Top 10+ trung tâm thanh nhạc ở Hà Nội UY TÍN

Photo of author

Âm nhạc đang là bộ môn nghệ thuật không thể thiếu trong đời sống của toàn xã hội. Nhiều bạn trẻ đang muốn thử sức trong lĩnh vực này nhưng chưa biết chọn trung tâm thanh nhạc ở Hà Nội để bắt đầu. Top 10+ trung tâm thanh nhạc ở Hà Nội UY TÍN không thể bỏ qua dưới đây mà 35Express gợi ý sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn phát huy khả năng âm nhạc và sống với đam mê của chính mình.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Học viện Âm nhạc Quốc gia được thành lập từ năm 1956, tiền thân là trường Âm nhạc Việt Nam. Năm 1982, trường được đổi tên thành Nhạc viện Hà Nội. Năm 2008, Chính Phủ đã đổi tên trường thành Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

hoc-vien-am-nhac-quoc-gia-viet-nam-35express

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là cơ sở nghiên cứu, đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Tham gia vào việc định hướng, giáo dục góp phần phát triển nền âm nhạc của toàn xã hội. Xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Khoa thanh nhạc tại Học viện là một trong những đơn vị đào tạo quy mô, chất lượng trong cả nước. Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã và đang giảng dạy tại khoa như: GS.NSND. Nguyễn Trung Kiên, NSND. Quốc Hương.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3851 4969 – 024 3856 1842
Fax: 024 3851 3545
Email: hvan@vnam.edu.vn
Website: vnam.edu.vn

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương – trung tâm thanh nhạc ở Hà Nội chuyên nghiệp

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương được thành lập từ 2009, bởi Mr Thương – người tốt nghiệp Nhạc viện và là thủ khoa xuất sắc ĐHSP Nghệ thuật Trung Ương. Mr Thương, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng với đội ngũ  giảng viên của Nhạc viện, Sư phạm âm nhạc. Tổ chức các khóa dạy thanh nhạc, dạy hát cho tất cả các lứa tuổi từ sinh viên học sinh đến những người đã về hưu tại Hà Nội.

trung-tam-nghe-thuat-mr-thuong-trung-tam-thanh-nhac-o-ha-noi-35express

Mr Thương là trung tâm thanh nhạc ở Hà Nội rất uy tín, thích hợp để bạn trao trọn đam mê âm nhạc của mình. Sau khóa học thanh nhạc cơ bản 1.5 – 2 tháng các bạn đã có kiến thức căn bản về thanh nhạc, biết cách lấy hơi, mở khẩu hình chuẩn, hát đúng giai điệu. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt của giọng hát sau khóa học này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
CS1: 4 Yecxanh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS2: Số 185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3943 0070 – 024 3775 7365 – 0936 399 940
Email: mrthuong@thanhnhac.vn
Website: www.thanhnhac.vn

Trung tâm nghệ thuật S – Music

Trung tâm nghệ thuật S – Music chuyên đào tạo các khóa thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi khác nhau.

Đến với trung tâm nghệ thuật S – Music bạn sẽ được tư vấn và định hướng đúng đắn con đường phát triển. Cùng với đó là sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ có chuyên môn cao đến từ các trường Âm nhạc lớn.

trung-tam-nghe-thuat-s-music-35express

Trung tâm nghệ thuật S – Music đã đào tạo được nhiều tài năng âm nhạc trong thời gian qua và trở thành địa chỉ uy tín cho các bạn trẻ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P1409, Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Điện thoại: 0934 598 379 – 0965 838 879
Email: smusic.vn@gmail.com
Website: smusic.edu.vn

Trung tâm âm nhạc Thế Bảo

Thế Bảo là một trong những trung tâm thanh nhạc ở Hà Nội nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Ở đây có nhiều giảng viên tốt nghiệp Nhạc viện, thủ khoa trong lĩnh vực âm nhạc. Thế Bảo đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo ra nhiều tài năng âm nhạc, chắp cánh cho ước mơ ca hát của nhiều bạn trẻ.

trung-tam-am-nhac-the-bao-35express

Trung tâm âm nhạc Thế Bảo đào tạo 2 khóa thanh nhạc chính đó là khóa thanh nhạc cơ bản và nâng cao. Mỗi khóa có thời lượng 15 buổi, tập trung vào việc rèn luyện khả năng lấy hơi, mở khẩu hình chuẩn, lên tông, điều chỉnh cao độ.

Sau 2 khóa học tại Trung tâm âm nhạc Thế Bảo, bạn sẽ có đủ những điều kiện cần thiết để tham gia các cuộc thi về âm nhạc, hoàn toàn tự tin vào khả năng làm chủ sân khấu của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 47 ngõ 198 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0982 538 333
Email: thebaomusic@gmail.com
Website: thebao.com.vn

Trung tâm nghệ thuật Adam – trung tâm thanh nhạc ở Hà Nội

Trung tâm Adam do thầy Vũ Ngọc Đảm – Thạc sỹ lí luận Âm nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thành lập năm 2009, trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam. Hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ – giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung.

Adam có bề dày kinh nghiệm, hoạt động với 4 lĩnh vực chính là giảng dạy âm nhạc, kinh doanh nhạc cụ, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu.

trung-tam-nghe-thuat-adam-trung-tam-thanh-nhac-o-ha-noi-35express

Trung tâm nghệ thuật Adam có thể coi là mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật. Có hệ thống giảng dạy âm nhạc phong phú bao gồm các lớp dạy thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, các lớp dạy nhạc cụ như Piano, Guitar, Organ … và các nhạc cụ dân tộc.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Trung tâm nghệ thuật Adam là môi trường lý tưởng cho các bạn có nhu cầu học thanh nhạc cũng như các loại nhạc cụ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
CS1: 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
CS2: 151 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
CS3: 15/2/12 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội
CS4: 120 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0917 622 622
Website: dayhocnhac.vn

Trung tâm Music Talent

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát Triển Giáo Dục và Văn hóa Việt Nam. Là trung tâm nghiên cứu, đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi. Trong đó có lớp Thanh nhạc, Cảm thụ âm nhạc, Hợp xướng, Giao xướng.

trung-tam-music-talent-35express

Từ khi thành lập Music Talent đã không ngừng phát triển về quy mô lẫn chất lượng, đào tạo nên nhiều các tài năng âm nhạc trẻ. Đội ngũ giảng viên đều là những nghệ sỹ có tên tuổi như NS. Nguyệt Thu, Trịnh Minh Hiền, Thu Hương.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 15 Phố Đặng Dung, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 091 424 6359 – 0906 208 080
Website: musictalent.com.vn

Trung tâm Phương Linh – địa chỉ học thanh nhạc ở Hà Nội

Trung tâm nghệ thuật Phương Linh hiện đang là đơn vị đào tạo âm nhạc hàng đầu với 8 cơ sở tại Hà Nội cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

trung-tam-phuong-linh-dia-chi-hoc-thanh-nhac-o-ha-noi-35express

Phương Linh chuyên đào tạo các bộ môn nghệ thuật như thanh nhạc, piano, guitar, organ. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm đã không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng các buổi học.

Trung tâm đã giúp rất nhiều học viên đạt kết quả tốt, phát triển khả năng và tự tin tham gia các cuộc thi âm nhạc quy mô lớn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
CS1: Số 43 Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
CS2: Số 41, ngõ 37, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 79 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
CS4: Số 277, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
CS5: Số 213 Chùa Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS6: Số 3 ngõ 6/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
CS7: B28 – TT19 KDT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
CS8: Số 21, ngõ 37, Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3224 7686 – 0833 463 333
Website: hochat.vn

Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic

Địa điểm học thanh nhạc tốt nhất không thể bỏ qua trong list học thanh nhạc tại Hà Nôi đó chính là Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic cũng là một địa chỉ học thanh nhạc chất lượng cho những ai đang muốn theo đuổi con đường âm nhạc.

trung-tam-khuyen-nhac-kidmusic-35express

Kidmusic đào tạo các lớp học: Thanh nhạc, Guitar, Organ và Piano. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã đào tạo được nhiều tài năng âm nhạc cho thủ đô và các vùng lân cận.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 12K ngõ 190 phố Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0904 300 505
Website: daynhac.com

 Trung tâm nghệ thuật EDUMESA

Nếu những ai đã từng học thanh nhạc thì khóa thanh nhạc chuyên sâu tại EDUMESA sẽ là một lựa chọn kế tiếp để phát triển các kỹ thuật thanh nhạc và biểu diễn.

trung-tam-nghe-thuat-edumesa-35express

Tại EDUMESA học viên sẽ được luyện tập các bài nhạc theo từng chất giọng, giúp phát huy tối đa khả năng của từng cá nhân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16 ngõ 34 phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0904 575 919 – 0988 473 347
Website: edumesa.vn

Trung tâm học thanh nhạc Hồng Kiên

Trung tâm âm nhạc Hồng Kiên được thành lập từ năm 2005, đào tạo và phân phối các loại nhạc cụ cho hơn 1000 học viên trên toàn quốc.

trung-tam-hoc-thanh-nhac-hong-kien-35express

Đội ngũ giáo viên ở Hồng Kiên đều tốt nghiệp ở những trường âm nhạc lớn, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Đây là nơi phù hợp cho những ai muốn phát triển cả về âm nhạc và nhạc cụ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 101 Vọng Hà, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0986 116 396
Website: hongkienmusiccenter.com

Trên đây là Top 10+ trung tâm thanh nhạc ở Hà Nội UY TÍN không thể bỏ qua. Hi vọng sau khi tham khảo danh sách trên, các bạn có thể lựa chọn được nơi phù hợp để phát triển tài năng của mình.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating