Top 10+ khối Rubik tốt nhất 2021 dành cho những ai đam mê

Photo of author

Rubik là bộ môn dành cho những ai có đam mê cũng như muốn nâng cao khả năng nhạy bén của bản thân. Việc tìm kiếm khối rubik phù hợp với trình độ khá khó khăn. Vì vậy, 35Express sẽ giới thiệu về Top 10+ khối Rubik tốt nhất 2021 cho bạn tham khảo khi cần nhé!

Rubik YuXin Little Magic 2×2 – Dành cho người mới bắt đầu

Những ai mới bắt đầu chơi thì rubil YuXin Little Magic 2×2 khá phù hợp đấy. Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt kích thích việc chơi rubik

rubik-yuxin-little-magic-2x2-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-35express

Chất liệu nhựa ABS an toàn đối với sức khỏe. Từ 5 tuổi trở lên đã có thể chơi rubik 2×2 rồi!

Rubik dạng móc khóa

Rubil móc khóa có kích thước nhỏ chỉ khoảng 3.5cm. Thay vi những màu sắc đơn điệu thì dòng rubik này in nhiều hình ảnh dễ thương.

rubik-dang-moc-khoa-35express

Số ô vuông của dòng này là 3×3. Hình ảnh khó bị tróc, nên bạn không sợ bị mất ảnh in trên rubik. Loại này khá tiện dụng, có thể mang đi bất kì đâu để thư giãn.

Rubik 9×9 Stickerless MoYu

Đây là khối Rubik 9×9 có độ khó cực kì cao, yêu cầu bạn phải có kỹ năng trước khi chơi. Khối lượng 284g với kích thước 75x75x75mm, khá to so với những loại khác.

rubik-9x9-stickerless-moyu-35express

Khối Rubik này khá trơn, thích hợp để giải nhanh hay thi đấu. Nếu muốn tìm một khối rubik cần tập trung và tư duy tối đa thì Rubik 9×9 Stickerless MoYu chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Khối Rubik Axis Cube 4×4 Stickerless

Khối rubik Axis Cube 4×4 Strickerless là sự kết hợp của rubik 3×3 4×4 cơ bản. Rubik Axis có nhiều tầng, khi quay 1 mặt thì ảnh hưởng đến cả 6 mặt. Vì vậy, kỹ năng, kiến thức, sự tập trung là điều vô cùng quan trọng.

khoi-rubik-axis-cube-4x4-stickerless-35express

Khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Đây là loại rubik tốt nhưng khá khó ăn đấy!

Xem thêm: Top 10+ dịch vụ DNS tốt nhất 2021 mà bạn nên sử dụng

Rubik Sail W – Khối Rubik tốt nhất 2021

Rubik Sail W là khối rubik được nhiều người mua nhất năm 2021. Dòng này được làm từ nhựa ABS, bề mặt trơn nhẵn, bẻ góc tốt.

rubik-sail-w-khoi-rubik-tot-nhat-2021-35express

Bạn có thể tự mình điều chỉnh độ lỏng, chặt của khối rubik cho vừa tay. Giá thành tốt, rubik Sail W chính là loại Rubik giá rẻ được ưa chuộng.

Rubik 12 Mặt Megaminx Qiyi Black

Ngoài những khối cơ bản 3×3 hay 4×4 đã quá quen tay rồi thì loại rubik 12 mặt chính là sản phẩm dành cho bạn. Khối rubik đa diện đều, cho người dùng tráo đổi các tầng giống loại 3×3 cơ bản.

rubik-12-mat-megaminx-qiyi-black-35express

Cách giải loại 12 mặt giống bên rubik 3×3 nhưng thuật toán dài hơn nhiều. Nếu muốn nâng cao khả năng thì hãy mua rubik 12 mặt Megaminx Qiyi Black ngay thôi!

Khối Rubik MeiLong Pyraminx Sticker – Kim tự tháp biến thể

Với thiết kế hình kim tự tháp, rubik MeiLong Pyraminx Sticker mang đến cảm giác mới lạ cho người chơi. Sản phẩm này được làm từ nhựa ABS, thiết kế bắt mắt, màu dạ quang sáng cực đẹp mắt.

khoi-rubik-meilong-pyraminx-sticker-kim-tu-thap-bien-the-35express

Trục xoay dễ dàng, dễ kiểm soát lực để giúp bạn hoàn thành khối rubik với thời gian nhanh nhất. Công thức của kim tự tháp biến thể này không quá khó nên phù hợp với nhiều bạn nhỏ.

Khối Rubik Gan356 RS 3×3 Stickerless

Khối Rubik Gan356 RS 3×3 Stickerless dành cho những ai muốn chơi tốc độ cao nhưng có độ kiểm soát tốt. Loại này có nam châm giúp chống văng mảnh ra khỏi khối. Đặc biệt là rubik không hề phát ra âm thanh lớn trong quá trình sử dụng.

khoi-rubik-gan356-rs-3x3-stickerless-35express

Góc cạnh độ trơn nhẵn cùng độ trơn tốt cũng như làm từ nhựa an toàn cho sức khỏe. Giá cũng phù hợp với nhiều người.

Qua bài viết này, hẳn là bạn đã hiểu hơn về Top 10+ khối Rubik tốt nhất 2021 dành cho những ai đam mê rồi nhỉ? Còn chờ gì mà không tham gia bộ môn trí tuệ và kích thích trí não cực tốt này thôi! Theo dõi 35Express để có thêm nhiều bài review hữu ích nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating