TOP 10+ trường tiểu học quốc tế TPHCM tốt nhất

Photo of author

Các bậc làm cha mẹ luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Đặc biệt là môi trường học tập của con trẻ luôn là yếu tố được các ông bố bà mẹ quan tâm. Và hiển nhiên các trường tiểu học quốc tế là sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh. Cùng 35Express tìm hiểu TOP 10+ trường tiểu học quốc tế tốt nhất TPHCM nhé!

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools

Việt Mỹ là một trong những trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động với phương châm đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam giỏi tiếng Việt, thạo tiếng Anh và giàu kỹ năng sống.

Với chương trình đào tạo song ngữ:

  • Tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam. Các bằng cấp được công nhận như các trường công lập khác.
  • Chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge

he-thong-truong-viet-my-vaschools-35express

Cùng với đó là điều kiện cơ sở vật chất cũng như chuyên môn của các giáo viên người Việt Nam và người nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Canada đảm bảo học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Vậy nên các bố mẹ có thể yên tâm cho con mình theo học tại Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools.

Thông tin liên hệ
CN1: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh
CN2: 982/8 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
CN3: 97B Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
CN4: 147 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
CN5: 51-53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
CN: 60 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3858 5300
Fanpage: facebook.com/vaschools
Website: vaschools.edu.vn

Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu IPS TPHCM

Trường Quốc tế Á Châu IPS thuộc tập đoàn Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu. Đây là trường được xem có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các cấp học từ tiểu học, trung học cho đến đại học lớn nhất tên địa bàn thành phố.

truong-tieu-hoc-quoc-te-a-chau-ips-35express

Chương trình học của IPS đạt chuẩn giáo dục Hoa Kỳ cùng sự kết hợp với sách giáo khoa của Bộ giáo dục và Đào tạo sẽ giúp học sinh nắm vững được kiến thức. Cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết giúp các bé phát huy được những tiềm năng của bản thân. Ngoài ra các bé còn được phát triển đầu đủ về thể chất với chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng tại trường.

Xem thêm: 10+ cửa hàng mua mắt kính Sài Gòn uy tín nhất

Không chỉ vậy mà sau khi tốt nghiệp học viên có nhu cầu đi du học nước ngoài thì trường sẽ hỗ trợ để liên hệ các trường nổi tiếng tại Mỹ, Anh, Pháp, Singapore, Úc, Canada.

Thông tin liên hệ
CN1: 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – 028 3822 7196 hoặc 028 3823 3357
CN2: 29-33 & 39C Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM – 028 3848 0733 hoặc 028 3848 0740
CN3: 151 D3, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – 028 35127380 hoặc 028 35127381
Website: asianschool.edu.vn
Facebook: facebook.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl ISSP

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl ISSP được đánh giá là một trong những trường tiểu học quốc tế tốt nhất. Không những vậy đây là trường duy nhất dành cho các học sinh mầm non và tiểu học tại Việt Nam đã được Hiệp hội các trường cao đẳng New England (NEASC) và Hội đồng các trường quốc tế (CIS) công nhận.

truong-quoc-te-sai-gon-pearl-issp-35express

Chương trình tiểu học của Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl ISSP dành cho các học sinh có độ tuổi từ 5-11 tuổi. Bên cạnh đó trường còn bậc học dành cho các học sinh mầm non từ 18 tháng tuổi. Các học sinh học tại trường có thể khai phá những tiềm năng của mình bởi các lớp chuyên về Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất, Ngôn ngữ thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 2222 7788
Website: issp.edu.vn

Trường tiểu học quốc tế Việt Mỹ VASS

Trường quốc tế Việt Mỹ VASS với phương pháp giáo dục để các học sinh có thể phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo và cả sự tự tin và biết được cách giao tiếp ứng xử. Cùng với đó là sự đầu tư cơ sở vật chất từ phòng vi tính, phòng âm nhạc, phòng vẽ, thư viện và ICT hiện đại để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

truong-tieu-hoc-quoc-te-viet-my-vass-35express

Mô hình đào tạo của Trường quốc tế Việt Mỹ VASS là sự kết hợp của 3 chương trình, gồm:

  • Chương trình tiếng Việt có bằng tốt nghiệp do Bộ giáo dục và Đào tạo cấp
  • Tiếng anh: chương trình quốc tế Cambridge với các môn học 100% tiếng Anh
  • Chương trình kỹ năng sống.

Xem thêm: Top 10+ nhà phân phối văn phòng phẩm TPHCM giá gốc

Có thể nó đây chính là mô hình đào tạo 1 học phí, 3 chương trình. Các bậc phụ huynh có thể chọn Trường tiểu học quốc tế Việt Mỹ VASS là môi trường cho con em mình học tập và phát triển.

Thông tin liên hệ
CN1: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM – 028 3811 9879 hoặc 028 3811 1437
CN2: 2.2-2.3 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM – 028 3517 1452
Fanpage: facebook.com/truongvietmyvass
Website: vass.edu.vn

Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Tiếp đến trong danh sách này trường tiểu học quốc tế tốt nhất chính là Tây Úc – WASS.  Trường là một trong những thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Đông Dương. Và đây cũng là một trong hai ngôi trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy.

truong-quoc-te-tay-uc-wass-35express

Không chỉ dừng lại chương trình giáo dục cho bậc học mà trường còn đào tạo từ mầm non cho đến bậc trung học phổ thông. Các văn bằng và chương trình đào tạo của trường được quốc tế công nhận. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội để chuyển tiếp sang các trường cao đẳng, đại học trên các nước nói tiếng Anh trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand…

Thông tin liên hệ
CN1: 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
CN2: 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
CN3: 84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7109 5077 hoặc 028 7108 8828 hoặc 0963 999 701
Website: wass.edu.vn
Facebook: facebook.com/wass.edu.vn

Tesla – trường tiểu học quốc tế chất lượng tại TPHCM

Trường đào tạo học sinh từ các bậc mầm non, tiểu học cho đến bậc trung học. Với hệ thống đào tạo song ngữ cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc cho học sinh. Kết hợp với các chương trình đào tạo:

  • TESLA+M (dành cho bậc Mầm non)
  • Chương trình Tú tài Quốc tế IB tích hợp với chương trình của Bộ GD&ĐT (MOET)
  • Chương trình tiếng Anh học thuật EAL (English as an Additional Language)

Giúp cho các học viên có thể phát triển toàn diện từ tư duy, kiến thức, năng khiếu và thể chất.

truong-tieu-hoc-quoc-te-tesla-35express

Bên cạnh đó Trường Song ngữ Quốc tế Tesla cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng việc dạy và học của học sinh. Từ các phòng học đa chức năng cùng với khu vận động thể thao, khu đa chức năng đều được đầu tư các thiết bị hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ
CN1: 171B Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. HCM.
CN2: Golden Mansion Villa Area, 119 Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
Điện thoại: 0984 948 080
Fanpage: facebook.com/Teslaedugroup
Website: tesla.edu.vn

Trường Dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Trường Dân lập Quốc tế Mỹ Úc AMIS là trường tiểu học quốc tế được đông đảo phụ huynh tín nhiệm cho con em mình theo học. Đây cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khi ứng dụng các thiết bị thông minh SmartBoard, máy chiếu LCD, hệ thống âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn đã từng được áp dụng tại NASA, MIT, Đại học Harvard để phục vụ công tác dạy và học.

truong-dan-lap-quoc-te-my-uc-amis-35express

Điểm mạnh của trường chính là phương pháp giáo dục giúp các bé có lối sống lành mạnh từ đó giúp các bé có thói quen học tập tốt, luôn tự tin, bản lĩnh vượt qua mọi thử thách. Không những vậy chương trình học còn kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của học sinh. Đây chính là tiền đề để các bạn nhỏ có thể trở thành ngôi sao sáng trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62 – 62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, TP.HCM
Điện thoại: 0283 965 278 hoặc 0283 965 280
Website: amis.edu.vn

Trường Quốc tế Sài Gòn Star

Khi nhắc đến trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại Sài Gòn thì không thể thiếu Sài Gòn Star. Đặt chất lượng lên hàng đầu nên mỗi lớp tại Trường Quốc tế Sài Gòn Star chỉ có tối đa 18 học sinh. Như vậy các giảng viên sẽ có thể phát hiện được những điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh để có thể lên kế hoạch giảng dạy phù hợp.

truong-quoc-te-sai-gon-star-35express

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên tài năng nhiệt tình giàu kinh nghiệm có phương pháp dạy học giúp các học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Đặc biệt là Trường Quốc tế Sài Gòn Star có những bài học kích thích được sự phát triển của học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Sử Hy Nhan, Khu dân cư số 5, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 088 800 69 96
Website: sgstar.edu.vn
Facebook: facebook.com/saigonstarschool

APU – Trường tiểu học quốc tếuy tín tại TPHCM

Chương trình dạy học tại Trường Quốc tế APU được thiết kế nhằm mục đích phát triển toàn diện về mặt thể chất, tinh thần, trí tuệ. Thành lập từ năm 2004, đến nay Trường Tiểu học Quốc tế APU đã được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giáo dục.

truong-tieu-hoc-quoc-te-apu-35express

Chương trình giảng dạy của APU hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình tiêu chuẩn. Giáo trình này đã được Bộ Giáo dục Mỹ cấp phép và theo chuẩn Common Core. Các phụ huynh có thể cho con trẻ theo học tại trường từ lớp mầm non cho đến hết lớp 12. Kết thúc chương trình, học sinh sẽ có cơ hội du học tại các trường nổi tiếng trên khắp thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0288 3962 4897 hoặc 028 3962 4898
Website: apu.edu.vn
Facebook: facebook.com/apu.edu.vn

Trường Tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

Trường tiểu học quốc tế Tuệ Đức PATHWAY là trường học tích hợp chương trình tiểu học quốc tế với chương trình quốc gia. Điều đặt biệt của chương trình học tại đây là các em không cần phải học thêm mà vẫn có thể phát triển trí tuệ và kiến thức hiệu quả. Từ đó các em có thời gian để rèn luyện thể chất, gắn kết gia đình và kỹ năng sống.

truong-tieu-hoc-tue-duc-pathway-35express

Chương trình học tại Trường Tiểu học Tuệ Đức luôn hướng tới cốt lõi là Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Cùng với đội ngũ giảng viên luôn chú trọng xây dựng nhân cách và rèn luyện, cố gắng đưa các giá trị cốt lõi vào từng tiết học, từng chuyến ngoại khóa. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 1/5 Bis Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q.2, TP.HCM – 0961 370 188
CN2: 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM – 0906 373 704
Điện thoại: (028) 7300 6462
Website: pathway.edu.vn
Facebook: facebook.com/pathwayvn

Bên trên 35Express đã giới thiệu đến bạn TOP 10+ trường tiểu học quốc tế tốt nhất TPHCM. Hy vọng các bậc phụ huynh có thể tìm được trường học lý tưởng cho con của mình. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Top 10+ đại lý bán yến sào Khánh Hòa tại TPHCM uy tín nhất

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating