người bất tỉnh nhập viện tại Đà Nẵng đang rất được báo chí cả nước quan tâm. Danh tính Golfer này được xác định chính là ông Nguyễn Viết Dũng. Ông hiện đang là ông chủ của tập đoàn Đất Quảng. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Ông Nguyễn Viết Dũng là ai? Vụ ông Dũng dùng gậy Golf đáng người chi tiết bên dưới đây.

Ông Nguyễn Viết Dũng là ai?

Ông Nguyễn Viết Dũng hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Quảng. Đồng thời ông cũng là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam. Ông đã đương nhiệm liên tiếp 2 nhiệm kỳ khóa IX (2016-2021) và khóa X (2021-2026).

ong-nguyen-viet-dung-la-ai-1-35express

Sự việc ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy Golf đánh người

Mới đây, thông tin liên quan đến một Golfer dùng gậy đánh người khiến rất nhiều cư dân mạng bày tỏ phẫn nộ. Nhiều báo chí đã dồn dập đưa tin vềvụ việc này. Chính ông Nguyễn Viết Dũng đã dùng gậy Golf đánh một nữ nhân viên đang làm việc tại sân golf BRG Đà Nẵng.

Cụ thể sự việc xảy ra khi ông Dũng cùng nhóm khách đến chơi Golf tại sân BRG. Nằm ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Phía sân BRG đã cử chị L. và một chị khác đi cùng. Nhằm hướng dẫn và phục vụ cho nhóm của ông Dũng.

su-viec-ong-nguyen-viet-dung-dung-gay-golf-danh-nguoi-35express

Trong khi đang chơi bóng, ông Dũng và chị L. đã nảy sinh mâu thuẫn. Sau khi tính số gậy đã chơi trong một hố. Ngay lập tức, ông Dũng đã dùng gậy đánh Golf đang cầm trên tay đánh mạnh vào người chị L. Cú đánh mạnh khiến chị L. phải đi cấp cứu.

Sau sự việc đó, phía sân Golf đã đăng tải đích danh danh tính của ông Dũng cùng các sự việc này lên các hội nhóm Golf khu vực Đà Nẵng và miền Trung. Thông báo tẩy chay Golfer Nguyễn Viết Dũng trên khắp cả nước.

su-viec-ong-nguyen-viet-dung-dung-gay-golf-danh-nguoi-1-35express

Công an vào cuộc vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh người ở Đà Nẵng

Cho đến thời điểm hiện tại thì việc xác minh danh tính người đánh nạn nhân nhập viện ở sân Golf vẫn chưa hoàn thành. Vì vậy mà rất nhiều người dân bày tỏ bức xúc.

Trước thông tin vụ việc được xảy ra trên địa bàn. Phía lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn đã giao vụ việc này cho Công an quận vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc. Theo lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn, cơ quan này đang chờ công an báo cáo về vụ việc.

su-viec-ong-nguyen-viet-dung-dung-gay-golf-danh-nguoi-2-35express

Ông Trình Minh Đức – chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam cho hay: “Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đang thảo luận và giao cơ quan chức năng thực hiện theo quy định pháp luật. Khi nào có thông tin cụ thể sẽ cung cấp cho báo chí“.

Ông Nguyễn Mười – đại diện Câu lạc bộ Golf Bách Khoa Đà Nẵng cho biết đã viết thư tố cáo, kêu gọi tẩy chay golfer Nguyễn Viết Dũng. Đề nghị HĐND tỉnh Quảng Nam bãi nhiệm, bãi miễn tư cách đại biểu nhân dân đối với ông Dũng.

cong-an-vao-cuoc-vu-ong-nguyen-viet-dung-danh-nguoi-o-da-nang-35express

Vừa rồi 35Express chia sẻ thông tin về Ông Nguyễn Viết Dũng là ai? Vụ ông Dũng dùng gậy Golf đáng người. Nếu thấy bài viết hay ý nghĩa hãy để lại bình luận ở bên dưới. Theo dõi thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật những tin tức, sự kiện mới nhất nhé.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating