Top 20+ lớp học Piano tại Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi dễ hiểu nhất

Photo of author

Để cho con em mình có thể phát huy được năng khiếu về âm nhạc của mình rất nhiều phụ huynh đã tìm đến các lớp học Piano tại Hà Nội để theo học. Vậy các cơ sở, trung tâm nào chất lượng nhất tại khu vực Hà Thành, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của 35Express nhé!

Câu lạc bộ Họa Mi – Lớp học piano Hà Nội chất lượng

Câu lạc bộ Họa Mi được biết đến là nơi đào tạo ra học viên chơi các loại nhạc cụ nổi tiếng. Đặc biệt bộ môn piano được đầu tư chỉn chu bài bản. Theo sát những giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế. Câu lạc bộ thân thiện và thích hợp với các em nhỏ đến theo học.

cau-lac-bo-hoa-mi-lop-hoc-piano-ha-noi-chat-luong-35express

Hiện tại các lớp chiêu sinh học piano có số lượng học viên lớn. Do đó nếu có nhu cầu cho con me đăng ký học, bạn nên chủ động liên hệ với câu lạc bộ. Các cán bộ tuyển sinh tại đây sẽ hỗ trợ bạn tận tình về quá trình đăng ký, nhập học và thanh toán học phí linh hoạt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12A Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0904221156
Facebook: Câu lạc bộ Họa Mi Hà Nội

Trung Tâm Nghệ Thuật Athena – Học piano dễ dàng

Là trung tâm uy tín chuyên đào tạo âm nhạc, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên ở đây sẵn sàng giúp bạn lấp đầy những mặt hạn chế trong suốt quá trình học piano. Giáo trình theo chuẩn quốc tế mới nhất, các loại đàn piano được đầu tư mới để học viên dễ dàng theo học hơn.

trung-tam-nghe-thuat-athena-hoc-piano-de-dang-35express

Ngoài ra các lớp học trung tâm linh động theo thời gian biểu của bạn. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm không bị mất tiết học. Bạn sẽ được bổ sung tiết học nếu bị chậm hơn so với các học viên khác. Hứa hẹn đây sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ âm nhạc của bạn thêm dễ dàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0904925839
Facebook: Trung Tâm Nghệ Thuật Athena

Trung tâm nghệ thuật Be Singer – Lớp học piano cho mọi đối tượng

Trung tâm nghệ thuật Be Singer đào tạo chuyên sâu nhiều bộ môn nghệ thuật như múa, nhảy, hát và đặc biệt là nhạc cụ. Đàn piano được trung tâm phát triển thành bộ môn học chủ đạo và chiếm được nhiều học viên theo học nhất.

trung-tam-nghe-thuat-be-singer-lop-hoc-piano-cho-moi-doi-tuong-35express

Đến với trung tâm, ngoài không gian rộng rãi và thoáng mát cho bạn thả hồn vào tiếng đàn. Nơi đây còn thường xuyên tổ chức nhiều cuộc giao lưu giữa các lớp đàn. Giúp bạn có nhiều cơ hội được cọ xát và nâng cao kỹ năng chơi đàn. Bạn cũng có thể theo học một lúc nhiều kỹ năng tại trung tâm nếu có đủ thời gian học nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 361 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0913550336
Facebook: Trung tâm nghệ thuật Be Singer

Trung tâm Nghệ thuật Little Artists

Nếu bạn muốn tìm đến một trung tâm chuyên nghiệp với giá cả phải chăng và linh hoạt thời gian. Thì trung tâm Nghệ thuật Little Artists sẽ là nơi đảm bảo cho bạn những yêu cầu trên. Ưu tiên chi phí học giá rẻ cho bất kì ai cũng có thể theo học tại trung tâm uy tín và chất lượng này.

trung-tam-nghe-thuat-little-artists-35express

Chương trình học sẽ đi từ lý thuyết và tập trung tối đa thời gian vào thực hành. Nếu nhà bạn có piano, chắc chắn đây sẽ là lợi thế lớn khiến cho bạn được trau dồi kỹ năng mỗi ngày. Mỗi lớp học chỉ dao động vài học viên để người dạy bao quát được hết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 096 9885758
Facebook: Trung tâm Nghệ thuật Little Artists

Câu lạc bộ Nghệ thuật Ngôi Sao Nhỏ – Khóa học piano cho mọi đối tượng

Khi học bất kỳ các loại nhạc cụ, bạn cần phải tập trung cao độ để tăng khả năng cảm thụ và phân tích âm nhạc. Chính bởi điều này, câu lạc bộ Nghệ thuật Ngôi Sao Nhỏ luôn tạo một môi trường âm nhạc phù hợp để tạo cho học viên những trải nghiệm thoải mái nhất.

cau-lac-bo-nghe-thuat-ngoi-sao-nho-khoa-hoc-piano-cho-moi-doi-tuong-35express

Bạn có thể đăng ký nhiều môn học xen kẽ tại câu lạc bộ như học đàn, hát, nhảy hiện đại. Các bạn nhỏ tại câu lạc bộ được tham gia thi đấu các giải giao lưu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Giúp cho các em nhỏ kết bạn nhiều hơn.

Thông tin liên hệ
CN1: 1, ngõ 1 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
CN2: Chung cư Green star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
CN3: Chung cư An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0969604994
Facebook: Câu lạc bộ Nghệ thuật Ngôi Sao Nhỏ

Trung tâm nghệ thuật PMusic

Giáo viên tại trung tâm nghệ thuật PMusic luôn khiến học viên lẫn phụ huynh hài lòng. Bởi các thầy cô được tuyển chọn nhiều vòng và được đào tạo chuyên sâu tại cơ sở nhạc cụ có tiếng. Sẵn sàng hỗ trợ và nâng cấp kỹ năng chơi đàn của bạn lên tầm cao mới.

trung-tam-nghe-thuat-pmusic-35express

Hiện tại lớp học tại trung tâm có số lượng ít học viên để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể linh động vào thời gian rảnh cá nhân để lên kế hoạch học tập đàn piano. Lớp học piano tại Hà Nội luôn sẵn sàng đón tiếp bạn bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Chung cư Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội
Số điện thoại: 0975207214
Facebook: Trung tâm nghệ thuật P-Music

Trung Tâm Âm Nhạc Hà Thành – Lớp học piano Hà Nội chuyên nghiệp

Trung Tâm Âm Nhạc Hà Thành được biết là lớp học piano Hà Nội chuyên nghiệp. Bộ môn chơi đàn piano được xem là bộ môn tương đối khó. Do đó cần phải lựa chọn những trung tâm chất lượng cao để tránh những rủi ro.

trung-tam-am-nhac-ha-thanh-lop-hoc-piano-ha-noi-chuyen-nghiep-35express

Trung tâm thừa hưởng và áp dụng những phương pháp dạy học piano chuẩn xác. Lên kế hoạch đào tạo đối với từng học viên, giúp cho các em nâng cao trình độ chơi đàn lên trông thấy. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và am hiểu tường tận về nhạc cụ giúp cho quá trình đào tạo được chuyên nghiệp hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Số điện thoại: 0869235823
Facebook: Trung tâm Âm Nhạc Hà Thành

Trung Tâm Âm Nhạc Hoa Mặt Trời

Lớp học piano tại Hà Nội hội tụ nhiều giáo viên có trình độ chơi đàn thượng thừa. Ngoài piano, Trung Tâm Âm Nhạc Hoa Mặt Trời còn đào tạo thêm các bộ môn nhạc cụ như ghita, trống. Nếu bạn cảm thấy yêu thích những loại nhạc cụ này, hãy theo học ngay tại trung tâm nổi bật ở Hà Nội này liền.

trung-tam-am-nhac-hoa-mat-troi-35express

Không chỉ đem lại phương pháp dạy học đổi mới và tiến bộ, trung tâm còn ưu đãi học phí cho tất cả các học viên. Bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng chơi đàn của bạn thông qua tham gia nhiều chương trình âm nhạc để kết giao nhiều bạn bè có cùng sở thích âm nhạc hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 14 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0983897691
Facebook: Trung tâm âm nhạc Hoa Mặt Trời

Trung Tâm Âm Nhạc HT2 Music

Thêm một lớp học piano tại Hà Nội được giới nghệ thuật đánh giá cao là Trung Tâm Âm Nhạc HT2 Music. Đặc biệt đội ngũ giảng viên tại đây 100% đều xuất thân từ những lò đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp trên toàn quốc.

trung-tam-am-nhac-ht2-music-35express

Học viên được học theo những khung giờ thoải mái nhất, không cấn lịch học cá nhân. Mọi người trong lớp học hòa đồng vui vẻ, hòa đồng, cùng nhau tiến bộ. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ đầu khóa, cuối khóa cho các bạn thỏa sức biểu diễn.

Thông tin liên hệ
CN1: Tòa CT1C Thông Tấn Xã Việt Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
CN2: 214 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0978145115
Facebook: Trung Tâm Âm Nhạc HT2 Music

Trung Tâm Âm Nhạc DeLah – Lớp học piano Hà Nội cao cấp

Trung Tâm Âm Nhạc DeLah đào tạo theo yêu cầu của học viên. Các lớp học bao gồm đệm đàn cơ bản, cơ bản, nâng cao, các khóa học piano cho trẻ em,… được khai thác để đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ tại Hà Nội.

trung-tam-am-nhac-delah-lop-hoc-piano-ha-noi-cao-cap-35express

Lợi ích to lớn của việc học nhạc cụ, đặc biệt là đàn piano giúp cho trẻ phát triển trí não, kiểm soát được căng thẳng tốt. Đồng thời rèn luyện cho trẻ tính kiên nhẫn và kỷ luật cao khi học đàn. Do đó, các bậc phụ huynh nên cân nhắc việc cho con học đàn sớm nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24, Ngõ 80, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0981352988
Facebook: Trung tâm âm nhạc DeLah

Trung Tâm Inner World Music and Art Center

Lớp học tại Hà Nội – Trung Tâm Inner World Music and Art Center được mở liên tục. Các bạn học viên đến từ các lứa tuổi khác nhau cùng học chung dưới mái nhà trung tâm. Để phát huy hết tối đa tiềm năng âm nhạc ở mỗi người, giáo viên giảng dạy thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, thi đấu giữa các nhóm lớp.

trung-tam-inner-world-music-and-art-center-35express

Hiện tại trung tâm đào tạo nhiều nhóm học với đủ các trình độ từ thấp đến cao. Bạn sẽ lựa chọn được mức độ tương ứng theo nhu cầu đầu ra. Giáo viên sẽ căn cứ vào đó để biên soạn ra bài giảng phù hợp nhất cho bạn,

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0967885481
Facebook: Inner World Music and Art Center

Trung Tâm Âm Nhạc The Classic – Lớp học piano tại Hà Nội đáng để theo học

Địa chỉ tiếp theo mà Hanoitoplist giới thiệu đến quý độc giả là Trung Tâm Âm Nhạc The Classic. Phương pháp học tập tại trung tâm đa dạng và hiệu quả, giúp bạn tiến bộ mỗi ngày. Hơn thế, trung tâm còn trang bị cho bạn những kiến thức bổ ích không chỉ gói gọn trong bộ môn piano mà còn những kiến thức bộ môn nhạc cụ khác.

trung-tam-am-nhac-the-classic-lop-hoc-piano-tai-ha-noi-dang-de-theo-hoc-35express

Giá cả lớp học piano tại Hà Nội được hỗ trợ tối đa cho học viên, kích thích những ai theo đuổi con đường học nhạc có điều kiện học. Giảng viên vui tính chỉ dạy tận tình và theo sát chặng đường rèn luyện của từng học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa IP1 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0936933372
Facebook: Trung Tâm Âm Nhạc The Classic

Trung Tâm Gymboree Play & Music Vietnam

Góp phần đưa nền âm nhạc của Việt Nam vươn xa ra thế giới. Cũng như đào tạo ra nguồn học viên có đầy đủ kỹ năng cần thiết đáp ứng được mong muốn chơi đàn của các em. Trung Tâm Gymboree Play & Music Vietnam bổ sung rất nhiều cơ sở vật chất cho lớp học đàn piano tại Hà Nội.

trung-tam-gymboree-play-music-vietnam-35express

Thúc đẩy sự tự tin cho bé, đồng thời nâng cao nhận thức và trí tuệ cho học viên. Đội ngũ cán bộ giáo viên tại trung tâm cũng ý thức rèn luyện và trau dồi kỹ năng mỗi ngày. Đáp ứng tốt công tác giảng dạy hiện nay. Ngoài ra trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những buổi lưu diễn cho mọi người cùng tham gia và góp vui.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 458 Đường Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 02432008787
Website: gymboreeclasses.com.vn

Trung Tâm Âm Nhạc Rose Music

Trung tâm âm Nhạc Rose Music được đông đảo các bạn học sinh Hà thành rủ nhau ghi danh. Các đối tượng ở trung tâm đa phần là học sinh trung học, một số đối tượng đã đi làm vẫn muốn trau dồi thêm năng khiếu âm nhạc thông qua bộ môn đánh đàn piano.

trung-tam-am-nhac-rose-music-35express

Lớp học piano tại Hà Nội được tổ chức liên tục trong một năm để đáp ứng được nhu cầu. Các bạn sẽ có một bài test trình độ để giáo viên căn cứ vào đó, phân bổ kiến thức sát với trình độ của bạn hơn. Hoặc bạn cũng có thể học bắt đầu từ con số 0 rồi dần dần nâng cao trình độ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Cảnh Dị, Hà Nội
Số điện thoại: 0912646956
Facebook: Trung tâm âm nhạc Rose Music

Trung Tâm The Rock & Pop Academy

Trung tâm đào tạo tài năng âm nhạc Trung Tâm The Rock & Pop Academy phát triển bộ môn nhạc Rock và Pop. Song song với đó, học viên có thể đồng thời đăng ký lớp học đàn piano để phát triển tối đa về lĩnh vực âm nhạc.

trung-tam-the-rock-pop-academy-35express

Các bé theo học tại đây đều có điểm chung là hăng hái thể hiện cá tính âm nhạc của bản thân. Đồng thời luôn không ngừng học hỏi giữa các bạn trong trung tâm để ngày một hoàn thiện hơn. Ngoài ra trung tâm hỗ trợ tích cực đến những ai có tham gia các các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Thông tin liên hệ
CN1: Trường Tiểu học Song ngữ BRENDON, 54 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
CN2: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0912646956
Facebook: The Rock & Pop Academy -Hanoi

Trung Tâm Âm Nhạc Music Star – Lớp học piano ở Hà Nội cho người lớn và trẻ em

Dành cho những ai muốn tìm kiếm lớp học piano cho mọi lứa tuổi. Trung Tâm Âm Nhạc Music Star nhận dạy kèm nhiều cấp độ học khác nhau. Giảng viên có bề dày kinh nghiệm từ các lò đào tạo chính quy.

trung-tam-am-nhac-music-star-lop-hoc-piano-o-ha-noi-cho-nguoi-lon-va-tre-em-35express

Hiện tại mỗi lớp của trung tâm chỉ gồm 3 đến 5 học viên để giảng viên dành quan tâm sát hơn. Kiên nhẫn và tận tình là những đức tính nổi trội của các thầy cô giáo dạy nhạc ở lớp học này. Ngoài ra trung tâm cũng bổ sung thêm nhiều buổi ngoại khóa cho các bộ môn giao lưu với nhau, tăng tính đoàn kết.

Thông tin liên hệ
CN1: Trường Tiểu học Song ngữ BRENDON, 54 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
CN2: 96 Đê La Thành, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0902210737

Trung Tâm Art House Academy

Tại Trung Tâm Art House Academy, bạn sẽ được cầm tay chỉ dẫn từng nốt nhạc. Học từ những bài cơ bản nhất cho đến những bài nâng cao đòi hỏi có kỹ thuật phức tạp. Các chương trình học bài bản với nhiều cấp độ khác nhau. Tập trung tối đa thời gian cho thực hành, giúp cho bạn tiến bộ rõ rệt.

trung-tam-art-house-academy-35express

Đây được mệnh danh là lớp học piano tại Hà Nội thuần thục và được đông đảo các bậc phụ huynh dẫn con em đến để đăng ký. Không gian mát mẻ, gần gũi và thoải mái càng khiến cho mọi người nhận xét đây đích thị là lớp học piano đáng để ghi danh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 152 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0986436867
Facebook: Art House Academy

Trung Tâm Mỹ Thuật Rosie – Học Piano giá rẻ ở Hà Nội

Địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi gửi đến cho các bạn tham khảo là Trung Tâm Mỹ Thuật Rosie. Học piano tại trung tâm giúp bạn cải thiện được sự tập trung và tính kiên nhẫn. Giáo viên nghiêm túc và ôn tồn chỉ dạy từng ly từng tí cho những ai mới chập chững học đàn.

trung-tam-my-thuat-rosie-hoc-piano-gia-re-o-ha-noi-35express
Bạn cũng không cần quá lo lắng về tài chính để học tại trung tâm. Phương châm của lớp học piano tại Hà Nội là mang đến cho mọi người cơ hội được tiếp xúc và cọ xát với âm nhạc. Do đó bạn hoàn toàn có thể theo học với chi phí rẻ không tưởng. Ngoài ra nếu bạn học song song với những bộ môn khác, bạn sẽ được ưu đãi kèm theo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 499 Lương Thế Vinh, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0353936551
Website: rosiemusic.net

Hy vọng với những chia sẻ của 35Express sẽ giúp bạn biết được Top 20+ lớp học Piano tại Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi dễ hiểu nhất. Theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating