Hoàng Hương Giang là ai? Cô gái có gương mặt khả ái nhất Hoa Hậu Việt Nam 2022

Photo of author

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra vào đêm 23/12/2022. Sau nhiều vòng tranh tài, chương trình đã tìm ra được 3 cô gái xứng đáng với chiếc vương miện. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối cho thí sinh mang số báo danh 177 Hoàng Hương Giang – người được đánh giá cao về nhan sắc và khả năng trình diễn suốt cả cuộc thi. Cùng 35Express tìm hiểu Hoàng Hương Giang là ai? Cô gái có gương mặt khả ái nhất Hoa Hậu Việt Nam 2022 nhé!

Hoàng Hương Giang, số báo danh 177, Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2022

Hoàng Hương Giang là ai?

Người đẹp Hoàng Hương Giang sinh năm 2003. Trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022, cô được đánh giá là chiến binh “nghìn máu”. Tuy nhiên, cô chỉ dừng chân ở top 5 và đạt danh hiệu phụ “Thí sinh có gương mặt khả ái nhất” Hoa hậu Việt Nam 2022. Xem thêm nhiều hình ảnh của Hoàng Hương Giang tại đây nhé!

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hoàng Hương Giang

Tên:Hoàng Hương Giang
Năm sinh:2003
Tuổi:20 tuổi (Tính đến năm 2023)
Quê quán:Bắc Giang
Nơi sinh sống hiện tại:Thành phố Hà Nội
Học vấn:Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Nghề nghiệp:Sinh viên
Danh hiệu: Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022
 Á khôi 1 Duyên dáng Ngoại thương 2022
Số đo:78-57-90
Chiều cao:1.73m
Facebook:Hoàng Hương Giang
Instagram:kangmeol412
Cô gái Bắc Giang được đánh giá là chiến binh “nghìn máu” của Hoa Hậu Việt Nam 2022

Thành tích của Hoàng Hương Giang tại Hoa Hậu Việt Nam 2022

  • Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2022
  • Giải thưởng phụ “Thí sinh có gương mặt khả ái nhất”
  • Top 3 Người đẹp tài năng
  • Top 18 Người đẹp nhân ái
Nữ sinh Ngoại Thương sinh năm 2003 đạt nhiều thành tích tốt tại cuộc thi

Học vấn đáng nể của Á Khôi Ngoại Thương

Từ nhỏ, Hoàng Hương Giang đã được nuôi dưỡng tính kỷ luật trong gia đình sư phạm với bố mẹ đều là giáo viên. Sự giáo dục chặt chẽ và nghiêm khắc của hai “người thầy” đã giúp cô phát triển bản lĩnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Cô gái độc lập và tự tin trong mọi tình huống

Hương Giang đã có 12 năm liên tiếp đạt học sinh giỏi và giành được giải Nhì môn tiếng Anh cấp tỉnh trong suốt thời gian học tập tại nhà trường. Cô cũng là Phó Bí thư đoàn trường và luôn năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa. Vì thành tích xuất sắc này, từ khi lớp 12, Hương Giang đã được kết nạp vào Đảng.

Người đẹp hiện đại nhưng cũng rất truyền thống trong tà áo dài dân tộc

Với những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Hương Giang đã đạt được kết quả học tập đáng nể và đáng khâm phục. Cô được tuyển thẳng vào một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, và điểm GPA của cô là tuyệt đối 4.0/4.0. Hiện tại, cô đang theo học ngành Kinh tế quốc tế bằng tiếng Anh của trường Đại học Ngoại thương.

Thành tích học tập tỷ lệ thuận với nhan sắc của cô gái trẻ

Sắc vóc “trời ban” của Người đẹp khả ái

Được chú ý từ vòng sơ khảo Hoa Hậu Việt Nam 2022

Bên cạnh profile học vấn “khủng”, Hoàng Hương Giang sở hữu một nhan sắc ấn tượng. Á khôi Đại Học Ngoại Thương đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả ngay từ vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 với khuôn mặt thiện cảm và khả năng tỏa sáng trên sân khấu.

Nữ sinh xuất thân từ “cái nôi” của nhiều hoa hậu Việt Nam

Với khuôn mặt đậm chất Á đông, cô nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Thêm vào đó, việc Hương Giang là sinh viên của Đại học Ngoại Thương Hà Nội, một trong những trường đào tạo nhiều hoa hậu, cũng góp phần tạo nên sự quan tâm đặc biệt cho cô.

Hương Giang có khuôn mặt đậm chất Á Đông

Nỗ lực hết mình để cải thiện hình thể

Sau thời gian nỗ lực tập luyện, Hương Giang đã có sự thay đổi đáng kể về hình thể. Cô cao 1,73 m, nặng 48 kg, và có vòng eo chỉ 57 cm. Tuy nhiên, thông qua việc tập luyện và chăm chỉ, cô đã đạt được số đo 3 vòng là 78-57-90 ở lần nhân trắc học thứ 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Người đẹp sở hữu thân hình thon gọn và thu hút

Dừng lại ở top 5, đạt giải thưởng phụ về nhan sắc

Dù không giành được vị trí cao nhất, Hương Giang vẫn được công nhận với giải phụ “Thí sinh có gương mặt khả ái nhất” do nhan sắc xinh đẹp và thu hút được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

“Thí sinh có gương mặt khả ái nhất” cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022

Nói về dự định sắp tới, người đẹp đã tiết lộ rằng cô muốn tập trung học tập. Cô chưa có kế hoạch tham gia các cuộc thi nhan sắc trong tương lai. Tuy nhiên, nhờ gương mặt xinh đẹp và thân hình thon gọn, cô được dự đoán sẽ có thể thành công ở các cuộc thi Hoa hậu trong thời gian tới. Cùng theo dõi hành trình tiếp theo của Hoàng Hương Giang tại Ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating