Tiết Cương là ai? Sự nghiệp của nam diễn viên 49t không vợ con

Photo of author

Diễn viên Tiết Cương  một gương mặt đã không còn lạ lẫm với khán giả qua khá nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam, các chương trình hài kịch. Anh được biết đến nhiều qua bộ phim ăn khách Hướng Nghiệp trong vai Trọng. Để hiểu rõ hơn Tiết Cương là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Tiết Cương là ai?

Tên thật: Mai Ngọc Cương
Nghệ danh:Tiết Cương
Sinh năm: 2/11/1973
Quê quán: Long An
Nơi sinh sống:TPHCM
Nghề nghiệp: Diễn viên, diễn viên hài
Facebook:Tiết Cương

tiet-cuong-la-ai-1-35express

Tiết Cương là diễn viên truyền hình, diễn viên hài được yêu thích tại Việt Nam. Khán giả biết đến anh sau khi tham gia bộ phim Hướng Nghiệp vào những năm 2002-2005. Hiện nay, Tiết Cương thường xuyên tham gia vào những vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình hay những vở kịch.

Sự nghiệp của Tiết Cương

Năm 1993, Tiết Cương lên Sài Gòn theo học ngành diễn viên tại trường cao đẳng sân khấu điện ảnh. Anh tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên và tốt nghiệp năm 2003. Khi mới vào nghề anh gặp diễn viên Hữu Châu và cả hai chuyển sang diễn hài, sau đó lập thành nhóm.

cuoc-song-cua-tiet-cuong-o-tuoi-49-khong-vo-khong-con-35express

Tham gia vào chương trình Gặp nhau cuối tuần nên tên tuổi của Tiết Cương được biết đến nhiều hơn. Sau đó anh được mời tham gia bộ phim Hướng Nghiệp. Đây là bộ phim đưa tên tuổi của Tiết Cương đến gần với khán giả hơn. Anh tham gia bộ phim: Cô nàng bất đắc dĩ, Mùi ngò gai, Vật chứng mong manh…

Trong sự nghiệp diễn xuất anh đạt được khá nhiều thành tựu và giải thưởng: Diễn viên hài được yêu thích nhất Gala cười năm 2003, giải “Diễn viên phụ xuất sắc nhất” HTV award năm 2012… Năm 2015, Tiết Cương đã phát hành MV hài Tình Facebook, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

su-nghiep-cua-tiet-cuong-1-35express

Cuộc sống của Tiết Cương ở tuổi 49 không vợ không con

Thành công trong sự nghiệp những Tiết Cương lại khá lận đận trong chuyện tình duyên. Dù đã bước sang tuổi U50 nhưng anh lại chưa lập gia đình. Tiết Cương từng chia sẻ đã yêu đơn phương nghệ sĩ Việt Hương.

Anh cho biết khi còn đi học anh và Việt Hương là một trong những người bạn cùng lớp. Việt Hương là một người tốt tính, lại rất chăm học và học giỏi. Anh và những người bạn khác đều rất thần tượng Việt Hương.

su-nghiep-cua-tiet-cuong-35express

Dù anh đã đem lòng để ý Việt Hương, Tuy nhiên Việt Hương lại không để ý đến Tiết Cương mà lại thương thầm trộm nhớ một người bạn trong lớp.

Hiện tại, Tiết Cương đã hơn 40 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình nhưng anh vẫn vui vẻ cho rằng có thể duyên số của anh đến chậm và một ngày nào đó anh sẽ tìm được nửa kia của mình.

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết Tiết Cương là ai? cũng như sự nghiệp diễn xuất của anh. Để không bỏ qua những thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating