Sốc: Phan thiết – Điều tra vụ chủ studio tấn hiếp dâm người mẫu ảnh

Photo of author

Trong quá trình chụp ảnh tại studio của mình, P.V.T đã có hành vi tấn công tình dục người mẫu. Gia đình nạn nhân đã báo cáo vụ việc để Công an tiến hành điều tra.

Ngày 4/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận vẫn đang tiến hành điều tra vụ án hiếp dâm trên địa bàn. Trước đó, vào đêm 2/7, Công an TP Phan Thiết đã nhận được tin báo tố giác tội phạm từ người dân.

Phan thiết - Điều tra vụ chủ studio tấn hiếp dâm người mẫu ảnh

Theo báo cáo, P.V.T (30 tuổi), chủ một studio chụp ảnh ở Phan Thiết, đã thuê em T (17 tuổi, cư trú tại huyện Hàm Thuận Nam) làm người mẫu từ 20h đến 22h ngày 2/7. Trong quá trình chụp ảnh, P.V.T đã có hành vi tấn công tình dục người mẫu. Sau khi nghe em T kể lại sự việc, người nhà đã đưa em đến Công an TP Phan Thiết để trình báo.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TP Phan Thiết đã khởi động cuộc điều tra về vụ việc. Tại trụ sở Công an, ban đầu, P.V.T – chủ studio – khai rằng em T đã tự nguyện. Tuy nhiên, đối diện với các bằng chứng do Công an đưa ra, P.V.T đã buộc phải thừa nhận hành vi hiếp dâm. Cùng lúc, cơ quan chức năng đã tiến hành đưa em T đi giám định pháp y để làm rõ thêm các chi tiết của vụ án.

Hiện tại, Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Vụ việc sẽ được 35express liên tục cập nhật. Đừng quên truy cập trang web hàng ngày để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating