Top 12+ cửa hàng rau sạch tại TPHCM đáng tin cậy nhất

Photo of author

Xã hội ngày càng phát triển khiến nhận thức của con người cũng tăng lên, trong đó có nhu cầu về sức khỏe con người cũng được chú trong. Nhưng để kiếm cho mình một nguồn thực phẩm xanh – sạch và tốt cho sức khỏe thì không phải ai cũng làm được. Để giúp các bạn giải đáp được thắc mắc trên, Hãy cùng 35Express tìm hiểu và đánh giá Top 12+ cửa hàng rau sạch tại TPHCM đáng tin cậy nhất dưới bài viết này nhé.

Cửa hàng thực phẩm 3 sạch

Để nói một nhà cung ứng rau củ quả uy tín và được mọi người tin cậy nhất không ai khác đó chính là cửa hàng thực phẩm 3 sạch. Tất cả sản phẩm nông sản ở đây được trồng và bày bán nói không với các chất bảo quản, hóa chất và đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm nông sản còn được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ nên an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe người tiêu dùng.

cua-hang-thuc-pham-3-sach-35express

Với mục tiêu nhắm đến là sức khỏe của khách hàng, nhà cung cấp rau sạch tại TPHCM này mong muốn tạo mối liên kết chặt chẽ với tất cả mọi người để mỗi cá nhân nói riêng và gia đình nói chung để có thể sử dụng được sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:Số 26 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4
Điện thoại: 028 7300 3111
Email: order@3sachfood.vn
Website: 3sachfood.vn

Cửa hàng rau sạch Organica

Nếu bạn vẫn phân vân cho mình không biết mua rau hữu cơ ở đâu thì cửa hàng cung cấp rau sạch Organica là một ví dụ điển hình để tham khảo. Với tiêu chí luôn đề cao sức khỏe của người tiêu dùng và chất lượng sống được tốt hơn, Organica luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và không chứa GMO trong từng sản phẩm bày bán.

cua-hang-rau-sach-organica-35express

Các dòng sản phẩm của cửa hàng rau sạch Organica bao gồm:

 • Rau
 • Combo
 • Thịt bò nhập khẩu
 • Thủy hải sản
 • Thịt hữu cơ EM Green
 • Các loại thịt chế biến hữu cơ EM Green
 • Thịt Gia Cầm Hữu Cơ EM Green
 • Thực phẩm khác

Cửa hàng rau sạch Organic Muốn đưa những sản phẩm hữu cơ tốt này đến tay của mọi khách hàng, Organica – cửa hàng rau sạch tại TPHCM đã phối hợp với nhiều tổ chức để mà thực hiện. Ngoài ra, còn nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ khác trên thế giới để phân bố cho Hoa Kỳ.

Với độ uy tín cao cũng như đa dạng về sản phẩm, Organica – cửa hàng rau sạch tại TPHCM này hiện nay đang cung cấp hơn 1000 sản phẩm được chứng nhận hữu cơ, trong đó có cả các thực phẩm tươi sông, mỹ phẩm hữu cơ, thực phẩm khô, gia vị hữu cơ và đặc biệt cá sản phẩm chăm sóc cá nhân được làm từ bông.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: 028 6673 3350 – 0902 686 292
Email: sales@organica.vn
Website: organica.vn

Cửa hàng VGFood – cửa hàng rau sạch tại TPHCM giá rẻ

Nếu bạn đang lo về vấn để vệ sinh an toàn thực phẩm thì cửa hàng VGFood sẽ giúp bạn giải quyết về mối lo này. Những đối tượng khách hàng trên thường là những người quan tâm đến sức khỏe của bản thân nói riêng và cho cả gia đình họ nói chung. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này như sợi dây buộc chặt mối liên kết giữa người nông dân và khách hàng lại với nhau.

Vừa hoạt động bán hàng lại vừa tư vấn thông tin cho nông dân, cửa hàng VGFood này bổ sung cho họ những thông tin hữu ích, đóng góp ý kiến để hoàn thiện quy trình sản xuất và hỗ trợ họ để có thể lựa chọn đúng kỹ thuật sản xuất để đạt hiệu quả cao nhất và phù hợp với thị trường.

cua-hang-vgfood-cua-hang-rau-sach-tai-tphcm-gia-re-35express

Sản phẩm chủ yếu của cửa hàng đó là rau hữu cơ và thịt heo sạch. Ngoài các sản phẩm chủ lực trên cửa hàng còn bán các loại mặt hàng ngon khác như cá, mực tôm và các loại hải sản,… Tuy đa dạng về mặt hàng là thế nhưng cửa hàng này vẫn là cửa hàng rau sạch tại TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 201 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 0963 556 135
Email: vietgreenfoodetc@gmail.com
Website: vgfood.vn

Cửa hàng HoaSuaFoods

Nếu không biết mua rau hữu cơ ở đâu tại TPHCM thì có thể tham khảo cửa hàng HoaSuaFoods – cửa hàng nông sản sạch là một ví dụ. Các sản phẩm cung cấp cho cấp khách hàng tại tây đều là những sản phẩm sạch, an toàn và đã được chứng nhận. Hãy đến cửa hàng rau sạch tại TPHCM này nếu bạn muốn mua sản phẩm sạch.

cua-hang-hoasuafoods-35express

Các loại sản phẩm mà cửa hàng này cung cấp là:

 • Rau của quả: rau rừng, rau xanh, quả các loại,…
 • Hải sản tươi sống: cá tự nhiên được nuôi trong các trang trại
 • Gạo hữu cơ

Các loại gạo hữu cơ: Gạo lứt và gạo đen hữ cơ Hoa Sữa, Các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ Châu Âu, Hoa Kỳ với tiêu chí cũng như các cửa hàng rau sạch tại TPHCM khác là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:A007 Hưng Vượng 1, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 0907 669 126
Email: info@vienphugreenfarm.com
Website: hoasuafoods.com

Rau Sạch Vườn Của Mẹ

Sản Phẩm mà Rau Sạch Vườn Của Mẹ cung cấp và kinh doanh tại TPHCM chủ yếu là rau hữu cơ an toàn. Sản phẩm của cửa hàng được nhiều người tin dùng bởi an toàn, đáng tin cậy mà giá thành sản phẩm lại thấp. Tất cả nguồn gốc thông tin sản phẩm này được xác định rõ ràng và được giám định bởi cơ quan chức năng.

rau-sach-vuon-cua-me-35express

Mọi hàng hóa tại cửa hàng rau sạch tại TPHCM này khi bày bán và trao đến tai khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về lượng nitrat dư thừa, dư lượng trên là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:Đường số 30, Phường Linh Đông, Thủ Đức
Điện thoại: 0379 466 444
Email: thoabui.vcm@gmail.com

Happy Trade – cửa hàng rau sạch quận 2 TPHCM

Cửa hàng Happy Trade này được thành lập dựa trên sự tâm huyết của một người mẹ và một người chị với mong muốn mang đến cho mọi người một trái tim khỏe mạnh và mọi người biết đến mình với thương hiệu là một cửa hàng thực phẩm sạch được làm từ các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên.

happy-trade-cua-hang-rau-sach-quan-2-tphcm-35express

Những dòng sản phẩm của Happy Trade bao gồm:

 • Rau củ quả
 • Thủy hải sản
 • Thịt, trứng
 • Trái cây
 • Đồ khô
 • Đồ uống

Giúp khách hàng tiếp cận được với những thực phẩm sạch một cách đơn giản là mục tiêu của cửa hàng Happy Trade này. Cũng như các cửa hàng rau sạch tại TPHCM trên. Những sản phẩm rau củ mà cửa hàng lựa chọn đều có nguồn gốc xứ xứ rõ ràng, nhà máy hoạt động có giấy phép, rõ ràng và minh bạch.

Quy trình chăm sóc của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này nói không với các chất độc hại hay kích thích.
Vệ sinh an toàn là thế, Happy Trade còn chu đáo trong việc lựa chọn các loại rau củ trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, sự minh bạch của cửa hàng cũng được đánh giá cáo bởi tại đây khách hàng có thể xem nguồn gốc của việc mua hàng và phản hồi trung thực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 3, Đường 36C, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 0912 057 845
Email: info@happytrade.org
Website: happytrade.org

Cửa hàng Organik trực tuyến

Cửa hàng Organik trực tuyến này được phát triển với cơ chế phân phối các sản phẩm hữu cơ. Với mục tiêu đạt chứng nhận hữu cơ khi mua hàng trên toàn thế giới Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đã phát triển trang trại với quy mô lớn. CỤ thể là ngoài các trang trại tự đầu tư cửa hàng còn liên kết và hỗ trợ các hộ nông dân ở nhiều vùng miền khác nhau để có thể chuyển đổi sang canh tác hữu cơ.

cua-hang-organik-truc-tuyen-35express

Những dòng sản phẩm của cửa hàng rau sạch tại TPHCM – Organica bao gồm:

 • Thức uống
 • Ngũ cốc đậu và hạt
 • Gia vị và nguyên liệu nấu ăn
 • Sản phẩm chế biến
 • Rau, củ quả
 • Trái cây
 • Thịt và thủy hải sản
 • Sữa và chế phẩm từ sữa
 • Đặc sản vùng miền
 • Phi thực phẩm
 • Thực phẩm bổ sung

Các sản phẩm hữu cơ tại trang trại của cửa hàng rau sạch tại TPHCM này tuy đã rất tốt nhưng vì muốn phân phối và tiếp thị rộng rãi các mặt hàng hữu cơ của mình nên cửa hàng này đã nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ từ nước ngoài và liên kết hợp tác với các tổ chức uy tín khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 11A Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2
Điện thoại: 0914 870 076
Email: onlinedatat@organik.vn
Website: organik.vn

Cửa hàng 5th Element

Với mục tiêu hướng đến sức khỏe người dùng luôn mạnh khỏe. Cửa hàng 5th Element là một cửa hàng chuyên cung cấp rau sạch, an toàn và những sản phẩm cung cấp không chất bảo quản, chất độc hại. Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đơn giản chỉ muốn cung cấp cho mỗi cá nhân và mọi gia đình những bữa cơm an toàn, xanh, sạch với mức chi phí thấp.

cua-hang-5th-element-35express

Mọi sản phẩm của Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đều là những sản phẩm minh bạch và có chất lượng cao ( chứng nhận hữu cơ lưu hành tại USDA, chứng nhận VietGAP và EU).

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1056A Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 0931 819 909
Email: info@calofood.vn
Website: calofood.vn

Cửa hàng trực tuyến Xanhshop

Cửa hàng trực tuyến Xanhshop này hướng đến những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm sạch với mục tiêu như là một chuỗi cung ứng cung cấp các mặt hàng tốt được sản xuất tại Việt Nam đến người tiêu dùng. Đừng quên cửa hàng bán rau sạch tại TPHCM này nếu bạn muốn tìm kiếm nhé.

cua-hang-truc-tuyen-xanhshop-35express

Với sự đa dạng về thực phẩm, Cửa hàng này là nơi lý tưởng cho các bà nội trợ ghé đến.
Ngoài các sản phẩm khô như trà, cà phê cửa hàng rau sạch tại TPHCM này con cung cấp các nguồn hàng rau sạch tươi ngon cho người tiêu dùng và đóng góp một phần nhỏ vào sức khỏe của họ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 165 Nguyễn Thái Bình, Phường Cầu Kho, Quận 1
Điện thoại: 028 6272 4496
Email: order@xanhshop.com
Website: xanhshop.com

Cửa hàng Cầu Đất Farm

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này là một nhà cung cấp rau củ uy tín TPHCM. Luôn đặt sức khỏe khách hàng lên trên hết. Thu mua toàn là những sản phẩm xanh, sạch và bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

cau-dat-farm-35express

Những dòng sản phẩm của Cầu Đất Farm gồm có:

 • Rau củ
 • Trái cây
 • Trà
 • Cafe…

Mang những sản phẩm rau củ của mình với hương vị Đà Lạt thơm ngon và chính hiệu đến người tiêu dùng là điều Cầu Đất Farm muốn hướng đến. Để có thể giữ được những gì tinh túy nhất của trời đất trong từng miếng rau của mình thì Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này đã phải sản xuất theo phương pháp khép kín, hệ thống trang bị hiện đại với trang trại quy mô lớn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:Số 153 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 8, Quận 5
Điện thoại: 1800 1192
Email: info@caudatfarm.com
Website: caudatfarm.com

Fresh from Farm

Là một trong những cửa hàng rau sạch tại TPHCM nổi tiếng về cung cấp thực phẩm sạch và làm hài lòng khách hàng về độ sạch và vệ sinh an toàn về thực phẩm. Vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm lại đa dạng về các mặt hàng tươi sống như rau, củ và các sản phẩm tươi sống tươi ngon.

fresh-from-farm-35express

Những dòng sản phẩm của Fresh From Farm gồm có:

 • Rau, củ quả
 • Hạt, trái cây sấy khô
 • Thịt và thủy hải sản
 • Nước ép…

Cửa hàng Fresh from Farm đã rất chú trọng đến sức khỏe khách hàng sử dụng sản phẩm của mình bằng cách lựa chọn những hạt giống tốt nhất từ các nước trên toàn thế giới như Mỹ, CaNaDa, Australia và được chăm sóc nuôi dưỡng trong các trang trại lớn.

Ngoài ra sự đa dạng về sản phẩm là điều mà cửa hàng rau sạch tại TPHCM này rất quan tâm và mong muốn đem đến cho mọi gia đình người Việt một bữa cơm ngon lành và đa dạng ẩm thực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 117/53 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 028 6670 3579 – 0909 141 798
Website: raucuoivietnhat.com

Cửa hàng rau sạch Organic Food

Không còn quá xa lạ khi nhắc đến cửa hàng rau sạch tại TPHCM này. Đóng vai trò như một nhà cung cấp các sản phẩm hữu cơ và những sản phẩm ấy quá uy tín vượt mức nhu cầu và kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm khiến những bữa ăn giờ đây đã an toàn hơn, bổ dưỡng hơn và chất lượng hơn.

cua-hang-rau-sach-organic-food-35express

Những dòng sản phẩm của cửa hàng rau sạch tại TPHCM – Organic Food bao gồm:

 • Rau, củ quả
 • Thức uống
 • Ngũ cốc đậu và hạt
 • Phô mai các loại
 • Sản phẩm chế biến
 • Hạt, trái cây sấy khô
 • Thịt và thủy hải sản
 • Sữa và chế phẩm từ sữa
 • Rong biển
 • Trà cho mẹ và bé
 • Thực phẩm bổ sung…v..v
 • Và các loại rau khác

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 93 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
Điện thoại: 0931 771 088
Email: info@organicfood.vn
Website: organicfood.vn

Và đây là Top 12+ cửa hàng rau sạch tại TPHCM đáng tin cậy nhất mà 35Express vừa chia sẻ đến bạn. Hãy chọn ngay cho mình một cửa hàng phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Top 9+ Trung tâm dạy nấu ăn ở TP HCM chất lượng, học phí cực rẻ

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

 • Rating