Suzumori Remu là ai? Ngôi sao AV Nhật Bản lận đận đường tình duyên

Photo of author

By 9M

Suzumori Remu gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc cùng thân hình mảnh mai chẳng khác gì một người mẫu. Cô nàng đã nhanh chóng có được một lượng fan khổng lồ dù mới gia nhập ngành phim người lớn chưa tới 1 năm. Cùng 35Express đi qua bài viết dưới đây để tìm hiểu Suzumori Remu là ai? Ngôi sao AV Nhật Bản lận đận đường tình duyên nhé!

Nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc cùng thân hình mảnh mai chẳng khác gì một người mẫu

Suzumori Remu là ai?

Suzumori Remu là nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản, sinh năm 1997. Cô gia nhập ngành công nghiệp 18+ xứ phù tang vào năm 2019. Với nhan sắc xinh đẹp, Suzumori được hãng làm phim Prestige “chấm” làm diễn viên độc quyền của studio này. Cô nàng bắt đầu trình làng từ tháng 3/2019 và cũng được hãng quảng bá như “một viên ngọc thô nhưng sẽ sớm tỏa sáng”.

Suzumori Remu là ai?

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Suzumori Remu

Tên đầy đủ:Suzumori Remu
Năm sinh:1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Nhật Bản
Nghề nghiệp:Diễn viên phim người lớn
Chiều cao:160cm
Cân nặng:45kg
Năm hoạt động:2019 – nay
Hãng phim:Prestige
Instagramremu19971203
Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Suzumori Remu

Sự nghiệp diễn viên của Suzumori Remu

Trước khi ra mắt ngành, công việc của Suzumori Remu là y tá. Cô biết đến ngành phim khiêu dâm nhờ bạn của cô – Ōtori Kaname giới thiệu. Và từ đó, cô đã đặt mục tiêu trở thành nữ diễn viên khiêu dâm. Vào giữa năm 2019, Suzumori tham gia cuộc thi Miss ID. Đây là 1 cuộc thi bình chọn idol nữ đa lĩnh vực nổi tiếng tại Nhật Bản do Kodansha tổ chức từ năm 2012. Dù không giành giải cao, nhưng Remu vẫn đạt giải thí sinh ăn ảnh nhất. Xem thêm nhiều hình ảnh khác của nữ diễn viên phim người lớn tại đây!

Suzumori Remu – nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản

Tháng 4/2019, Suzumori Remu ra mắt ngành phim khiêu dâm với tư cách là nữ diễn viên độc quyền của Prestige. Tháng 6/2020, cô có mặt trong top10 người đẹp khỏa thân do GRAPHIS bình chọn. Vào tháng 12 cùng năm, Suzumori xếp thứ 9 trong danh sách “FLASH 2020 BEST100 diễn viên đang hoạt động gợi cảm nhất” được bầu chọn bởi độc giả.

Suzumori Remu – ngôi sao mới nổi

Đầu năm 2021, Suzumori xuất sắc xếp hạng thứ 8 trong danh sách “nữ diễn viên phim khiêu dâm SEXY đang hoạt động 2021” của Asahi Geino. Tháng 8/2021, cũng trong bảng xếp hạng của FLASH, cô là nữ diên viên gợi cảm thứ 5 được bình chọn bởi 300 độc giả. (Wikipedia).

Suzumori Remu được fan hâm mộ Nhật Bản ưu ái

Suzumori Remu – Ngôi sao AV Nhật Bản lận đận đường tình duyên

Nộp đơn làm diễn phim 18+ hậu chia tay bạn trai

Theo Suzumori chia sẻ, cô nàng đã có lần đầu tiên làm chuyện ấy ngay từ hồi cấp 3. Khi đó, bạn trai của cô nàng là một sinh viên đại học. Dù vậy mối tình của cả hai không bền lâu mà chấm dứt chỉ sau 3 tháng. Về sau, cô nàng không có thêm một mối tình nào nữa. Lý do là vì cô đã tự mình nộp đơn và quyết định tham gia vào ngành công nghiệp 18+.

Nữ diễn viên đăng ký đóng phim 18+ ngay sau khi chia tay bạn trai

Công khai mẫu bạn trai lý tưởng

Trong tình yêu, Suzumori tự coi mình là một người “cuồng nhiệt”. Khi yêu ai, cô nàng chỉ biết đến một mình người đó và không quan tâm những gì diễn ra xung quanh nữa. Thậm chí, cô còn không muốn rời xa người thương một chút nào và chỉ muốn được gắn bó với người ấy. Cô nàng chỉ cần một người hiểu, quan tâm và đáp ứng được cho mình trong chuyện ấy.

Suzumori Remu hết mình khi yêu

Sau khi gia nhập vào ngành phim này, sao nữ AV cho biết bản thân thích nhất bạn diễn nam là Samejima Kensuke. Cô cảm thấy thoải mái và được nam đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều trong công việc. Anh cũng là người đóng cặp ăn ý nhất với cô gái sinh năm 1997 này trên màn ảnh.

Suzumori Remu có đường tình duyên lận đận

Sau thành công của những bộ phim người lớn, Suzumori Remu được nhiều đạo diễn có tên tuổi “săn đón”. Dù là gương mặt mới trong ngành công nghiệp này nhưng cô nàng luôn cố gắng chứng minh thực lực của bản thân. Bấm vào đây để xem thêm nhiều thông tin về Suzumori Remu và cuộc sống cá nhân của sao AV Nhật Bản này nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating