Đỗ Nam Sơn là ai? Thực tập sinh nắm chắc suất debut ở K-Pop

Photo of author

By 9M

Đỗ Nam Sơn là một trong những thực tập sinh tranh tài tại show âm nhạc Fan Pick. Anh chàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả Việt. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Đỗ Nam Sơn qua bài này nhé!

Đỗ Nam Sơn là người trẻ, nhỏ tuổi nhất tham gia tranh tài tại cuộc thi Fan Pick
Nam Sơn là người trẻ, nhỏ tuổi nhất tham gia tranh tài tại cuộc thi Fan Pick

Đỗ Nam Sơn là ai?

Đỗ Nam Sơn (2007) là thí sinh nhỏ tuổi nhất tranh tài ở show Fan Pick. Sơn tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh từng có khoảng thời gian hoạt động ở Big Arts Entertainment. Nam Sơn là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong số 17 người tham gia show âm nhạc Fan Pick. Vừa qua, anh chính thức được chọn là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc PICKUS sau khi đứng ở vị trí thứ 4 chung cuộc show Fan Pick. Sơn ra mắt cùng 6 thành viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong.

Đỗ Nam Sơn được chú ý khi tham gia show âm nhạc Hàn Quốc Fan Pick
Đỗ Nam Sơn được chú ý khi tham gia show âm nhạc Hàn Quốc Fan Pick

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đỗ Nam Sơn

Tên đầy đủ:Đỗ Nam Sơn
Năm sinh:16/10/2007
Tuổi:17 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh sống/làm việcHàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Đỗ Nam Sơn (thứ hai từ phải sang trái) đứng Top 3 trong 14 thực tập sinh ở tập 7 chương trình sống còn "Fanpick"
Đỗ Nam Sơn (thứ hai từ phải sang trái) đứng Top 3 trong 14 thực tập sinh ở tập 7 chương trình sống còn “Fanpick”

Thực tập sinh nắm chắc suất debut ở K-Pop

Ở tập 7, Sơn có tổng điểm bình chọn nằm trong top 3 thành viên có số phiếu bầu cao. Do đó, anh nằm chắc trong đội hình ra mắt. Kết quả này khiến người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc. Ở những tập đầu tiên của show, anh gây ấn tượng với khả năng thanh nhạc tốt. Tuy nhiên, kỹ năng nhảy của anh không được đánh giá cao, nhưng dần được cải thiện qua từng vòng. Sơn cũng xây dựng được fandom riêng khá vững cùng “sức chiến” tốt. Ngoài ra, Sơn có tính cách khá hài hước. Những biểu cảm react chính tiết mục của mình, hay dù là ngồi đờ đẫn,… đều trở thành meme cho fan.

Đỗ Nam Sơn (hàng trên, ngoài cùng bên trái) được công bố có tên trong đội hình ra mắt chính thức của PICKUS
Đỗ Nam Sơn (hàng trên, ngoài cùng bên trái) được công bố có tên trong đội hình ra mắt chính thức của PICKUS

Trong quá trình tham gia show, Nam Sơn giữ được phong độ ổn định. Anh đã chính thức được ra mắt với nhóm nhạc PICKUS. Giám đốc đơn vị sản xuất cho biết, PICKUS sẽ ra mắt vào đầu năm 2024. Nhóm được mong đợi thể hiện sức hút của một nhóm nhạc đa quốc tịch. Trên mạng xã hội Twinkple, anh thường xuyên cập nhật cuộc sống ở Hàn Quốc. Anh cho biết đang cùng các thành viên khác luyện tập, thu âm album.

Theo dõi ngay Đỗ Nam Sơn để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating