Ca sĩ Khánh Phương là ai? Thành viên HĐQT mới của Sông Đà 1.01

Photo of author

Ca sĩ Khánh Phương là cái tên quen thuộc của giới trẻ 9x với những tác phẩm để đời Chiếc khăn gió ấm, Lỗi lầm mang em đi, Tựa vào vai anh… Những ngày gần đây cái tên Khánh Phương khiến cộng đồng mạng xôn xao vì thông tin ca sĩ này tham gia vào ban lãnh đạo công ty bất động sản. Hãy cùng 35Express tìm hiểu ca sĩ Khánh Phương là ai nhé!

Ca sĩ Khánh Phương - Thành viên mới HĐQT Sông Đà 1.01

Ca sĩ Khánh Phương là ai?

Thập niên 2000, Khánh Phương là cái tên phổ cập đến nỗi lứa tuổi tiểu học cũng có thể thuộc lòng ca khúc của anh. Tính đến nay anh đã cho ra mắt 18 album/single và nhận về nhiều giải thưởng âm nhạc. (Wikipedia)

Khánh Phương trong thập niên 2000

Sự thành công của “Chiếc khăn gió ấm” giúp anh dễ dàng chiếm sóng của nhiều đàn anh, xếp hạng cao trong phần lớn bảng xếp hạng âm nhạc.

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của ca sĩ Khánh Phương

Họ tên:Phạm Khánh Phương
Năm sinh:4/11/1981
Số tuổi:42 (tính đến năm 2023)
Quê quán:Tứ Kỳ, Hải Dương
Quốc tịch:Việt Nam
Chiều cao:1m75
Cân nặng:74kg
Học vấn:Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh
Facebook: https://www.facebook.com/khanhphuongsinger
Youtube:https://www.youtube.com/@khanhphuongsinger

Khánh Phương còn là người sáng lập và cựu thành viên của nhóm nhạc MP5. Sau khi các thành viên trong nhóm tách ra thì Khánh Phương chính thức bước vào con đường hát solo từ đầu năm 2006.

Khánh Phương solo trong phần lớn thời gian hoạt động nghệ thuật của mình

Hiện tại, nam ca sĩ vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật và sở hữu cơ ngơi khủng. Trường hợp độc thân sáng giá như anh được người hâm mộ xếp cùng hàng với Quốc Trường, Lý Hùng… những sao nam nổi tiếng, giàu có nhưng vẫn lẻ bóng.

Thành viên HĐQT mới của Sông Đà 1.01

Tại cuộc họp đại hội cổ đông công ty bất thường diễn ra vào cuối năm 2022, ca sĩ Khánh Phương là một trong năm người được bầu vào Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 (SJC). Động thái trên diễn ra sau chuỗi mua bán hàng triệu cổ phiếu SJC của chàng ca sĩ từ cuối 2022.

Thành viên HĐQT mới của công ty cổ phần Sông Đàn 1.01

Theo đó tháng 11/2022, Khánh Phương mua vào hơn 3,1 triệu đơn vị để sở hữu 46,65% vốn. Trở thành cổ đông nắm gần một nửa vốn Công ty cổ phần Sông Đà 1.01. Sau đó một tuần, Khánh Phương bán ra hơn 1,6 triệu cổ phiếu, ước thu về gần 16 tỷ đồng. Sau nhiều lần khớp lệnh khác, hiện chàng ca sĩ vẫn nắm giữ gần 1,7 triệu cổ phiếu SJC, tương đương tỷ lệ 24,26% vốn doanh nghiệp và vẫn là cổ đông lớn nhất tại Sông Đà 1.01

Cổ phiếu CTCP Sông Đà 1.01 biến động mạnh sau khi có HĐQT mới

Với thị giá cổ phiếu SJC đang giao dịch ở vùng 17.800 đồng/đơn vị, lượng cổ phiếu ca sĩ Khánh Phương sở hữu có giá thị trường hơn 31 tỷ đồng.

Ca sĩ Khánh Phương hiện vẫn nắm giữ nhiều cổ phần nhất tại CTCP Sông Đà 1.01

Vậy là 35Express đã cùng bạn tìm hiểu ca sĩ Khánh Phương là ai. Cũng như thông tin về việc chàng ca sĩ trở thành thành viên HĐQT công ty BĐS. Theo dõi 35Express để biết nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating