Hoàng tử Harry là ai? Tin tức mới nhất về hoàng tử “nổi loạn”

Photo of author

Hoàng tử Harry đang là cái tên gây chú ý nhất hiện nay. Anh chàng mới đây đã có cuộc phỏng vấn cực “khủng” khi chia sẻ về những bí mật của Hoàng gia Anh. Bài viết dưới đây, 35Express chia sẻ đến bạn một vài thông tin về Hoàng tử Harry là ai? Những tin tức mới nhất về công tước xứ Sussex.

Hoàng tử Harry là ai?

Hoàng tử Harry được xem là vị hoàng tử “nổi loạn” nhất từ trước đến nay của vương triều Anh. Harry là con trai út của thân vương xứ Wales Charles và vương phi Diana. Anh chính là cháu thứ tư của nữ vương Elizabeth Đệ Nhị.

hoang-tu-harry-la-ai-2-35express

Harry được xếp thứ 6 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh và là người đứng đầu 16 nước trong khối thịnh vượng chung. Khác với tính cách điềm đạm của người anh Wiliam, Harry có tình tình khá nóng này và nổi loạn. Anh được chú ý sau đám cưới cổ tích với nữ diễn viên Maghan và vụ việc tuyên bố rời khỏi hoàng gia Anh để độc lập về tài chính.

Mới đây, Harry còn gây bất ngờ hơn khi có những chia sẻ trong cuộc phỏng vấn ngày 7/3/2021. Liên quan đến những bí mật không được phép tiết lộ ở Hoàng gia Anh.

Chi tiết Tiểu sử của Hoàng tử Harry

Tên đầy đủ:Henry Charles Albert David
Tên khác:Vương Tôn Harry
Năm sinh:15/9/1984
Tuổi:37 (tính đến năm 2021)
Chiều cao:1m86
Quê quán:St Mary’s Hospital, Luân Đôn, Vương Quốc Anh
Nghề nghiệp:Công tước xứ Sussex – Vương Tước
Vợ:Meghan Markle

Vương tôn Harry có tên đầy đủ là Henry Charles Albert David. Anh sinh ngày 15/9/1984 tại bệnh việc St.Mary. Sinh ra trong gia đình hoàng tộc, Harry được đào tạo kỹ lưỡng từ kiến thức cho đến quân sự. Dù được đào tạo nghiêm khắc nhưng từ nhỏ Harry đã có tính cách nổi loạn.

tieu-su-cua-hoang-tu-harry-35express

Anh sống trong tình thương của mọi người, từ gia đinh cho đến thầy cô. Đặc biệt là tình yêu của vương phi Diana dành cho Harry không gì sánh bằng. Chính vì vậy mà khi vương phi qua đời, Harry đã rơi vào tuyệt vọng và có những suy nghĩ lệch lạc của tuổi trẻ.

Hoàng tủ Harry từng khiến báo chí phải rúng động vì có những hành động quá mức cho phép. Như việc xuất hiện trong các hộp đêm và vây quanh là những cô gái. Hay cả việc nghiện ngập phải vào trung tâm cai nghiện. Gây chú ý nhất là khi anh cố tình mặc áo có logo biểu tượng của Phát xít. Tất cả đều vì bản thân muốn chối bỏ trách nhiệm hoàng tộc.

Sự trưởng thành của Hoàng tử Harry

Năm 2005, Harry tham gia vào quân đội trong suốt 10 năm liền. Anh trở thành thành viên hoàng gia đầu tiên phục vụ trong quân đội. Thời gian tại ngũ đã giúp cho Hary có suy nghĩ chính chắn hơn. Anh đã có những suy nghĩ về giá trị của bản thân và mục đích sống.

su-truong-thanh-cua-hoang-tu-harry-35express

Hoàng tử Harry cho rằng, có lẽ vì bản thân đứng cuối trong danh sách kế vị nên không phải chịu nhiều áp lực như anh trai mình. Harry cũng đã tổ chức chương trình Invictus games – sự kiện thể thao quốc tế dành cho những thương bệnh binh. Sự kiện này diễn ra hàng năm.

Có thể thấy, Harry đã nhận ra được vai trò của mình và thực hiện những việc mà mẹ anh từng mong cầu. Là người từng nổi loạn nhưng Harry lại dốc hết sức mình cho từ thiện và xã hội.

Sự thay đổi của hoàng tử Harry khi cưới Meghan Markle

Cuộc đời của hoàng tử Harry lại chuyển biến một lần nữa khi anh quyết định cưới Meghan Markle. Meghan Markle là nữ diễn viên đã có một đời chồng và cô ấy là người lai giữa da trắng và da đen. Điều này đã gây ra căng thẳng trong nội bộ hoàng gia. Những tưởng anh chàng sẽ chính chắn hơn nhưng những hành động của vợ chồng Harry càng khiến Hoàng gia Anh xáo trộn.

su-thay-doi-cua-hoang-tu-harry-khi-cuoi-meghan-markle-35express

Sau khi sinh hoàng tử Archie Harrison, Harry quyết định từ bỏ vương vị và đến sống tại Mỹ. Điều này gây ra rúng động lớn cho toàn nước Anh. Nhiều người cho rằng Harry chỉ muốn sống sung sướng và không chấp nhận trách nhiệm của mình. Vụ việc khiến nữ vương Elizabeth II phải mệt mỏi trong thời gian dài.

Hoàng tử Harry và cuộc phỏng vấn “khủng” tiết lộ nhiều bí mật

Mới đây, ngày 7/3/2021, Harry và vợ là Meghan Markle đã có những chia sẻ về bản thân trong cuộc phỏng vấn. Sự việc đáng nói ở đây chính là những bí mật của Hoàng gia Anh đều bị cặp đôi tiết lộ tất cả.

hoang-tu-harry-va-cuoc-phong-van-khung-tiet-lo-nhieu-bi-mat-35express

Sự việc gây rúng động cả nước Anh và Mỹ. Những tin tức về phân biệt màu da trong hoàng tộc đã được phơi bày. Về việc hoàng tử Archie Harrison sẽ không được đảm bảo các quyền mà một hoàng tử nhận được. Như việc bảo đảm an ninh và quyền về danh phận. Chính điều này đã khiến vợ chồng Harry từ bỏ vương vị.

Bạn nghĩ sao về việc làm này của Hoàng tử Harry là ai? Hãy để lại bình luận bên dưới. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của 35Express để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nha.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating