Nokdu là ai? Tiểu sử của chàng Nokdu

Photo of author

Đặc sản Hàn Quốc là những bộ phim đặc sắc với những nội dung mới lạ và thường xuyên sáng tạo không ngừng nghỉ. Thời điểm này, các nhà làm phim Hàn Quốc có chuyển hướng sang các dự án chuyển thể webtoon trở thành những bộ phim hấp dẫn trên màn ảnh nhỏ. Các mọt phim, mọt truyện sẽ được nhìn thấy các nhân vật của mình bước ra đời thật như thế nào. Trong đó, sẽ là một thiếu sót lớn khi không kể tới Tiểu sử chàng Nokdu chuyển thể từ tác phẩm cùng tên.

Nokdu là ai?

Nokdu là nhân vật nam chính trong Tiểu sử chàng Nokdu. Anh ta có tên đầy đủ là Jeon Nok Du sống trên một hòn đảo vô danh. Vì không muốn phải kết hôn với người mà gia đình sắp xếp cho nên anh chàng đã cải trang thành phụ nữ và sống vào một làng góa phụ.

Điều không ai ngờ rằng, anh chàng đã trở thành “hot girl làng góa phụ” do sở hữu vẻ ngoài quá đẹp. Đó là một vẻ đẹp nhẹ nhàng, mong manh lấn át luôn cả các diễn viên nữ với khuôn mặt không góc chết.

Nok Du dù giả gái hay xuất hiện trong hình dáng con trai thì vẫn không làm người xem phải thất vọng. Với vẻ ngoài đầy nam tính, thân thủ nhanh nhẹn, sự nhanh trí cũng như kỹ năng võ thuật giỏi giang thì cũng khiến cho các nhân vật nữ và khán giả không thể rời mắt được. Anh chàng sở hữu vẻ đẹp phi giới tính mà bất kỳ phái nào cũng cảm thấy thật ghen tị.

Tiểu sử chàng Nokdu

Đây là câu chuyện tình ngang trái giữa hai nhân vật nam nữ chính. Sau khi trốn khỏi nhà để tránh cuộc hôn nhân sắp đặt của gia đình thì Nok Du đã gặp gỡ nữ chính Dong Dong Ju, cô gái đang học để trở thành một kỹ nữ. Lần đầu tiên gặp nhau, khi Dong Ju gặp nguy hiểm thì Nok Du đã ra tay tương trợ. Sau đó, khi Nok Du giả gái và trốn vào làng góa phụ thì tình cờ hai người gặp nhau. Điều bất ngờ là mối quan hệ của họ trở thành mối quan hệ giữa mẹ nuôi và con gái.

nokdu-la-ai

Nếu nam chính có tính cách khá nhẹ nhàng thì nữ chính lại là người có chút khó tính, bất đồng và còn có chút cộc cằn, bên trong có quá khứ đau thương. Dong Ju luôn thể hiện ra bên ngoài mình là một người con gái độc lập, mạnh mẽ nhưng bên trong thì lại yếu đuối. Ngày xưa, khi gia đình Dong Ju bị triều đình truy sát thì chỉ có duy nhất mình cô sống sót và được chủ kỹ viện cưu mang.

Cả 2 đều trú ẩn ở làng góa phụ, đây là nơi tập trung nhiều bí mật cũng như là nơi tiến hành những cuộc gặp mặt của các quan lại trong triều đình.

Tiểu Sử chàng Nok Du là một bộ phim cổ trang vô cùng hấp dẫn, chứa đựng nhiều tình tiết bí ẩn, lôi cuốn người xem với dàn diễn viên xinh đẹp, hợp vai. Hai diễn viên đóng vai nam và nữ chính vô cùng hợp vai, mang lại nhiều tiếng cười tới cho khán giả và không quên cả những giây phút kịch tính, đầy nguy hiểm.

Bộ phim còn chứa nhiều tình tiết kịch tính khác như chuyện tình tay ba? Thân phận thật sự của Nok Du là gì? Hãy cùng xem phim để giải đáp các vấn đề này nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating