Doanh nhân Chương Tailor là ai? Ông chủ thương hiệu thời trang cao cấp

Photo of author

Doanh nhân Dương Văn Chương là một cái tên vô cùng quen thuộc. Tên tuổi của ông gắn liền với thương hiệu thời trang Chương Tailor. Ông là người viết nên câu chuyện thương hiệu thời trang Việt của người Việt. Vậy doanh nhân Chương Tailor là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Doanh nhân Chương Tailor là ai?

Chương Tailor (tên thật Dương Văn Chương) – Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang Chương. Ông được xem là ông trùm thời trang, người mang hoài bão đưa những bộ Vest Việt sánh tầm quốc tế.

doanh-nhan-chuong-tailor-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của doanh nhân Chương Tailor

Tên thật:Dương Văn Chương
Tên thường gọi:Chương Tailor
Ngày sinh:05/04/1975
Tuổi:47 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh:Hồ Chí Minh
Nơi sinh sống/làm việc: Hà Nội
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Con giáp:Ất Mão
Cung hoàng đạo:Bạch Dương
Facebook:Chương Tailor

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-doanh-nhan-chuong-tailor-35express

Chương Tailor tên thật là Dương Văn Chương, ông sinh ra trong một gia đình có 7 anh em nhưng chỉ có ông đam mê thời trang. Bố mẹ ông là chủ của một tiệm may nhỏ ở Sài Gòn.

Xem thêm: Doanh nhân Đỗ Quang Vinh là ai? Phó tổng giám đốc ngân hàng SHB điển trai

Chương Tailor từ nghệ nhân của nhà may nhỏ đến ông chủ thương hiệu thời trang lớn

Năm 1999, Dương Chương từ Pháp trở về Việt Nam nối nghiệp gia đình. Năm 2002, ông cho ra mắt thương hiệu Chương Tailor. Ban đầu chỉ có mình ông làm việc, có ngày Dương Chương cắt may được 52 bộ suit.

Tháng 6/2020, Chương Tailor tổ chức sự kiện khai trương tại Hà Nội. Đây được xem là sự kiện đánh dấu 26 năm chặng đường tiếp quản và phát triển thương hiệu truyền thống gia đình của Dương Chương. Ông khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thời trang Việt.

chuong-tailor-tu-nghe-nhan-cua-nha-may-nho-den-ong-chu-thuong-hieu-thoi-trang-lon-1-35express

Dương Chương là người đàn ông mặc vest 365 ngày kể cả khi thời tiết nóng 42 độ. Có lẽ hiếm có người đàn ông nào hiểu và yêu những bộ suit hơn ông. Ông cũng từng chia sẻ “nếu chỉ vì vải tốt sẽ chẳng sản phẩm nào của tôi có giá 600 triệu đồng”.

Những thành tựu Chương Tailor đạt được

Hiện nay Chương Tailor sở hữu chuỗi showroom veston cao cấp nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó, 7 showroom quy mô lớn trong nước và 1 showroom ở Nhật Bản, 1 showroom ở Pháp. Trong 5 năm tới, Chương Tailor dự định sẽ mở một cửa hàng may tại Châu Âu, mang khát vọng chinh phục thời trang thế giới.

chuong-tailor-tu-nghe-nhan-cua-nha-may-nho-den-ong-chu-thuong-hieu-thoi-trang-lon-2-35express

Là một người đam mê nghệ thuật Chương Tailor là bạn và có mối quan hệ thân thiết với những người nổi tiếng. Người đàn ông nổi tiếng dám chi 10 tỷ để chơi chim, vài chục tỷ chơi cá. Nhưng tâm huyết xây dựng gia tộc âu phục dành riêng cho các con là điều không phải ai cũng biết.

Chương Tailor hành trình cống hiến hết mình vì thương hiệu âu phục Việt khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Tất cả những gì đã diễn ra là sự cống hiến hết mình để xây dựng nên cơ đồ như hiện nay. Ông đã vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp để có được vị trí đáng mơ ước.

chuong-tailor-tu-nghe-nhan-cua-nha-may-nho-den-ong-chu-thuong-hieu-thoi-trang-lon-35express

Xem thêm: Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn là ai? Người đứng đầu gia tộc Sơn Kim

Phu nhân chương Tailor áp lực khi làm vợ ông trùm thời trang

Chương Tailor là cái tên đình đám trong giới thời trang Việt và là người cho ra đời những bộ đồ tinh tế và đẳng cấp. Đồng thời, cũng là người đàn ông hạnh phúc bên cạnh vợ và 2 người con.

Đồng hành cùng ông là nàng hot girl gốc Hà Nội – Hải Yến. Cô nàng tiết lộ áp lực khi làm vợ ‘ ông trùm ‘ thời trang thực sự. Tiền và phong cách không thiếu nhưng làm sao tạo ra bản ngã của riêng mình. Áp lực ở đây không chỉ là mặc đẹp mà còn là cái tâm cùng chồng.

phu-nhan-chuong-tailor-ap-luc-khi-lam-vo-ong-trum-thoi-trang-35express

Khi được hỏi về cuộc sống khi làm vợ của người bận rộn như thế nào, Hải Yến vui vẻ chia sẻ “Khi người đàn ông thành đạt bao nhiêu có ở ngoài dang tay vá trời vá đất thế nào thì về đến nhà cũng chỉ cần duy nhất một điều là vòng tay của vợ và tiếng gọi của con”.

Là một người phụ nữ thường xuyên tiếp xúc với cái đẹp vợ ông trùm thời trang cũng có một vài lời khuyên cho các chị em. Cô cho biết để giữ được vẻ đẹp người phụ nữ cần có tinh thần vui vẻ, thoải mái và một sức khỏe tốt.

phu-nhan-chuong-tailor-ap-luc-khi-lam-vo-ong-trum-thoi-trang-1-35express

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh liên quan đến Doanh nhân Chương Tailor là ai? Tiểu sử và hành trình sự nghiệp từ trước đến nay, cũng như những sự kiện vừa qua của doanh nhân có thú chơi tiền tỷ đều được cập nhật. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin mới về người nổi tiếng khác.

Xem thêm: Dương Quốc Nam là ai? Sự nghiệp chủ thương hiệu nội thất Phố Xinh

5/5 - (3 votes)
    • 1 year ago

    E có chim chào mào bạch tạng a có mưa kg

Leave feedback about this

  • Rating