Tiktoker Liêm Raxci là ai? Chàng Tiktoker bị ăn chửi nhiều nhất

Photo of author

Chắc chắn khi kích vào bài viết này chắc hẳn bạn sẽ rất thắc mắc Liêm Raxci là ai? vì sao lại gọi anh là “TikTok bị ăn chửi nhiều nhất”. Để hiểu rõ vấn đề đấy. Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Tiktoker Liêm Raxci là ai?

Liêm Raxci là tiktoker nổi tiếng người Việt Nam. Anh tạo ra các video xoay quanh những lần bắt trend tiktok và hàng loạt các tình huống gặp hàng ngày gần gũi và chân thật. Những clip quay cùng mẹ mang đến tiếng cười cho người xem. Hiện tại kênh của anh có 1,4 triệu follow và có 35,5 triệu lượt thích từ người hâm mộ.

tiktoker-liem-raxci-la-ai-1-35express

Tóm tắt hồ sơ tiểu sử về tiktoker Liêm Raxci

Tên thật:Nguyễn Thanh Liêm
Sinh năm:2000
Quê quán:Đồng Tháp
Học tại:Chuyên ngành Tài Chính Đại học Công Nghiệp HCM
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Nghề nghiệp:Tiktoker
Facebook:Liêm Raxci
Tiktoker:liemraxci.2k

tom-tat-ho-so-tieu-su-ve-tiktoker-liem-raxci-35express

Nguyễn Thanh Liêm sinh năm 2000, là một tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Những clip anh đăng tải đều được mọi người chú ý đến, bởi nhiều tình tiết gây cười gần gũi với đời sống của nhiều người.

Liêm Raxci: Hành trình trở thành tiktoker chính hiệu

Liêm nói đến với tiktok là một sự tình cờ. Trước đây, Liêm chỉ tạo Tiktok để xem clip giải trí. Nhưng có một lần anh đăng tải vài bức ảnh lên tiktok thì không ngờ lại được khá nhiều người quan tâm ủng hộ.

Ban đầu anh chàng chỉ đăng tải cho vui. Nhưng sau dần được nhiều người ủng hộ và hot nên anh chàng đã có mục tiêu muốn giới thiệu đến mọi người về khung cảnh, tính cách chân chất, thật thà của người miền Tây thông qua các clip TikTok.

liem-raxci-hanh-trinh-tro-thanh-tiktoker-chinh-hieu-35express

Và đặc biệt hơn anh muốn đem đến sự gần gũi trong những tình huống thực tế diễn ra thường xuyên trong gia đình, xã hội để mọi người dễ dàng nhận thấy sự đồng điệu khi xem. Những clip của Liêm Raxci nhanh chóng xuất hiện trên top xu hướng.

Lúc đầu, Liêm chỉ quay những video “bắt trend” như thánh bận rộn, chúa tể luồn lách. Sau đó đến thời điểm giãn cách xã hội, khi được ở nhà cùng gia đình nhiều hơn, Liêm Raxci đã quyết định cùng mẹ và em trai tái hiện những khoảnh khắc đời thường trên TikTok. Từ đó cơ duyên tiktok đến với anh.

liem-raxci-hanh-trinh-tro-thanh-tiktoker-chinh-hieu-1-35express

Anh chàng chia sẻ: Từ sau vụ clip khoe tiền, mình ‘tởn’ luôn tới giờ. Cụ thể là do Liêm Raxci quay clip đúng lúc mẹ đang đếm tiền. Nên netizen bảo anh là khoe tiền. Liêm chia sẻ: “Mình rất buồn vì nhận nhiều bình luận không tốt nhưng video lại lên tận hơn 9 triệu view, kỷ lục của kênh mình luôn. Nhân đây mình cũng xin gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì sự việc đó. Mình “tởn” rồi.”

Social Star Liêm Raxci gây ấn tượng với loạt clip có nội dung độc lạ

Nhiều người xem những chiếc clip của Liêm Raxci không thể kìm được mà bật cười trước thái độ bị mẹ chửi thê thảm có khi nâng cấp lên bị đánh em xong loạt clip của nam TikToker mà phải cảm thán bởi tần suất “ăn chửi” đều đặn của anh chàng. Hầu như anh làm gì cũng không thể khiến “mẫu hậu đại nhân” vừa lòng.

social-star-liem-raxci-gay-an-tuong-voi-loat-clip-co-noi-dung-doc-la-35express

Đối với người Việt kiểu giao tiếp giữa anh và mẹ đều hoàn toàn bình thường. Nhiều người coi đó là một phần tuổi thơ đáng nhớ. Dù lớn những vẫn bị mẹ chửi thường xuyên.

Với nội dung độc đáo, tài khoản tiktok cá nhân của anh nổi bật giữa hàng loạt các kênh khác. Bênh cạnh đó là những lời bình luận từ những người yêu mến và ủng hộ anh chàng trẻ tài năng này. Lượt tương tác khủng từ người dùng đã thu hút và mang lại cho Liêm Raxci thành công nhất định.

social-star-liem-raxci-gay-an-tuong-voi-loat-clip-co-noi-dung-doc-la-1-35express

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết ít nhiều về Liêm Raxci là ai? Cũng như cơ duyên đến với tiktok. Đừng quên theo dõi 35Express để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiêng.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating