Lý Giai Hàng là ai? Mỹ nam Tân Hoàn Châu Cách Cách bất ngờ xuống sắc

Photo of author

Sự trở lại của nam diễn viên Lý Gia Hàng trong tác phẩm mới nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Thế nhưng nhan sắc của anh khiến nhiều người bất ngờ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lý Giai Hàng qua bài này nhé!

Nam diễn viên người Trung Quốc - Lý Giai Hàng
Nam diễn viên người Trung Quốc – Lý Giai Hàng

Lý Giai Hàng là ai?

Lý Giai Hàng (1987) sinh ra ở Trung Quốc. Anh hiện đang là diễn viên. Giai Hàng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Đến năm 2008, anh bắt đầu đi đóng phim. Giai Hàng nổi tiếng nhờ được chọn đóng vai Nhĩ Khang trong Tân Hoàn Châu Cách Cách. Bộ phim tuy bị đánh giá thấp nhưng dàn diễn viên của phim cũng có tiếng tăm nhất định. Những năm sau đó, anh đều chăm chỉ đều đặn đóng phim. Thế nhưng, về sự nghiệp anh chưa có dự án nào bùng nổ. Năm 2014, anh bất ngờ tuyên bố kết hôn với Lý Thạnh. Được biết cả hai nên duyên khi đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Lý Giai Hàng là gương mặt diễn viên truyền hình quen thuộc trên màn ảnh
Lý Giai Hàng là gương mặt diễn viên truyền hình quen thuộc trên màn ảnh

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lý Giai Hàng

Tên đầy đủ:Lý Giai Hàng (李佳航)
Năm sinh:08/03/1987
Tuổi:37 tuổi (tính đến năm 2024)
Học vấn:Học viện Hý kịch Thượng Hải
Quốc tịch:Trung Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Công ty quản lý:Tongle Entertainment Culture
Năm hoạt động:2008 – nay
Vợ:Lý Thạnh (cưới 2014)
Con cái:Lý Phẩm Dư
Sau Hoàn Châu cách cách 2011, danh tiếng của  Lý Giai Hàng không quá nổi bật
Sau Hoàn Châu cách cách 2011, danh tiếng của Lý Giai Hàng không quá nổi bật

Hôn nhân viên mãn bất chấp tin đồn ác ý

Lý Giai Hàng và Lý Thạnh nên duyên sau khi hợp tác trong Tân Hoàn Châu cách cách 2011. Nhưng có lẽ phải đến căn hộ tình yêu tình cảm của cả hai mới chín muồi. Cả hai bắt đầu công khai tình cảm vào năm 2014. Đến 2015 cả hai đăng ký kết hôn với nhau. Sau 3 năm hạnh phúc, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng Lý Phẩm Dư. Trong khoảng thời gian chung sống, cả hai không ít lần vướng tin đồn trục trặc.

Lý Giai Hàng nên duyên cùng Lý Thạnh khi hợp tác trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.
Lý Giai Hàng nên duyên cùng Lý Thạnh khi hợp tác trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Tháng 11/2020, bất ngờ có thông tin cặp đôi ly hôn. Lý do được đưa ra là Giai Hàng ngoại tình. Đáp lại những tin đồn này, cả hai khéo léo phủ nhận bằng cách công khai ủng hộ các dự án nghệ thuật của nhau trên MXH. Cả hai vẫn là gương mặt diễn viên truyền hình quen thuộc trên màn ảnh, nhưng thiếu tác phẩm gây tiếng vang.

Lý Thạnh và Lý Giai Hàng là cặp nghệ sĩ "phim giả tình thật" nổi tiếng của showbiz Trung
Lý Thạnh và Lý Giai Hàng là cặp nghệ sĩ “phim giả tình thật” nổi tiếng của showbiz Trung

Mỹ nam Tân Hoàn Châu Cách Cách bất ngờ xuống sắc

Vừa qua, dự án cổ trang Cửu Nghĩa Nhân nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sự xuất hiện của Lý Giai Hàng với ngoại hình xuống cấp khó nhận ra.

Nhan sắc xuống dốc của Lý Giai Hàng trang Cửu Nghĩa Nhân
Nhan sắc xuống dốc của Lý Giai Hàng trang Cửu Nghĩa Nhân

Trở lại với dự án này, anh vào vai người đàn ông kỳ lạ, để râu xồm xoàm. Cách ăn mặc của nhân vật này cũng lôi thôi và có tính cách quyết liệt, tàn nhẫn. Nhiều khán giả bất ngờ với tạo hình của anh trong tác phẩm này. Nhưng khi gạt đi lớp hóa trang đó, nhan sắc thật của anh cũng khiến nhiều người ngạc nhiên. Gần đây, anh liên tục cho thấy hình ảnh xuống sắc đáng tiếc, trông khá già.

Theo dõi ngay Lý Giai Hàng để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating