DJ Koo (Koo Jun Yeop) là ai? Thông báo kết hôn cùng tình cũ Từ Hy Viên

Photo of author

Mới đây DJ Koo gây bất giờ khi thông báo kết hôn cùng với tình cũ Từ Hy Viên. Được biết Từ Hy Viên là người phụ nữ DJ Koo đã yêu cách đây 20 năm. Vậy DJ Koo (Koo Jun Yeop) là ai? Những tin tức mới nhất về anh àm bạn đọc quan tâm là gì? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

DJ Koo (Koo Jun Yeop) là ai?

Koo Jun-yup, còn được biết đến với nghệ danh DJ Koo, là một ca sĩ kiêm vận động viên nhảy đĩa người Hàn Quốc. Năm 2015, anh và Maximite sản xuất ca khúc “Pick Me” cho chương trình truyền hình Produce 101. Wikipedia (tiếng Anh)

dj-koo-koo-jun-yeop-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của DJ Koo

Tên thật:Koo Jun Yeop
Tên thường gọi:DJ Koo
Ngày sinh:11 tháng 9 năm 1969
Tuổi:53 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Seoul, Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ, vận động viên nhảy đĩa
Năm hoạt động:1990 – nay
Nhóm nhạc: Clon (từ 1996), Clon
Hãng thu âm:Farm Records, Media Line, Stone Music Entertainment, 지니뮤직
Học vấn:Kyung Nam University, Seoul Sinjung Elementary School, Kyunggi High School, Seocho Middle School
Cha mẹ:Park Kyung-ri, Koo Myung-hoe
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Instagram:djkoo

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-dj-koo-35express

DJ Koo (Koo Jun Yeop) sinh ngày 11 tháng 9 năm 1969 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, DJ và cũng là nhà sản xuất người trong làng giải trí Hàn Quốc.

Sự nghiệp của DJ Koo (Koo Jun Yeop)

Koo tên đầy đủ là Koo Jun Yup, 53 tuổi, là DJ và ca sĩ người Hàn, nổi tiếng là thành viên thế hệ đầu tiên của nhóm nhạc Clon. Koo từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Produce 101. Sắp tới DJ Koo sẽ sang Đài Loan để đăng ký kết hôn tại quê vợ.

su-nghiep-cua-dj-koo-koo-jun-yeop-35express

DJ Koo (Koo Jun Yeop) và Từ Hy Viên kết hôn dù chưa gặp lại sau hơn 20

Sáng 8.3, làng giải trí châu Á vô cùng bất ngờ khi ngôi sao Đài Loan chính thức xác nhận kết hôn với DJ Koo người Hàn Quốc. Ngay sau khi nghe tin Từ Hy Viên ly hôn với chồng đại gia, nhà sản xuất người Hàn Quốc DJ Koo đã tìm lại số điện thoại của cô cách đây 20 năm. Và bất ngờ khi nữ diễn viên vẫn chưa đổi số khác.

dj-koo-koo-jun-yeop-va-tu-hy-vien-ket-hon-du-chua-gap-lai-sau-hon-20-35express

Sau khi nối lại liên lạc, họ nhận ra đã lãng phí quá nhiều thời gian. DJ liền đề nghị kết hôn và được Từ Hy Viên nhận lời quyết định cùng nhau xây dựng cuộc sống mới. Từ Hy Viên lập tức đáp lại thông báo về việc sẽ tái hôn bằng chia sẻ: “Cuộc sống vô thường, tôi rất trân trọng hạnh phúc lúc này. Cảm ơn tất cả những điều đã giúp tôi từng bước có được hiện tại”.

Được biết, cặp đôi này đã từng yêu nhau cách đây 20 năm và trở thành tình cũ của nhau khi bị fan và công ty quản lý phản đối việc nghệ sĩ yêu nhau. Dù chia tay đã lâu thế nhưng DJ Koo vẫn luôn giữ trong lòng một mối tình với nữ diễn viên Từ Hy Viên.  Cặp đôi cho biết sẽ không tổ chức kết hôn và cũng không có con chung, họ chỉ muốn bên nhau, vun đắp tình cảm cho nhau.

dj-koo-koo-jun-yeop-va-tu-hy-vien-ket-hon-du-chua-gap-lai-sau-hon-20-1-35express

Trên đây là những tin tức liên quan đến DJ Koo (Koo Jun Yeop) là ai? Đúng kiểu “tĩnh cũ không rủ cũng đến”, những người yêu nhau đi một vòng rồi cũng về với nhau. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin thú vị và mới mẻ về người nổi tiếng.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating