Cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun là ai? Danh tính chồng của Park JiYeon

Photo of author

Hwang Jae Gyun được biết đến là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Thời gian gần đây, anh chàng được nhắc đến nhiều hơn khi thông báo kết hôn cùng JiYeon nhóm T-ara. Vậy Cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun là ai?

Hwang Jae Gyun là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp của Hàn Quốc  thi đấu cho KT Wiz của KBO League. Trước đây anh từng chơi cho Hyundai Unicorns, Nexen Heroes và Lotte Giants. Hwang cũng đã chơi cho đội bóng chày San Francisco Giants of Major League. Wikipedia (tiếng Anh)

cau-thu-bong-chay-hwang-jae-gyun-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Hwang Jae Gyun

Tên thật:Hwang Jae Gyun
Ngày sinh:28/07/1987
Tuổi:35 tuôit (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh:Seoul – Hàn Quốc
Chiều cao:1m83
Cân nặng:98 kg
Nghề nghiệp:Cầu thủ bóng chày
Gậy:Thuận tay phải
Đội hiện tại:KT Wiz (#10 / Chốt gôn 3), Republic of Korea
Cha mẹ:Seol Min-kyung, Hwang Jeong-gon
Vợ:Park JiYeon
Instagram:jaegyun0728

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-hwang-jae-gyun-35express

Trước đây fan hâm mộ biết đến Hwang Jae Gyun là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mới đây khi JiYeon thông báo danh tính vị hôn phu của mình chính là Jae Gyun. Anh chàng bỗng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

Hành trình sự nghiệp của cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun

Năm 2007, Hwang Jae Gyun ra mắt KBO League in Hyundai Unicorns. Hwang đã thu hút sự chú ý của quốc tế với cú lật người vào tháng 7 năm 2015, sau khi anh ấy đánh một trận đấu trên sân nhà ở hiệp thứ 9 trước NC Dinos . Đến năm 2016, Hwang Jae Gyun trở thành cầu thủ tự do và tìm kiếm hợp đồng với các giải đấu nhỏ.

Vào ngày 12 tháng 11 năm 2017, Hwang đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 7,9 triệu đô la với KT Wiz. Hiện tại, anh chàng vẫn đang thi đấu cho câu lạc bộ KT Wiz.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-cau-thu-bong-chay-hwang-jae-gyun-35express

Trước khi trở thành thành viên của KT Wiz, Hwang Jae Gyun từng thi đấu cho các đội bóng chày Hyundai Unicorns, Nexen Heroes và Lotte Giants. Hwang cũng từng là vận động viên đội bóng chày San Francisco Giants of Major League.

Hwang Jae Gyun và Park JiYeon thông báo kết hôn

Vào ngày 10 tháng 2 năm 2022, Hwang thông báo trong một bức thư viết tay qua SNS cá nhân rằng anh và nữ ca sĩ kiêm diễn viên Park Ji-yeon sẽ kết hôn vào mùa đông năm nay.

hwang-jae-gyun-va-park-jiyeon-thong-bao-ket-hon-1-35express

Theo đó, nữ ca sĩ Ji Yeon cũng bất ngờ thông báo tin vui trên trang cá nhân và công khai danh tính bạn trai. Tin tức nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như fan hâm mộ của cặp đôi. Có rất nhiều người tỏ ra vui mừng và cùng chúc phúc cho chuyện tình của Hwang Jae Gyun và Ji Yeon.

hwang-jae-gyun-va-park-jiyeon-thong-bao-ket-hon-35express

Trên đây là những thông tin mới nhất liên quan đến cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun là ai? Chúc cho anh và vị hôn phu của mình hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin mới mẻ và thú vị.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating