Lorraine Schuck là ai? Chủ tịch Miss Earth bị lộ chuyện ngã giá vương miện

Photo of author

Lorraine Schuck là một trong những người phụ nữ quyền lực ở Phillipines. Bà từng là một diễn viên, người mẫu và hiện đã là chủ tịch của công ty Carousel Productions. Bà chính là người nắm giữ bản quyền đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Trái đất Quốc tế. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Lorraine Schuck là ai? Chủ tịch Miss Earth bị lộ chuyện ngã giá vương miện qua bài viết dưới đây.

Lorraine Schuck là ai?

Lorraine Esperidion Schuck là người đẹp Philippines được biết đến nhiều nhất khi chiến thắng Mutya ng Pilipinas Asia 1979 và đại diện cho Philippines tại Miss Asia Quest 1979. Wikipedia (tiếng Anh)

Lorraine Schuck on Life TV.jpg

lorraine-schuck-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử chủ tịch Miss Earth Lorraine Schuck

Tên đầy đủ:Lorraine Esperidion Schuck
Tên thường gọi:Lorraine Schuck
Quê quán:Philippines
Nghề nghiệp:Người mẫu, diễn viên, kinh doanh
Màu tóc:Đen
Màu mắt:Nâu
Học vấn: St. Paul University Manila
Các cuộc thi:Hoa hậu Philippines 1979
Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 1979
Chủ sở hữu: Miss Earth
Công ty điều hành:Carousel Productions

tom-tat-ly-lich-tieu-su-chu-tich-miss-earth-lorraine-schuck-35express

Lorraine Schuck là người phụ nữ quyền lực có tầm ảnh hưởng lớn ở Phillipines. Bà từ một người mẫu, từng bước đi lên trở thành một diễn viên, hoa hậu của Phillipines và rồi khởi nghiệp kinh doanh thành công với cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Là chủ sở hữu của cuộc thi lớn nằm trong Big6 các cuộc thi hoa hậu quốc tế hàng đầu.

Lorraine Schuck – Người phụ nữ quyền lực của đế chế Hoa hậu Trái đất

Bà Lorraine Schuck từng theo học ngành Quản lý kinh doanh ở một trường Đại học lớn. Sau khi ra trường, bà tham gia vào một buổi thử giọng ở một chương trình truyền hình. Sau khi vượt qua buổi thử giọng này, bà thành công trở thành một diễn viên và từ đó trở thành đối tác, bạn diễn của Ramon Monzon những năm thập niên 90.

lorraine-schuck-nguoi-phu-nu-quyen-luc-cua-de-che-hoa-hau-trai-dat-2-35express

Thời gian đó, bà Lorraine Schuck thường xuyên xuất hiện trên nhiều chương trình giải trí. Phủ sóng khắp cả nước với hình ảnh xinh đẹp, bà đóng vai chính trong nhiều bộ phim như: The Fighter of the Bee, Son of Zuma, Teacher’s Enemy No. 1, Carlo J. Caparas ‘ Andres De Saya,…

Năm 2001, Schuck sáng lập công ty Carousel Productions. Bà quyết định tổ chức một cuộc thi sắc đẹp với mục đích thúc đẩy việc bảo tồn môi trường. Từ đó cuộc thi Hoa hậu Trái đất Phillipines ra đời. Sau đó cuộc thi Hoa hậu Trái đất Quốc tế cũng ra đời mở ra cơ hội vương miện cho tất cả người đẹp thế giới.

lorraine-schuck-nguoi-phu-nu-quyen-luc-cua-de-che-hoa-hau-trai-dat-1-35express

Năm 2004, bà Lorraine Schuck đã thành lập Quỹ Hoa hậu Trái đất. Đây là quỹ từ thiện tập trung vào giáo dục hiểu biết về môi trường sống cho những người trẻ.

Chủ tịch Miss Earth Lorraine Schuck bị lộ chuyện ngã giá vương miện

Mới đây, câu chuyện chủ tịch Lorraine Schuck bị lộ chuyện ngã giá vương miện Miss Earth lại lần nữa được đào lại. Năm 2012, dư luận thế giới đã một phen rúng động khi sự thật về mua giải ở Hoa hậu Trái đất bị phanh phui tố cáo. Một phóng viên người Nga lúc đó đã giả danh thành ứng viên đăng ký dự thi cuộc thi. Cô phóng viên cho rằng đã thương lượng về việc “đi cửa sau”. Người đứng đầu cuộc thi là Bà Schuck đã đưa ra cái giá cho chiếc vương miện chính là 4 triệu USD.

lorraine-schuck-nguoi-phu-nu-quyen-luc-cua-de-che-hoa-hau-trai-dat-35express

Ngay lập tức hình ảnh trong sạch, thanh bạch của cuộc thi đã sụp đổ, nhấn chìm hoàn toàn. Miss Earth sau đó đã bị xóa khỏi hệ thống Grand Slam cũng như Big6.

Miss Earth ngày càng chìm sâu vì sai lầm của ban tổ chức

Những tưởng sự việc này sẽ kết thúc kịch bản mua giải nhưng trong suốt 20 năm vừa rồi, phía ban tổ chức dường như vẫn có một cửa sau cho các thí sinh giàu có. Mới đây nhất, đại diện Phillipines là Karen Ibasco đã giành được vương miện trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Sự thiên vị và không công bằng của cuộc thi lộ liễu đến mức khiến ai cũng có thể nhìn ra.

chu-tich-miss-earth-lorraine-schuck-bi-lo-chuyen-nga-gia-vuong-mien-35express

Hiện tại, cuộc thi Miss Earth vẫn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Nhưng đa phần chỉ chú ý đến các scandal mua giải liên quan. Tính uy tín của cuộc thi không được đánh giá cao. Những thí sinh tham gia cuộc thi chỉ là mua thêm cho mình một danh hiệu để rạng rỡ profile bản thân.

chu-tich-miss-earth-lorraine-schuck-bi-lo-chuyen-nga-gia-vuong-mien-1-35express

Trên đây là tổng hợp một số thông tin mới nhất giới thiệu về Lorraine Schuck là ai? Chủ tịch Miss Earth bị lộ chuyện ngã giá vương miện mà 35Express chia sẻ đến bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm tin tức, sự kiện và người nổi tiếng hot mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating