Nữ sinh Lê Nam Thuận An là ai? Chiến thần “săn học bổng” đạt 8.5 IELTS

Photo of author

Lê Nam Thuận An là một trong những bạn trẻ thuộc top nổi bật ở nước ta. Cô nàng 10X hiện đang du học ở Mỹ và có hành trình dài săn học bổng siêu thành công rất đáng ngưỡng mộ. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Nữ sinh Lê Nam Thuận An là ai? Chiến thần “săn học bổng” đạt 8.5 IELTS qua bài viết dưới đây.

Nữ sinh Lê Nam Thuận An là ai?

Lê Nam Thuận An (hay còn gọi là Vừng) là bạn trẻ nổi tiếng mạng xã hội với thành tích học tập khủng của mình. Cô được mệnh danh là “chiến thần săn học bổng” vì sau khi cô nhận được học bổng toàn phần trị giá 7.2 tỷ đồng tại Đại học Cornell University (Mỹ).

nu-sinh-le-nam-thuan-an-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử nữ sinh Lê Nam Thuận An

Tên đầy đủ:Lên Nam Thuận An
Tên thường gọi:Vừng
Ngày sinh:?-?-2002
Bao nhiêu tuổi:20 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Đang cập nhật
Chiều cao:Đang cập nhật
Học vấn:Đại học Cornell, Mỹ
Đại học VinUni
Nghề nghiệp:Sinh viên, Youtube
Facebook:An Le (Vừng)
Youtube:vừng

tom-tat-ly-lich-tieu-su-nu-sinh-le-nam-thuan-an-35express

Lê Nam Thuận An (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên trong gia đình gia giáo. Bố mẹ của Thuận An đều là cán bộ công nhân viên nên kinh tế gia đình chỉ dừng ở mức khá giả. Từ nhỏ, Thuận An đã có ước mơ được đi du học. Nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép nên cô bạn trẻ này đã nảy ra quyết định là săn học bổng.

Nỗ lực không ngừng nghỉ, Thuân An đã đạt được ước mơ đi du học của mình. Cô bạn cũng không ngừng lan tỏa nhiệt huyết và đam mê của mình cho mọi người cùng phấn đấu.

nu-sinh-le-nam-thuan-an-gianh-duoc-hoc-bong-72-ty-6-35express

Lê Nam Thuận An với thành tích học tập khủng

Khi còn là học sinh tiểu học, Lê Nam Thuận An luôn là học sinh giỏi đứng đầu ở trường. Những năm học cấp 2, Thuận An bắt đầu chuyên tâm vào hành trình học tập, học hỏi của mình. Cô chú trọng đến các môn như tiếng Anh và các môn phát triển khoa học tự nhiên.

nu-sinh-le-nam-thuan-an-gianh-duoc-hoc-bong-72-ty-7-35express

Sau khi kết thúc bậc trung học cơ sở, Thuận An giành được học bổng du học Nhật Bản toàn phần tại trường United World College (UWC) – Nhật Bản. Tại đây, dù gặp nhiều áp lực lớn vì sống xa nhà. Hay đúng hơn là chưa quen được văn hóa bản xứ. Nhưng bù lạo khả năng khám phá và suy nghĩ tích cực của Thuận An đã giúp cô vượt qua.

le-nam-thuan-an-gay-sot-khi-gianh-duoc-85-ielts-2-35express

Học tập tại trường, Thuận An chú trọng nhiều vào các môn chính trị và điện ảnh. Cô tham gia nhiều cuộc thi và trong đó có cuộc thi “Phim quốc tế về biển” hay “Hội nghị mô phỏng Liên hợp quốc”, “Bạo lực giới ở Việt Nam”, “Hệ lụy chất độc màu da cam ở Việt Nam sau chiến tranh”,…

Lê Nam Thuận An cho biết cô rất thần tượng nữ diễn viên Emma Watson. Đó chính là động lực mà Thuận An cố gắng trong học thuật, truyền thông và hoạt động xã hội.

le-nam-thuan-an-voi-thanh-tich-hoc-tap-khung-1-35express

Danh sách những thành tích khủng của Lê Nam Thuận An

  • Học bổng “Bằng Tú tài Quốc tế” tại trường United World College (UWC) – Nhật Bản;
  • Sinh viên trao đổi của VinUniversity;
  • Chủ nhân của sản phẩm “A drop of the Ocean” được công chiếu tại LHP Quốc tế về Biển năm 2019;
  • Đang học tại Cornell University (Mỹ);
  • Tham gia diễn thuyết tại buổi họp “Bàn luận về vai trò của sinh viên cùng với Thứ trưởng Bộ GD – ĐT” năm 2021;
  • Sở hữu kênh Youtube với hơn 173.000 lượt đăng ký.

nu-sinh-le-nam-thuan-an-gianh-duoc-hoc-bong-72-ty-2-35express

Nữ sinh Lê Nam Thuận An giành được học bổng 7,2 tỷ

Nhắc đến Lê Nam Thuận An là không thể không nhắc đến số tiền 7,2 tỷ đồng. Đây là số tiền của học bổng toàn phần mà Lê Nam Thuận An giành được. Bất ngờ hơn, cô gái trẻ 10X còn có một bài luận giành được đến 30 tỷ đồng.

Hiện tại, Thuận An đang theo học tại trường Đại học Cornell. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo cao nhất thế giới.

nu-sinh-le-nam-thuan-an-gianh-duoc-hoc-bong-72-ty-3-35express

Trước đó, Thuận An cũng trúng tuyển học bổng của 6 trường Đại học lớn là New York University, University of Rochester, Cornell University, Colorado College, Colby College và Middlebury College. Tất cả 6 trường này Thuận An đều giành dược 70 – 100% học bổng.

Cô nàng cũng từng có thời gian 1 năm theo học tại Đại học VinUni theo diện sinh viên trao đổi VinUni – Cornell. Vì tình hình dịch Covid-19 nên mãi đến gần đây Lê Nam Thuận An mới nhập học.

le-nam-thuan-an-gay-sot-khi-gianh-duoc-85-ielts-3-35express

Lê Nam Thuận An – Chủ nhân kênh Youtube “Vừng”

Ngoài học tập ra, Thuận An còn được nhiều bạn trẻ biết đến hơn với vai trò là một Youtuber. Vào năm 2016, Thuận An đã thành lập kênh Youtube của mình với mục đích chia sẻ cuộc sống của một du học sinh. Nhưng vì không có thời gian để làm nên cô nàng chỉ đăng tải một số video nhỏ.

le-nam-thuan-an-chu-nhan-kenh-youtube-vung-35express

Thời gian sau, trong một lần tình cờ được một bạn khán giả hỏi về cách để giành được học bổng. Thuận An đã nhận thấy được nội dung mà mình cần thực hiện. Từ đó cô nàng đã cố gắng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm săn học bổng của mình cho mọi người. Cũng nhờ vậy mà kênh Youtube “Vừng” nhận được rất nhiều lượt theo dõi và yêu thích.

Hiện tại, kênh Youtube của Thuận An đã có lượng người theo dõi khủng lên đến hơn 173 nghìn. Mỗi video mà cô nàng chia sẻ trên kênh đều có lượt view khủng cũng như lượt like tuyệt vời.

nu-sinh-le-nam-thuan-an-gianh-duoc-hoc-bong-72-ty-4-35express

Lê Nam Thuận An gây sốt khi giành được 8.5 IELTS

Mới đây, cô nàng dễ thương Lê Nam Thuận An đã vui vẻ chia sẻ về số điểm IELTS lên đến 8.5 của mình trong lần thi đầu tiên. Đây là con số cực kỳ khủng mà không phải ai cũng đạt được. Dù chỉ là một sinh viên 20 tuổi nhưng điểm số của Thuận An khiến không ít người xuýt xoa ngưỡng mộ.

le-nam-thuan-an-chu-nhan-kenh-youtube-vung-1-35express

Các thành phần điểm của Thuận An cụ thể là: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 8.5 và Writting: 7.5. Chia sẻ với mọi người, Thuận An cho biết kết quả này là do Thuận An là đội tuyển tiếng Anh của trường trong nhiều năm. Cô trang bị vững chắc kiến thức mà thầy cô dạy ở trường. Chính vì được ôn luyện nhiều lần mà Thuận An có cho mình nền tảng tốt để thi.

nu-sinh-le-nam-thuan-an-gianh-duoc-hoc-bong-72-ty-5-35express

Con đường đi lên bằng chính thực lực và tìm kiếm giá trị, sứ mệnh của bản thân. Chắc chắn trong tương lai không xa Thuận An sẽ là cái tên lớn trong cộng đồng người nổi tiếng quốc gia.

le-nam-thuan-an-gay-sot-khi-gianh-duoc-85-ielts-35express

Trên đây là tổng hợp một số thông tin mới nhất giới thiệu về Nữ sinh Lê Nam Thuận An là ai? Chiến thần “săn học bổng” đạt 8.5 IELTS mà 35Express chia sẻ đến bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm tin tức, sự kiện và người nổi tiếng hot mỗi ngày nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating