Tiktoker iamhamy Là Ai? Drama “Bán Quạt” Kèm Nhiều Chuyện Xấu Hổ Bị Cộng Đồng Mạng Vạch Trần

Photo of author

Chiểu ngày 02/07/2024, trong một group Facebook với hơn 736.000 thành viên đã có member giấu tên đăng tải bài viết bóc trần loạt sự thật đáng xấu hổ về Tiktoker iamhamy. Vậy iamhamy là ai và chi tiết câu chuyện bị phốt là như thế nào, cùng 35express đi tìm hiểu nhé!

Tiktoker iamhamy là ai?

iamhamy là nữ Tiktoker với hơn 276.000 follow và 12 triệu lượt like trên nền tảng mạng xã hội Tiktok. Hà My gây ấn tượng bởi ngoại hình lai tây mặc dù cô là người Việt Nam chính gốc. Bên cạnh đó, các video Hà My chia sẻ mang nội dung hài hước và tích cực nên cô được đông đảo người theo dõi và yêu thích.

iamhamy là ai

Hiện bên cạnh việc sản xuất nội dung Tiktok, Hà My còn kinh doanh thêm các sản phẩm như thuốc giảm cân, kẹo ngủ,…

Vài nét tiểu sử của Tiktoker iamhamy

Tên:Hamy Nguyen
Nghề nghiệp:Tiktoker, Nhà bán hàng
Instagram:iamhamy__
Tiktok:iamhamy

Cộng đồng mạng khui loạt phốt tai tiếng của iamhamy

Ngày 02/07/2024, cộng đồng mạng bất ngờ khi một bài post dài tố cáo các hành vi “không hay ho” của Tiktoker iamhamy được đăng tải trên một group facebook cộng đồng hơn 700.000 thành viên.

Cụ thể, chủ nhân bài post đã liệt kê ra hàng loạt chuyện đáng xấu hổ của iamhamy như:

  • Lừa dối trong chuyện tình cảm, quen đồng thời 2 người (2 ba con, người con chỉ mới 17 tuổi).
  • Sử dụng đồ dùng cá nhân của người khác để “dọn vệ sinh”.
  • Chats*x với mục đích kiếm tiền.
  • Bán thực phẩm chức năng (thuốc giảm cân, kẹo ngủ,…) kém chất lượng.
  • Từng bị đuổi học vì “tác động vật lý”, chưa tốt nghiệp cấp 2, cụ thể là chỉ mới hoàn thành học kỳ 1 lớp 8.
  • Kể chuyện không đúng sự thật, lợi dụng sức ảnh hưởng để dẫn dắt bạo lực mạng.
tiktoker iamhamy bị phốt

Một đoạn trong bài post chia sẻ:

Bán thuốc giảm cân, kẹo ngủ…
Mình nghĩ HM kiếm tiền chủ yếu thông qua việc nhận booking và bán thuốc gc. Nhưng thuốc gc hại sức khỏe như thế nào hẳn mọi người đã biết. Rồi lại còn kẹo ngủ, HM thực sự kiếm $ bất chấp trên sức khỏe của những người tin tưởng mình. Chưa kể, HM còn đi h”út m”ỡ để làm mn tin tưởng hơn chứ bản thân thì càng ngày càng lên cân. Nếu sản phẩm gc hiệu quả vậy thì tại sao HM ko dùng/ dùng ko thấy giảm?
Trình độ học vấn
Sốc hơn khi mình biết gần đây qua group anti, hóa ra HM chỉ mới học hết kì 1 lớp 8. Lí do là tác động vật lí nên bị duoihoc ??? Vậy mà thấy HM hay lên clip nói đạo lý với đi nước ngoài, quen giám đốc xịn xò… làm mình tưởng phải thế nào. Tiếng Anh của HM cũng ko giỏi luôn, được cái chém gió…
Kể chuyện b”ịa đặt, lợi dụng sức ảnh hưởng để dẫn dắt b”ạo l”ực mạng
Ko hiểu sao HM có ý tưởng làm video cực kì … ko có chất xám. HM thường hay lấy content nước ngoài làm lại ko ghi nguồn, kể mấy chuyện bên nước ngoài và kể những chuyện của mn gửi về. Không hề kiểm chứng mà nói ko khác gì mình là người trong cuộc. Sau đó HM khiến cho 1 người trong số đó (HM kể chuyện và biến n”ạn nhân thành h”ung t”hủ) nên chị đó bị đám fan và follower của HM nhắn tin, cmt ch”ửi b”ới m”ạt s”át bằng những từ ngữ mình ko tiện nói ra đây.
Mình mong mn cẩn thận chọn lọc thông tin hơn, chứ đừng thấy những người cười hố hố rồi nói đạo lý và tung hô họ như thể họ là nguồn năng lượng tích cực. “Girls support girls” nhưng chỉ những ai truyền cảm hứng, tích cực thực sự chứ ko phải là những nội dung toxic, đạo lý rỗng tuếch…

Hiện phía nữ Tiktoker vẫn chưa lên tiếng về sự việc. 35express sẽ liên tục cập nhật và update thông tin mới nhất!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating