Giang Rồng là ai? Nam diễn viên chuyên đóng các vai diễn giang hồ

Photo of author

Là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim về giang hồ như Luật lệ giang hồ 1, Luật lệ giang hồ 2, Nợ con, Chạm mặt giang hồ, Phi vụ cuối cùng… Chính vì thế cái tên Giang Rồng đã không còn quá xa lạ với khán giả. Anh cũng là anh em của giang hồ Dũng trọc Hà Đông – cha nuôi của Khá Bảnh. Nếu chưa biết rõ thông tin về Giang Rồng là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nữ diễn viên. hãy theo dõi ngay bài viết của 35Express nhé.

Giang Rồng là ai? Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Giang Rồng

Tên thật:Nguyễn Văn Giang
Sinh năm: 9 – 9 – 1976
Quê quán:Vĩnh Phúc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Giang Rong

giang-rong-la-ai-tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-giang-rong-1-35express

Giang Rồng là một trong những nam diễn viên người Việt Nam. Anh tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình Việt. Sở hữu cho mình gương mặt bụi bặm cùng cách ăn mặc hổ báo anh được nhiều đạo diễn mời tham gia vào các vai diễn giang hồ trong các bộ phim:  Luật lệ giang hồ 1, Luật lệ giang hồ 2, Nợ con, Chạm mặt giang hồ, Phi vụ cuối cùng…

Sự nghiệp diễn xuất của Giang Rồng

Chưa từng nghĩ có một ngày làm diễn viên, thông qua quan hệ bạn bè Giang Rồng được tiếp cận với điện ảnh và bén duyên với nghề diễn viên. Anh là bạn của nhiều anh chị em là diễn viên đạo diễn. Anh được các nghệ sĩ mời tham gia diễn xuất vì thấy hợp với các vai diễn giang hồ khét tiếng trong phim.

su-nghiep-dien-xuat-cua-giang-rong-1-35express

Ban đầu anh cũng chỉ muốn thử sức mình vào khả năng diễn xuất của mình đến đâu. Dù là tay nghề ngang nhưng mỗi vai diễn của Giang Rồng hóa thân đều được thổi vào đó một chút gì đó là lạ của riêng anh. Khi nhận vai diễn anh không quan trọng vai diễn đó là lớn hay nhỏ, mà tự nhủ rằng phải làm thế nào cho vai diễn đó ấn tượng, đúng kịch bản, để cho người xem thấy được hình tượng nhân vật đó.

Xem thêm: Huấn Hoa Hồng là ai? Tiểu sử chi tiết

Giang Rồng được biết đến nhiều hơn qua những vai giang hồ

Dù chỉ là cái duyên nhưng anh nhận thấy bản thân rất yêu nghề, say nghề. Dần dần nhờ vào sự đúc kết kinh nghiệm nhiều năm anh đã hóa thân vào nhiều vai diễn phức tạp. Tuy không học qua bất cứ trường lớp nào nhưng để làm tốt một vai diễn thì nó không còn quá khó với anh.

su-nghiep-dien-xuat-cua-giang-rong-35express

Với những người đã từng đóng phim với anh đều tiết lộ Giang Rồng hoàn toàn khác hình ảnh trên phim. Là một người khá bận bịu với việc kinh doanh những Giang vẫn tranh thủ thời gian để đi đóng phim. Nếu anh cảm thấy vai diễn nào ưng ý thì anh sẵn sàng xách balo lên và đi.

Mỗi vai diễn cho anh nhiều chất xúc tác khiến tinh thần thoải mái hơn. Giúp anh làm việc có hiệu quả hơn. Anh cũng hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ thu xếp công việc kinh doanh để có thể cống hiến cho nghệ thuật.

Những bộ phim có sự góp mặt của Giang Rồng

  • Luật lệ giang hồ 1
  • Luật lệ giang hồ 2
  • Nợ con
  • Chạm mặt giang hồ
  • Phi vụ cuối cùng

Một số thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết Giang Rồng là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nam diễn viên. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating