Bing chilling là gì? Ý nghĩa của cụm từ hot trend đang viral khắp thế giới

Photo of author

Dạo gần đây, chắc hẳn khi lướt Tóp Tóp bạn đều sẽ bắt gặp những video các bạn trẻ giới nói về “Bing chilling” đúng không nào. Cụm từ này đang trở nên rất viral trên mạng xã hội và được đông đảo giới trẻ thế giới hưởng ứng. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Bing chilling là gì? Ý nghĩa của cụm từ hot trend đang viral ngay bài viết dưới đây.

Bing chilling là gì?

Bing chilling (冰淇淋 – Bīngqílín) là một từ tiếng Trung, được dịch ra có nghĩa là Kem. Từ này được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày khi một người nói với người khác là bán cho tôi một bing chilling (bán cho tôi một cây kem). Cụm từ này vốn là một từ vựng bình thường của Trung Quốc. Nhưng nó bỗng nhiên trở nên nổi tiếng kể từ sau một đoạn video quảng cáo.

bing-chilling-la-gi-1-35express

Nguồn gốc của cụm từ Bing Chilling

Năm 2021, nam diễn viên điển trai có tên là John Cena đã đăng tải video ăn kem của mình lên mạng xã hội. Vì muốn quảng cáo cho bộ phim sắp ra mắt là Fast & Furious 9 của mình, anh chàng đã có một đoạn tự quảng cáo vô cùng hài hước. Sẽ không có gì đáng nói nếu nam diễn viên này không phát âm từ kem thành “Bing chilling”.

nguon-goc-cua-cum-tu-bing-chilling-35express

Vì chưa quen tiếng Trung nên phát âm của John Cena chưa được chuẩn xác. Từ đó cụm từ Bing Chilling ra đời và rất đông khán giả cũng bắt chước theo ngữ điệu của John Cena. Nhiều meme bing chilling cũng được ra đời và hot hit từ đó cho đến nay.

Bing chilling lyrics

Nếu bạn cũng muốn bắt trend thì sau đây là lyrics gốc của Bing Chilling:

Nguyên văn tiếng Trung Quốc:

#速度与激情9#
早上好中国
现在我有冰激淋 我很喜欢冰激淋
但是《速度与激情9》比冰激淋……

Dịch nghĩa sang tiếng Anh:

Good morning, China.
Now I have ice cream.
I like ice cream very much,
but “Fast and Furious 9” is better than ice cream

bing-chilling-lyrics-35express

Lyrics Bing chilling lời việt

Zảo chang hảo trung gúa xien chai
Gua zảu Ping chí linh
Gua hấn xí goàn Ping chí Linh
Tiên sừ

@naday2508 Bing chilling lyrics cho ae nào cần🥲 #bingchilling #xuhuong #lyrics #vanvatbietnoi ♬ bing Chilling – jaydennn

Bing chilling meme là gì?

Bing chilling meme là những hình ảnh được chế từ biểu cảm hài hước của diễn viên John Cena. Những hình ảnh này không chỉ được phủ sóng rộng rãi khắp Trung Quốc mà còn rất nổi tiếng ở người ngoài. Hình ảnh John Cena cầm kem khiến không ít người bật cười. Sau đây là một số bức ảnh Bing chilling meme hài hước:

bing-chilling-meme-la-gi-5-35express

bing-chilling-meme-la-gi-4-35express

bing-chilling-meme-la-gi-3-35express

bing-chilling-meme-la-gi-2-35express

bing-chilling-meme-la-gi-1-35express

bing-chilling-meme-la-gi-35express

Một số video Tiktok Bing Chilling

@ligma_sugma_171 Trả lời @stupidlord7609 ♬ nhạc nền – LIGMA BALL – BING CHILLING 🍦

@anhemtv.vn Bing Chilling ngay tại Haidilao đỉnh quá!!! #schannel#haidilao#foryoupage#bingchilling ♬ nhạc nền – AnhEm TV – Kênh công nghệ

@jennacusato #duet with @slice #fyp #greenscreen spent all afternoon learning this😩 I just know the pronunciation is off LOL i tried😭 #bingchilling #johncena #icecream #meme ♬ original sound – slice


Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Bing chilling là gì? Ý nghĩa của cụm từ hot trend đang viral khắp thế giới mà 35Express chia sẻ đến bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm tin tức, sự kiện và người nổi tiếng hot mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating