Top 10+ công ty sự kiện tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Photo of author

Thị trường tổ chức sự kiện ngày càng phát triển, đặc biệt là đối với một thành phố trẻ, năng động như Đà Nẵng thì loại hình công ty này khá phổ biến. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị tốt nhất mà không mất nhiều quá nhiều thời gian, 35Express sẽ gửi đến bạn danh sách những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Sea Event

Được biết đến là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Đà Nẵng, Sea Event luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ở Sea Event là sự kết hợp giữa những con người có kinh nghiệm với đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo. Chính vì có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Tạo nên những chương trình mới lạ, chuyên nghiệp.

sea-event-35express

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhân sự sự kiện của Sea Event. Không chỉ mang đến những dịch vụ chất lượng mà có giá ưu đãi, phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 183 Huỳnh Tấn Phát, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0968.37.4343
Website: seaevent.vn

Danang Events – công ty sự kiện trọn gói tại Đà Nẵng

Một cái tên nữa nằm trong danh sách những công ty sự kiện tại Đà Nẵng là DanangEvents. Nơi đây quy tụ những con người có nhiệt huyết, sức trẻ, sự sáng tạo. Không những thế họ còn được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo có đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết của nghề tổ chức sự kiện.

danang-events-cong-ty-su-kien-tron-goi-tai-da-nang-35express

Bên cạnh đó, DanangEvents còn trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại. Phục vụ tốt nhất cho các sự kiện, hội nghị,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 217 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 098.98.98.198 – 0913.186.829
Website: danangevents.com.vn

Viet Dragon Event

Công ty Viet Dragon Event là một trong những đơn vị hàng đầu ở khu vực miền Trung về tổ chức sự kiện, teambuilding,….

viet-dragon-event-35express

Nhân viên của Viet Dragon Event là tập hợp những con người năng động, chuyên nghiệp. Không những thế còn được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình lớn nhỏ. Chính vì thế, lượng khách hàng lựa chọn Viet Dragon Event ngày càng tăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 253 Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0964.398.345
Website: vietdragon.net.vn

Rồng Tiên Sa Media Đà Nẵng

Rồng Tiên Sa Media được chính thức thành lập từ năm 2006. Đây là một trong những công ty tiên phong về tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Đà Nẵng.

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã tổ chức thành công nhiều chương trình lớn nhỏ. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

rong-tien-sa-media-da-nang-35express

Nguồn nhân lực được đào tạo có kỹ năng chuyên sâu. Kết hợp với kinh nghiệm là tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ, sự sáng tạo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 02 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3655 955 – 0975 202 909
Website: rongtiensa.vn

Lửa Đỏ Entertainment Media & Event

Một công ty chuyên về tổ chức sự kiện nữa mà không thể bỏ qua đó chính là Lửa Đỏ Entertainment Media & Event. Công ty chuyên cung cấp nhân sự sự kiện uy tín, tổ chức các chương trình sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn, sự linh hoạt, sáng tạo.

lua-do-entertainment-media-event-35express

Bên cạnh đó, công ty còn cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, led,… Hỗ trợ, thi công, lắp đặt sân khấu, thiết bị giải trí,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0936.686843
Website: luadoevent.com

Công ty sự kiện Tinh Tế Việt Đà Nẵng

Tinh Tế Việt ra đời với sứ mệnh tham gia xây dựng và phát triển ngành công nghiệp quảng cáo truyền thông đa phương tiện.

cong-ty-su-kien-tinh-te-viet-da-nang-35express

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và các nhà cố vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chương trình sự kiện. Sẵn sàng mang đến cho khách hàng những ý tưởng mới lạ, độc đáo nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 9 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 096 604 30 43
Website: tinhteviet.vn

Dana Media

Nằm trong danh sách những công ty hàng đầu ở Đà Nẵng chuyên về tổ chức sự kiện, tổ chức khai trương đó chính là Dana Media. Công ty tự hào mang đến cho khách hàng những giá trị nghệ thuật tốt nhất.

dana-media-35express

Dana Media quy tụ những con người tài năng, đầy sức tạo. Kết hợp với những chuyên gia về ngành sự kiện, kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Lựa chọn Dana Media để cung cấp các dịch vụ về sự kiện là một lựa chọn hoàn hảo mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 480 – 482 Trưng Nữ Vương, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905511161
Website: danamedia.vn

Công ty sự kiện Vietart Đà Nẵng

Công ty Vietart là một trong những đơn vị trẻ chuyên về lĩnh vực sự kiện. Chính vì thế nguồn nhân sự ở đây là những con người vô cùng năng động, sáng tạo. Tuy là người trẻ nhưng đã được đào tạo đầy đủ các nghiệm vụ và không ngừng học hỏi.

cong-ty-su-kien-vietart-da-nang-35express

Vietart đã thực hiện thành công nhiều chương trình lớn nhỏ. Tạo nên lòng tin, dấu ấn tốt đối với khách hàng. Chính vì thế, số lượng khách hàng lựa chọn công ty ngày càng tăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 62 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3840 780 – 0918348099
Website: vietart.vn

Channel Events Đà Nẵng

Công ty Channel Events là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về sự kiện. Từ khi thành lập đến nay công ty đã tổ chức thành công nhiều chương trình lớn nhỏ. Hầu hết nhiều khách hàng đều có phản hồi tích cực.

channel-events-da-nang-35express

Nhân sự của Channel Events được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đáp ứng được các yêu cầu của các chương trình có quy mô lớn.

Nếu bạn có nhu cầu về tổ chức sự kiện thì hãy nhớ liên hệ với Channel Events Đà Nẵng nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 465 Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Địa chỉ 2: 37/16 Hải Hồ, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0902.306.634 – 0905.051.655
Website: channeldn.com

TSK-MEDIA Đà Nẵng

TSK-MEDIA là một trong những công đứng đầu về tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung Tây Nguyên.

tsk-media-da-nang-35express

Sức trẻ, tinh thần sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp, bản lĩnh là những gì mà đội ngũ nhân sự ở đây mang đến cho khách hàng. Sẵn sàng thực hiện mọi chương trình từ đơn giản đến phức tạp. Nguồn nhân lực dồi dào, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 42 Trần Quý Cáp, quận Hải Châu. Đà Nẵng
Điện thoại: 0931 999 929
Website: tskmediadn.com

Bài viết của chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn danh sách những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Nếu bạn có nhu cầu đừng quên liên hệ những đơn vị này nhé!

Xem thêm: 10+ tiệm trang điểm cô dâu đẹp tại Đà Nẵng

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating