Lâm Minh Thắng là ai? Sự nghiệp nam diễn viên chuyên vai phản diện

Photo of author

Là một trong những gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ, thường xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, vào nhiều vai phản diện và hành động đó chính là nam diễn viên Lâm Minh Thắng. Nếu bạn vẫn chưa biết Lâm Minh Thắng là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Lâm Minh Thắng là ai?

Lâm Minh Thắng là nam diễn viên điển trai, tài năng đang thu hút đông đảo khan giả truyền hình chú ý. Nam diễn viên được khản giả yêu mến qua những bộ phim nổi tiếng như: Tuổi yêu, Trai nhảy, Ghen, Những mảnh vỡ phu hòa, Người chồng điên… 

lam-minh-thang-la-ai-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Lâm Minh Thắng

Tên thật: Lâm Minh Thắng
Sinh năm: 1981
Quê quán:Hồ Chí Minh
Bộ phim nổi bật: Tuổi yêu, Trai nhảy, Ghen, Những mảnh vỡ phu hòa, Người chồng điên, người phán xử,….
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Nghề nghiệp:Diễn viên
Facebook:Lam Minh Thang

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-lam-minh-thang-35express

Lâm Minh Thắng sinh năm 1981, tốt nghiệp trường Sân khấu & Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Anh lựa chọn cho mình hướng đi âm thầm, ngay cả chuyện lập gia đình anh cũng chẳng mấy ai biết. Lâm Minh Thắng gây ấn tượng với khán giả qua vẻ ngoài bặm trợn cùng những vai phản diện.

Xem thêm: Diễn viên Quang Thắng là ai? Hành trình từ cậu bé nghèo đến danh hài nổi tiếng

Sự nghiệp của nam diễn viên Lâm Minh Thắng

Lâm Minh Thắng nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện

Lâm Minh Thắng là nam diễn viên trẻ quen mặt với khán giả trong nhiều vai diễn phản diện. Nhưng có lẽ, tuyến nhân vật phản diện đã mang lại thành công cho anh hơn cả. Khán giả truyền hình hẳn không quên những bộ phim: Về đất Thăng Long, Chạy án 3, Trở về 2, Đôi mắt âm dương…

su-nghiep-cua-nam-dien-vien-lam-minh-thang-35express

Mỗi nhân vật điều cho anh sự trải nghiệm, luôn tìm cách để thay đổi. Nhờ vào hàm râu quai nón của mình, mà Lâm Minh Thắng thường xuyên vào các vai gian ác xảo trá. Dù bị khán giả ghét cay ghét đắng nhưng anh rất vui vì bản thân đã nhập đúng vào nhân vật.

Thời gian gần đây anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ liên tục, nhưng anh cảm thấy vẫn chưa hài lòng về những vai diễn của mình. “Những vai diễn của tôi hầu hết đều nông cạn. Đã từ lâu tôi khát khao một vai diễn có chiều sâu”, Thắng chia sẻ.

su-nghiep-cua-nam-dien-vien-lam-minh-thang-1-35express

Scandal của Lâm Minh Thắng với tình cũ Bảo Thanh

Vụ việc liên quan đến tình cũ của Lâm Minh Thắng được nhắc đến là Bảo Thanh. Năm 2017, nữ diễn viên Bảo Thanh của phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ cùng lúc bị vợ của hai bạn diễn Việt Anh và Lâm Minh Thắng tố cáo gạ gẫm ông xã của họ. Tuy nhiên, sau đó chồng Bảo Thanh cũng đã lên tiếng xin lỗi.

scandal-cua-lam-minh-thang-voi-tinh-cu-bao-thanh-35express

Dù vậy, cả hai cùng đóng với phim bóng đá 11 niềm hy vọng anh chia sẻ scandal không đáng có này. Anh không ngại đóng chung với Bảo Thanh và sẵn sàng tham gia chung phim. Tuy vậy, cảm giác mệt mỏi khi nhìn bà xã lo lắng một năm trước là điều anh khó quên đi.

Xem thêm: Cao Xuân Thắng là ai? chi tiết profile người bạo hành cô Xuyến

su-nghiep-cua-nam-dien-vien-lam-minh-thang-1-35express

Một số bộ phim nổi bật của Lâm Minh Thắng

  • Tuổi yêu
  • Trai nhảy
  • Ghen
  • Những mảnh vỡ phu hòa
  • Người chồng điên
  • Bẫy Rồng
  • Người phán xử
  • 11 niềm hy vọng

mot-so-bo-phim-noi-bat-cua-lam-minh-thang-35express

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết Lâm Minh Thắng là ai? Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Chiến Thắng là ai? Tiểu sự, sự nghiệp nghệ sĩ hài nổi tiếng

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating