Nguyễn Phạm Khánh Vân là ai? Tâm sự của “Nữ hoàng truyền thông”

Photo of author

Chuyên gia PR Nguyễn Phạm Khánh Vân vừa qua có những tâm sự đầy xúc động về con cái. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Phạm Khánh Vân là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân

Nguyễn Phạm Khánh Vân là ai?

Nguyễn Phạm Khánh Vân đang sống ở TP.HCM. Cô tốt nghiệp Đại học Luật, PR chuyên nghiệp, Thạc sĩ marketing… Hiện cô là giảng viên của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM và Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng. Cô có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Khánh Vân giữ nhiều vị trí quan trọng ở các tập đoàn lớn.

Khánh Vân có gần 20 năm theo nghề truyền thông tại TP. HCM

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Phạm Khánh Vân

Tên đầy đủ:Nguyễn Phạm Khánh Vân
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh sống:TP.HCM
Nghề nghiệp:Giảng viên
Con cái:3 đứa
Facebook:Nguyen Pham Khanh Van
(Khánh Vân PR)
Instagram:khanhvanpr
Chuyên gia PR Khánh Vân lần đầu làm giám khảo năm 2018

Xem thêm các thông tin hay của Nguyễn Phạm Khánh Vân trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

“Nữ hoàng truyền thông” ngồi “ghế nóng”

Nguyễn Phạm Khánh Vân trở thành HLV training ứng xử. Bên cạnh đó, cô còn là giám khảo quyền lực tại Gala trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018. Đây là lần đầu tiên cô đảm nhiệm 2 vai trò này. Đến với cuộc thi này, Vân hy vọng những kinh nghiệm của bản thân sẽ phần nào giúp các thí sinh. Cô mong các thí sinh sẽ trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm chủ sân khấu và nâng tầm hơn nữa để đến gần với ngôi vị cao nhất.

Khánh Vân là người truyền cảm hứng cho phụ nữ

Tâm sự của “Nữ hoàng truyền thông”

Mới đây, Khánh Vân đã chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động về quá trình nuôi dạy con. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ về chuyện bế con, ngủ cùng con. Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái đó, có rất nhiều bà mẹ đồng cảm với cô. Một cư dân mạng cho biết. “Ngày hai cu con dọn sang phòng khác (11 và 14 tuổi), cả đêm nằm khóc, thấy mất mát, trống vắng. Thời gian gần gũi, thân thương mẹ con ấy không bao giờ trở lại…”. Một bà mẹ khác tâm sự. “Sao tụi mình lại giống nhau đến kỳ lạ thế này? Giống cả cái ước ao kỳ lạ mà có lần tớ nói ra thì bị cười cho. Mong con đừng lớn! Ánh mắt và nụ cười của mọi bà mẹ yêu con trên thế gian này đều giống hệt thế này!”.

Cô hay chia sẻ những câu chuyện bình dị về gia đình, giới trẻ, cách dạy con không bạo lực

Bên cạnh đó, không ít bà mẹ hỏi Khánh Vân cách rèn cho con ngủ khi mẹ công tác xa. Cô nhiệt tình chia sẻ bản thân đã hướng dẫn con như thế nào khi mẹ vắng nhà. Theo dõi ngay Nguyễn Phạm Khánh Vân để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating