Ca sĩ Lã Phong Lâm là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nam ca sĩ

Photo of author

Lã Phong Lâm đã không còn là cái tên dường như không mấy xa lạ, đặc biệt là những giang hồ khét tiếng vào những năm 2012 – 2013. Sau khi ra tù, anh tu chí làm ăn và làm lại cuộc đời theo đuổi ước mơ của mình. Để hiểu rõ hơn về ca sĩ Lã Phong Lâm là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nam ca sĩ này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của 35Express nhé!

Ca sĩ Lã Phong Lâm là ai?

Có lẽ rất nhiều người quan tâm đến Lã Phong Lâm. Anh nổi lên như là một hiện tượng, từ một giang hồ khét tiếng.

la-phong-lam-la-ai-2-35express

Sau khi ra tù, với ý chí làm lại cuộc đời, anh lựa chọn trở thành một ca sĩ. Anh thường xuyên sáng tác những bản nhạc buồn. Trong những bản nhạc ấy thường xuyên xuất hiện cảnh giang hồ. Bởi những giai điệu trong từng câu chữ ở mỗi bài như muốn gợi nhớ những kỷ niệm vấp ngã và con đường bươn chải cuộc sống của anh.

Chi tiết tiểu sử về Lã Phong Lâm

Tên thật: Lã Phong Lâm
Sinh ngày: 20/02/1980
Tuổi:41 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Hà Nội
Nơi sinh sống:TPHCM
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Ca khúc nổi bật:Tuyệt tình ca

Lã Phong Lâm sinh trong gia đình bố mẹ là công nhân viên chức. Gia đình không một ai theo đuổi nghệ thuật. Khi lớn lên anh lại trở thành một đại ca giang hồ khét tiếng.

tieu-su-ve-la-phong-lam-35express

Lã Phong Lâm là một trong những giang hồ luôn đặt anh em lên trên hết. Chính vì thế anh đã dính vào vòng lao lý ở tù 9 tháng. Có lẽ trong 9 tháng tù đã giúp anh nghiệm ra được nhiều điều.

Sau khi trả tự do về nhà anh tu chí làm ăn dù vẫn là giang hồ khét tiếng nhưng anh đã thay đổi cách sống. Sống có trách nhiệm với vợ con nhiều hơn. Không dính vào vòng lao lý một lần nào thêm nữa.

Bây giờ anh đã trở thành một ca sĩ thực thụ với nhiều bài hát được khá nhiều người yêu thích. Sở hữu chất giọng chân thật cùng với hình ảnh video như muốn tái hiện lại cuộc sống giang hồ của anh ngày xưa.

Sự nghiệp ca hát của Lã Phong Lâm

Dù gia đình anh không một ai theo đuổi nghệ thuật. Với niềm đam mê ca hát và chất giọng trời phú sự tinh tế trong cảm nhận đã khiến anh cho ra đời nhiều ca khúc hay và ý nghĩa.

Những ca khúc của Lã Phong Lâm đều do anh tự sáng tác sau những trải nghiệm đã từng đi qua trong cuộc đời của anh. Những bản nhạc đều mang tâm trạng buồn, đơn sơ mộc mạc những mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống. Tất cả ca khúc của anh ra đời đều được khá nhiều người ủng hộ.

su-nghiep-ca-hat-cua-la-phong-lam-35express

Năm 2013, anh tình cờ gặp nhạc sĩ An Hiếu đây chính là bước khởi đầu trong sự nghiệp ca hát của anh. Đến thời điểm hiện tại anh đã cho ra đời 60 bài hát.

Năm 2014, Lã Phong Lâm cho ra đời ca khúc “Khóc Trong Mưa” như một ấn phẩm đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp. Để có được những bài hát và những hình ảnh video được nhiều người yêu mến anh phải vay tiền từ nhiều phía và được sự ủng hộ tin yêu đã có thêm động lực giúp anh đặt chân vào showbiz.

Mới đây anh cũng Vũ Duy Khánh cho ra đời bài hát: “Còn lại chút tình người”. Sự kết hợp ăn ý này đã mang đến cho cả 2 một ca khúc lọt vào top 3 bản xếp hạng nhaccuatui.

Những bài hát hay nhất của ca sĩ Lã Phong Lâm

  • Tuyệt tình ca
  • Không thất ngày về
  • Cuộc sống trong tù
  • Giả từ quá khứ
  • Án tử hình


Những thông trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ca sĩ Lã Phong Lâm là ai? Cũng như sự nghiệp của nam ca sĩ. Để biết thêm nhiều thông tin mới hơn cùng theo dõi 35Express mỗi ngày nhé!

3.3/5 - (9 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating