Nhân viên Nhà Tù Hỏa Lò Lê Thanh Tùng là ai? Chàng trai chiếm trọn spotlight chỉ bằng outfit đơn giản

Photo of author

Mới đây tại trang fanpage của Nhà tù Hỏa Lò xuất hiện hình ảnh của nam nhân viên tại đây đã tạo được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhân viên Nhà Tù Hỏa Lò Lê Thanh Tùng là ai? Thông tin tiểu sử của chàng trai này như thế nào? Cùng 35Express tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhân viên Nhà Tù Hỏa Lò Lê Thanh Tùng là ai?

Nhân viên Nhà Tù Hỏa Lò Lê Thanh Tùng là một nam thanh niên điển trai được mọi người chú ý. Bắt nguồn từ bức ảnh do fanpage của Nhà tù Hỏa Lò đăng tải. Anh được biết đến là một trong số đội ngũ cán bộ nhân viên của Nhà tù Hỏa Lò phụ trách tour. Chỉ với outfit đơn giản áo sơ mi mang khẩu trang và bộ đàm cùng với mái tóc lãng tử, Lê Thanh Tùng đã ghi dấu ấn trong lòng các chị em phụ nữ.

nhan-vien-nha-tu-hoa-lo-le-thanh-tung-la-ai-1-35express

Tiểu sử về nhân viên Nhà Tù Hỏa Lò Lê Thanh Tùng

Tên thật:Lê Thanh Tùng
Năm sinh:1996
Quê quán:Lào Cai
Nơi sống và làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Diễn viên tự do, điều hành tour

tieu-su-ve-nhan-vien-nha-tu-hoa-lo-le-thanh-tung-35express

Được biết chàng trai Lê Thanh Tùng là người con của mảnh đất Lào Cai. Anh từng tốt nghiệp t nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh hiện đang là diễn viên tự do. Hiện anh đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Vào một lần ngẫu nhiên chàng trai này đã có cơ duyên làm việc tại Nhà tù Hỏa Lò.

Anh  từng chia sẻ rằng: “Mình có một người bạn diễn Đêm thiêng liêng ở đây nên mời mình đến trải nghiệm. Tour đêm đã để lại trong mình rất nhiều cảm xúc. Từ ngạc nhiên, bồi hồi, tức giận và cả biết ơn. Và đến hiện tại, mình đã làm việc ở Nhà tù Hỏa Lò được 2 tháng. Ở vị trí điều hành đoàn của tour Đêm thiêng liêng”. Và cũng chính cơ duyên này đã khiến anh trở nên hot trên mạng xã hội trong thời gian gần đây.

Nhân viên Nhà Tù Hỏa Lò Lê Thanh Tùng trở nên hot chỉ sau một đêm

Trong tour Đêm thiêng liêng tại di tích Nhà Tù Hỏa Lò, Tùng là một trong số những các bộ hướng dẫn viên điều hành tour. Trong lúc thực hiện công việc anh đã được các cameraman tình cờ lưu lại hình ảnh đẹp. Sau đó bức ảnh được xuất hiện fanpage của Nhà tù Hỏa Lò.

nha-tu-hoa-lo-le-thanh-tung-tro-nen-hot-chi-sau-mot-dem-1-35express

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng tải bức hình của Thanh Tùng thu hút sự chú ý lớn từ cộng động mạng. Thậm chí có nhiều fanpage khác cũng reup lại bức ảnh này của chàng trai. Dù với outfit đơn giản áo sơ mi cùng với bộ đàm. Nhưng anh chàng này vẫn “hạ gục” được dân tình. Nguyên nhân chính là nhờ vào mái tóc lãng tử. Cùng với ánh mắt nghiêm túc khi làm việc và cuối cùng là góc nghiêng thần thánh của anh đã chiếm trọn trái tim của mọi người.

Hiện tại bức ảnh này được thu về gần 9k lượt react trên fanpage Nhà tù Hỏa Lò. Đồng thời nhan sắc này của anh còn được nhận lại cơn mưa lời khen đến từ cộng đồng mạng.

nha-tu-hoa-lo-le-thanh-tung-tro-nen-hot-chi-sau-mot-dem-35express

Lê Thanh Tùng được ví như Ji Chang Wook

Ngay khi bức ảnh của Lê Thanh Tùng xuất hiện trên mạng xã hội rất nhiều người đã tinh ý nhận ra rằng dung mạo chàng trai trẻ này có nét giống với Ji Chang Wook – nam diễn viên Hàn Quốc. Thậm chí có không ít người còn muốn đăng ký tour tham quan địa điểm du lịch Nhà Tù Hỏa Lò. Chỉ vì muốn gặp anh chàng đẹp trai này.

nhan-vien-nha-tu-hoa-lo-le-thanh-tung-duoc-vi-nhu-ji-chang-wook-35express

Trước sự khen ngợi đến từ mọi người, Thanh Tùng cũng chia sẻ rằng: “Mình rất vui vì điều này. Nhưng chắc chỉ là nhờ ánh nhìn đôi mắt mà thôi chứ chưa thấy rõ mặt. Mình chỉ sợ mọi người nhìn thấy mình bỏ khẩu trang ra lại bất ngờ vì không giống chút nào cả”.

Tuy nhiên ẩn đằng sau lớp khẩu trang ấy là một nhan sắc không điển trai. Hiện tại chàng trai này vẫn là tâm điểm thu hút sự quan tâm đến từ cư dân mạng.

nhan-vien-nha-tu-hoa-lo-le-thanh-tung-duoc-vi-nhu-ji-chang-wook-1-35express

nhan-vien-nha-tu-hoa-lo-le-thanh-tung-duoc-vi-nhu-ji-chang-wook-2-35express

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên của 35Express có thể giúp bạn biết thêm về Nhân viên Nhà Tù Hỏa Lò Lê Thanh Tùng là ai? Để cập nhật thông tin từ người nổi tiếng tại Việt Nam theo bài viết của chúng tôi nhé!

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating