Diễn viên Kim Yoon Hee là ai? Nữ diễn viên 21 tuổi vào vai học sinh tiểu học

Photo of author

Mới đây, cái tên Kim Yoon Hee bất ngờ nổi danh khắp Châu Á. Sau khi những tập đầu của bộ phim “Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi”. Điều khiến mọi người vô cùng bất ngờ là cô bé dễ thương học tiểu học ở trong phim do chính nữ diễn viên Kim Yoon Hee (21 tuổi) đảm nhận. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Diễn viên Kim Yoon Hee là ai? Nữ diễn viên 21 tuổi vào vai học sinh tiểu học qua bài viết dưới đây.

Diễn viên Kim Yoon Hee là ai?

Kim Yoon Hee là nữ diễn viên trẻ tuổi đến từ Hàn Quốc. Cô thuộc nhóm nghệ sĩ GenZ tài năng. Từng là diễn viên của Cheese Film. Yoon Hee từng thủ nhiều vai diễn trong các bộ phim ngắn và web-drama như: “187cm & 185 cm”, “A Short Friend”,… Cô cũng làm thêm về Influencer trên diễn đàn mạng xã hội.

dien-vien-kim-yoon-hee-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử diễn viên Kim Yoon Hee

Tên đầy đủ:Kim Yoon Hee
Năm sinh:2001
Bao nhiêu tuổi:21 tuổi (Tính đến năm 2022)
Chiều cao:1m51
Nghề nghiệp:Diễn viên, Influencer
Năm hoạt động:2020 – nay
Phim nổi bật:187cm & 185 cm (2021)
Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi (2022)
Hoạt động tại:CheezeFilm
Instagram:unis_xx

tom-tat-ly-lich-tieu-su-dien-vien-kim-yoon-hee-35express

Kim Yoon Hee (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc. Cô từ nhỏ đã có niềm đam mê to lớn với diễn xuất. Nhưng vì vóc dáng nhỏ nhắn nên Yoon Hee không có nhiều cơ hội để phát triển.

Thế nhưng, Yoon Hee vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ đến cùng. Những năm học cấp 3, Yoon Hee đã tham gia vào nhiều khóa học đào tạo diễn xuất. Hiện tại, Yoon Hee vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm con đường và cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân. Đi lên bằng chính thực lực của mình.

Kim Yoon Hee – Diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh Hàn

Năm 2020, Kim Yoon Hee cộng tác với Cheese Film. Cô bắt đầu làm quen với diễn xuất qua các vai diễn nhỏ trong các bộ phim ngắn của Cheese Film. Dù là người mới nhưng Yoon Hee học hỏi khá nhanh. Cô nhanh chóng có cho mình những vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

kim-yoon-hee-dien-vien-tre-tiem-nang-cua-man-anh-han-35express

Vai chính đầu tiên mà Yoon Hee nhận được là trong web-drama “187 cm 155 cm Bully”. Vào vai cô nữ sinh trung học bị bắt nạt và rơi vào tình yêu ngọt ngào của nam chính. Phong cách diễn xuất của Yoon Hee tự nhiên nên nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Tiếp sau đó là một số bộ phim khác của Cheese Film cũng nổi không kém là “187cm & 185 cm”, “A Short Friend (2021)”, “Pepero Was Taken Away on Pepero Day (2021)”,… Gần đây, Yoon Hee đã rời Cheese Film để hoạt động tự do. Cô dự định sẽ làm thêm nhiều công việc, kiếm thêm thu nhập để có thể theo đuổi ước mơ diễn xuất của mình.

Dù chỉ mới hoạt động gần 2 năm nhưng Kim Yoon Hee đã nhận về nhiều lời khen và sự ủng hộ của khán giả. Cô nàng được nhận xét sẽ là một diễn viên có tiềm năng trong tương lai không xa.

kim-yoon-hee-dien-vien-tre-tiem-nang-cua-man-anh-han-1-35express

Kim Yoon Hee gây sốt khi vào vai học sinh tiểu học

Mới đây, một tập nhỏ của bộ phim “Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi” của Cheese Film được lên sóng đã khiến khán giả bất ngờ với độ dễ thương của cặp diễn viên chính. Ngay lập tức, danh tính của em bé 11 tuổi trong phim được nhận ra chính là Kim Yoon Hee (21 tuổi). Điều này đã khiến không chỉ khán giả trong nước mà còn ở quốc tế cực kỳ bất ngờ, sửng sốt.

kim-yoon-hee-gay-sot-khi-vao-vai-hoc-sinh-tieu-hoc-35express

Trong phim, Yoon Hee ghi điểm nhờ nhan sắc dễ thương, khuôn mặt bầu bĩnh, phúng phính cùng đôi mắt to tròn. Không một ai nghĩ rằng Yoon Hee trong phim lại là cô nàng đã 21 tuổi. Bởi vì ngoài khuôn mặt ra thì vóc dáng cùng chiều cao 1,51m vô cùng bất ngờ. Khi đóng cặp với bạn diễn 14 tuổi, cả hai không có cách biệt về ngoại hình và tuổi tác.

Hiện tại, thông tin của Yoon Hee vô cùng sốt ở trên các diễn đàn mạng xã hội. Có thể nhờ vai diễn này cô nàng Yoon Hee sẽ được chú ý nhiều. Từ đó có cơ hội phát triển sự nghiệp diễn xuất vào các phim truyền hình, phim điện ảnh mới.

kim-yoon-hee-gay-sot-khi-vao-vai-hoc-sinh-tieu-hoc-1-35express

Một số hình ảnh ngoài đời thường của diễn viên Kim Yoon Hee

mot-so-hinh-anh-ngoai-doi-thuong-cua-dien-vien-kim-yoon-hee-5-35express

mot-so-hinh-anh-ngoai-doi-thuong-cua-dien-vien-kim-yoon-hee-4-35express

mot-so-hinh-anh-ngoai-doi-thuong-cua-dien-vien-kim-yoon-hee-3-35express

mot-so-hinh-anh-ngoai-doi-thuong-cua-dien-vien-kim-yoon-hee-2-35express

mot-so-hinh-anh-ngoai-doi-thuong-cua-dien-vien-kim-yoon-hee-1-35express

mot-so-hinh-anh-ngoai-doi-thuong-cua-dien-vien-kim-yoon-hee-35express

Trên đây là một số thông tin mới nhất về Diễn viên Kim Yoon Hee là ai? Nữ diễn viên 21 tuổi vào vai học sinh tiểu học mà 35Express chia sẻ đến bạn. Hãy xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm nhiều tin tức, sự kiện giải trí, du lịch, thể thao mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating